4 công cụ phân tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên hđh win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : 4 công cụ phân tách Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài window tận nhà quận tân Bình & Fix Lỗi pc tại nhà quận tân Bình & bơm mực máy in tại nhà quận 8 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trình phân tách dung lượng ổ đĩa cung ứng một cái nhìn trực quan về kích tấc của từng folder, giúp bạn dễ dàng phát hiện thành phần nào đang tiêu tốn nhiều dung lượng ổ đĩa và cho phép bạn xóa những thứ bạn không cần. Bộ.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

Bài liên quan: Sửa máy in tận nơi quận 8 & Dịch vụ nạp mực máy in tận chỗ Quận 5 giá rẻ

SpaceSniffer

 • Chương trình này có một giao diện rất dễ chơiđẳng cấp trực quan. Hình ảnh bởi SpaceSniffer cung ứng khá rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng đọc qua tên thư mục.
 • Một ưu điểm khác là SpaceSniffer có sẵn trong bản dế yêu. Bạn có thể tải về áp dụng điện thoại này và chạy nó nhưng không cần phải thiết đặt trên hệ thống. Bạn cũng có thể đặt bản thiết bị cầm tay này vào USB, mang theo bên mình và chạy trên bất cứ computer nào bạn sử dụng.
 • Trong thanh thực đơn trên cùng, bạn có thể tăng hoặc giảm chừng độ chi tiết khi phân tích dung lượng đĩa. dĩ nhiên, bạn cũng có thể làm điều này cho từng bộ phận cá biệt, thay bởi vì vận dụng nó cho tất cả các thành phần. tỉ dụ, với một đôi cú nhấp chuột vào “steamapp”, như được hiển thị trong hình trên, bạn có thể tìm ra những thư mục nào được chứa trong đó.
 • Bạn cũng có thể bấm lưu ban vào folder chứa quá đa phần tử. Thao tác này sẽ phóng phệ thư mục đó, khiến cho nó chiếm toàn thể cửa sổ chính. Khi đó, các yếu tố đồ họa sẽ béo hơn, nhãn văn phiên bản sẽ thưa hơn, giúp mọi thứ dễ đọc hơn.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Dịch vụ nạp mực máy in tận chỗ Quận 4 giá rẻ & Repair máy vi tính tận nơi Quận 11 giá rẻ

WinDirStat

 • Bạn có thể thích cách thức xem dạng cây sạc cơ chế xem xếp chồng như trong tiện thể ích trước đó. WinDirStat liên minh cả hai hình thức xem này với nhau và tạo ra một công bố phân tách như hình sau.
 • Khi bạn nhấp vào một trong các hộp cơ chế xem đồ họa mến mộ bên dưới, bạn sẽ tự động được đưa tới thư mục tương ứng trong chế độ xem dạng cây. bởi cách thức xem dạng cây tự động sắp xếp các folder to nhất và bé dại nhất, bạn có thể thuận lợi phê duyệt chúng cho đến khi bạn tìm thấy các thư mục và tệp lớn không còn cần thiết.
 • Một tác dụng có ích, được tìm thấy ở góc trên bên phải của cửa sổ chính. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm các tệp MP3, bạn có thể nhấp vào phần mở mang trong danh sách đó. Sau đó, tất cả các tệp có phần mở rộng như vậy sẽ được đánh dấu trong cơ chế xem xếp chồng lên nhau ở phía dưới. có lẽ bởi tác dụng này, chương trình sẽ mất nhiều thời kì hơn để quét các ổ đĩa gốc. Về mặt này, SpaceSniffer đã được cải tiến để hoạt động nhanh lẹ hơn đáng kể. WinDirStat không có phiên bản điện thoại.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

Xem: Cài windows tận chỗ Quận 11 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

HDGraph

 • HDGraph là một khí cụ phân tích dung lượng ổ đĩa ít chung hơn hai tùy chọn trên. HDGraph phân tích các folder như sau:
 • Tùy thuộc vào hướng dẫn bạn nghĩ suymường tượng mọi thứ, loại phân tách này có thể vẽ ra một bức tranh rõ ràng hơn hoặc khiến mọi thứ trở thành khó hiểu hơn đối với bạn.
 • Bạn sẽ không tìm thấy nhiều tính năng trong HDGraph. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi HDGraph loại bỏ mọi thứ rườm rà và phức hợp. tất nhiên, nếu bạn cần nhiều tác dụng hơn, bạn nên sử dụng một trong hai chương trình trước tiên.
 • Các chức năng của HDGraph có thể được tóm lược trong một vài từ. khí cụ này vẽ các thư mục trong các vòng tròn đồng tâm. Bạn có thể nhấp chuột phải và chọn một folder khác để căn giữa biểu đồ. Bạn có thể đổi mới mức quét, xem thuộc tính thư mụckích thước của các thành phần trong đó hoặc mở File Explorer trong một thư mục.

4 Công Cụ Phân Tích Dung Lượng Ổ Đĩa Tốt Nhất Trên Windows 10 - VERA STAR

setup Bộ nhớ Win

 • công cụ phân tích không gian đĩa của windows đã tạo ra đến mức được đề cập trong danh sách này. Để mở cài đặt bộ nhớ Win, hãy nhấn phím hđh win , nhập ‘bộ nhớ’ và mở ứng dụng ‘Cài đặt bộ nhớ’. Sau khi chọn ổ đĩa mong muốn, bạn sẽ thấy một cửa sổ giống như hình sau:
 • Tùy thuộc vào lượng sử dụng đĩa bạn phân tách, bây giờ bạn có thể thực hiện các hành động phù hợp từ bên trong áp dụng này. Nếu bạn đang xem các tệp tạm thời, bạn có thể quét dọn những gì bạn không cần, chả hạn như các phiên bản cập nhật hđh win cũ, hòm rác, tệp chương trình tạm thời, nhật ký lỗi, v.v. Trong ‘Hệ thống & dành riêng’, bạn có thể điều chỉnh việc dùng Khôi phục Hệ thống, thường chiếm khá nhiều không gian trên một ổ đĩa cứng hoặc SSD.
 • nhân tiện ích này cung cấp cho bạn một phương pháp hiệu quả để quản lý dung lượng ổ đĩa, được dùng hệ điều hành hoặc những thứ tích hợp với nó. tất nhiên, bạn chẳng thể phân tích dung lượng ổ đĩa được sử dụng bởi các thư mục tình cờ bạn có trên ổ đĩa của mình.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *