11 Điều Cần Cân Nhắc Khi Chọn Mua Mực In Cho Máy In Của Bạn

Ở đây, nó cần đề cập đến cách một chủ sở hữu máy in nên chọn một loại mực lý tưởng cho máy in. Nghe có vẻ là một loại quy trình dễ dàng nhưng thực tế không phải vậy. Thực sự có rất nhiều điểm quan trọng cần xem xét. Hy vọng nội dung này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn để có được những kiến ​​thức cần thiết. Bài viết Cân Nhắc Khi Chọn Mua Mực In Cho Máy In này sẽ thực sự hữu ích trong bối cảnh lựa chọn một loại Hộp mực máy in giá rẻ mà lý tưởng.

Hộp mực máy in giá rẻ - Huy An Phát
Hộp mực máy in giá rẻ – Huy An Phát

1. Kiểm tra kiểu máy in: 

Khi bạn định mua mực cho máy in, bạn cần phải yên tâm về kiểu máy của máy in. Nếu bạn không tập trung vào nó thì bạn có thể mua loại mực không phù hợp với máy in. Bạn cũng có thể kiểm tra số kiểu của hộp mực để lấy mực chính xác. Nó có nghĩa là bạn cần phải nghiên cứu đầy đủ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào. 

2. Toner chính hãng: 

Điều quan trọng là lấy mực gốc hoặc bất kỳ bộ phận nào của máy in. Nếu bạn đang sử dụng máy in nhãn hiệu HP thì chỉ nhận được Hộp mực máy in Hp Hay máy in Brother thì phải sử dụng Hộp mực máy in Brother . Điều này sẽ giúp cải thiện hiệu suất tổng thể và in ấn của máy in. Hơn nữa, nó làm cho bạn có một loại toner lý tưởng cho bạn.

3. Mục đích sử dụng của máy in: 

Một điều quan trọng khác cần được chú ý khi mua mực là ứng dụng mà máy in đang sử dụng. Ngay từ in ấn chất lượng cao đến in tờ rơi, có một số ứng dụng của máy in. Vì vậy, hãy chọn toner theo ứng dụng. Thực hiện một chút nghiên cứu chắc chắn sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin cần thiết. 

4. Mực in và mực in đều khác nhau: 

Bạn có đang nghĩ rằng Toner và Ink đều giống nhau không? Bạn đã sai thực sự. Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến nó một cách chi tiết. Người ta có thể nghĩ rằng mực in và mực in tương tự nhau. Cả hai đều khác nhau vì mực sử dụng bột nhựa khô nhanh, hạn chế tài liệu bị nhòe. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được lợi ích này với mực.  

5. Kiểm tra năng suất trang: 

Việc bạn mua mực sẽ phụ thuộc vào tính năng của máy in là năng suất cao hoặc năng suất cao hơn. Để tính toán năng suất trang, bạn cần giả định mức độ phù hợp ít nhất 5% trên mỗi trang. Sau đây, bạn có thể tìm thấy Hộp mực máy in Canon giá rẻ phù hợp cho máy in. 

6. Làm quen với mực tái sản xuất: 

Mọi người có thể nhầm lẫn Hộp mực in HP tái sản xuất với hộp mực tương thích. Tuy nhiên, đây là những cái đã sử dụng lại được thiết kế với các bộ phận mới. Nếu chất lượng không phải là mối quan tâm thì mọi người chọn những hộp mực này cho máy in. So với những loại ban đầu, toner tái sản xuất rẻ hơn.

7. Xác định nhu cầu của bạn giữa combo hoặc toner đơn lẻ: 

Toner có hai lựa chọn, có nghĩa là toner đơn lẻ hoặc kết hợp. Nếu bạn có yêu cầu in ấn thường xuyên thì bạn phải chọn gói kết hợp. Mua một gói kết hợp thay vì nhận cùng một loại mực mỗi lần có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. 

8. Màu của máy in: 

Lựa chọn Hộp mực Canon cũng phụ thuộc vào màu sắc của máy in. Vì vậy, bạn cần kiểm tra xem mình có máy in màu hay mặt sau hay không. Bạn cần kiểm tra xem máy in bạn định mua có chứa loại mực nào thực sự hay không. Nếu bạn có một máy in như HP Color LaserJet Pro M452dw, bạn sẽ không bắt buộc phải in màu. Bạn nên sử dụng mực đen để tránh tốn thêm chi phí mua mực màu. Bạn có thể dễ dàng tránh mua mực in màu.

9. Khả năng tương thích của máy in: 

Một trong những điều quan trọng cần xem xét là mực in tương thích với máy in của bạn. Toner tương thích rẻ hơn các loại OEM. Hộp mực tương thích được sản xuất bởi bên thứ ba và sao chép OEM.

Lời Kết

Vì Samsung Toner khác nhau , bạn có thể nhầm lẫn về lựa chọn của mình. Bạn cần dành thời gian thích hợp để hiểu những gì là phù hợp và nhu cầu chính xác của máy in của bạn là gì. Thêm vào đó, hãy đảm bảo bạn tìm được một mức giá hoàn hảo của loại mực cùng với chất lượng. Tham khảo Hộp mực máy in Samsung giá rẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.