3 Ứng dụng hoàn hảo Để Tùy Chỉnh Màn Hình hệ điều hành win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : 3 vận dụng tuyệt vời Để Tùy Chỉnh Màn Hình window 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy in tại nhà quận Bình Tân & nạp mực máy in tận chỗ quận Bình Tân & đổ mực máy in quận Bình Thạnh Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

window 10 là hệ điều hành pc được dùng thông thường nhất trên thế giới bây giờ. tức là ngoài bạn ra thì hàng ngày vẫn có vô số người khác đang làm việc và tiêu khiển trên hệ điều hành này. đương nhiên, nếu biết chỉ dẫn, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa window 10 để phục vụ nhu cầu của mình, hoặc thậm chí tạo một bạn dạng Win 10 khác lạ chỉ bạn mới có.

3 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Tùy Chỉnh Màn Hình Windows 10 - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Repair máy in tại nơi quận Bình Thạnh & Dịch vụ Fix Lỗi máy tính tại nơi quận 9

vận dụng ModernFlyouts:

 • ModernFlyouts là một áp dụng Microsoft Store tương đối thế hệ, được phát triển với mục đích đổ thế các flyout tích hợp sẵn bằng một nền tảng mới dựa trên tiếng nói xây dựng Fluent Design Microsoft đang tích cực vận dụng gần đây.
 • Về căn bản, dự án mã nguồn mở này dựa trên ứng dụng AudioFlyout và nó được xây cất để nạp thế các flyout tích hợp sẵn. vận dụng ModernFlyouts sẽ ghi đè các điều khiển tích hợp, có tức là các tệp tích hợp sẵn sẽ không bị xóa hoặc vô hiệu hóa một nguyên lý tràn lan.
 • Bằng phép tắc dùng ModernFlyouts, bạn có thể dễ dàng tiến bộ hóa giao diện toàn bộ của window 10 từ những góc cạnh nhỏ nhất như giao diện điều khiển âm lượng, độ sáng, cách thức bàn phím, cơ chế phi cơ, cảnh báo mũ / khóa tê liệt, đổi mới chủ đề nền tối. Nhìn phổ biến, ModernFlyouts sẽ giao hội vào việc đổi mới giao diện của các điều khiển trên hệ thống.
 • ModernFlyouts hiện có trên Microsoft Store . Nếu chạm chán sự cố với ứng dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà phát hành qua Telegram. Đây là một điểm cộng rất phệ.

3 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Tùy Chỉnh Màn Hình Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ Quận 10 & Dịch vụ Repair máy vi tính tận nhà quận 8

áp dụng BeautySearch:

 • khía cạnh sau cuối nhưng mà bạn không nên bỏ lỡ khi mở màn cá nhân hóa giao diện của hđh win 10 là tùy chỉnh công cụ tìm kiếm của bạn.
 • window Search là dụng cụ kiếm tìm của Win 10. Cho phép bạn truy hỏi cập các tập tin trên hệ thống cũng như thông báo qua web (sử dụng công cụ Bing). dù rằng hoạt động tốt nhưng mà giao diện cục bộ của window Search hầu như thường có gì đổi mới kể từ khi ra mắt, thậm chí còn nhiều khuyết điểm và kém tiến bộ.
 • BeautySearch sẽ giúp bạn ‘hiện đại hóa’ và cá nhân hóa công cụ tìm kiếm hđh win 10 của bạn trong mọi yếu tố. Ví dụ: bạn có thể bật các góc tròn trong kết quả tìm kiếm của window Search bằng JavaScript. Bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ mã nguồn mở này để bật nền tối, xóa màu nền khỏi các ô vận dụng và thêm các hiệu ứng giống WinUI vào menu ngữ cảnh.

3 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Tùy Chỉnh Màn Hình Windows 10 - VERA STAR

Hình nền sống động:

 • Khi nói đến cá nhân hóa hđh win 10 nhưng không đề cập đến hình nền tùy chỉnh, rõ ràng đó là một khuyết điểm béo. Lively Wallpaper sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 • Như tên của nó, ứng dụng mã nguồn mở này cho phép bạn biến các loại video, ảnh động GIF và thậm chí cả các tệp HTML thành hình nền computer Win 10 của mình. Trong khi, Lively Wallpaper còn Hỗ trợ bạn dùng video YouTube làm hình nền hệ điều hành win chỉ phê chuẩn URL.
 • dĩ nhiên, bạn cũng có thể dùng Hình nền chân thật để tạo hình nền của riêng mình. Nếu bạn đặt video làm hình nền, vận dụng sẽ tự động tạm bợ dừng phát nội dung video khi có vận dụng / trò chơi chạy ở hình thức toàn màn hình để giảm mức dùng bộ nhớ.

3 Ứng Dụng Tuyệt Vời Để Tùy Chỉnh Màn Hình Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài windows tận nơi Quận 8 phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính, notebook, Repair pc, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computernotebook, Printer Dịch Vụ Sửa pc Quận 12 tại Website: Sửa computer tận chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới