Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442

Chia sẻ 4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : 4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận Bình Thạnh giá rẻ & dịch vụ bơm mực máy in tận nơi Bình Tân giá rẻ &Sửa máy tính tại nhà Quận 5 giá rẻ tại nhà ở khu vực TP.HCM.

WinDirStat là một ứng dụng hoàn hảo để hiểu rõ hơn những gì đang chiếm bao nhiêu dung lượng trên máy vi tính của bạn. nhưng mà đây không phải là một khí cụ hoàn hảo và điều đó có nghĩa là bạn nên kiếm tìm các giải pháp thay thế.

4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát
4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát

Tham khảo: Nạp mực máy in tận nơi Quận 5 giá rẻ & sửa máy tính tận nơi quận 4

WizTree

 • đầu tiên trong danh sách này, chúng tôi có WizTree. WizTree là một khí cụ phân tách dung lượng ổ đĩa cho phép bạn nhanh chóng và dễ dãi có được cái nhìn thâm thúy về đúng đắn những gì đang chiếm dung lượng trên computer của bạn.
 • WizTree có một bố cục tương đối rõ ràng và khá dễ hiểu về cơ chế hoạt động của nó. tuy nhiên, bạn phải chọn một ổ đĩa để ứng dụng quét, giống như với WinDirStat. nhưng mà không giống như WinDirStat, WizTree cho phép bạn chọn một ổ đĩa ở đầu màn hình thay bởi nhắc bạn.
 • Bố cục thực tiễn nhưng mà bạn phân tích (các) ổ đĩa của mình cũng khá giống với WinDirStat. Việc phân chia không gian đĩa thành các màu và kích thước khác biệt, được gọi là treemaps, nhưng WinDirStat thực hành cũng có trong phần mềm này. Bạn cũng có thể nhấp vào bất kỳ mục nào trong số chúng để mau lẹ điều hướng đến thư mục tương ứng.
 • Dưới đây là rất nhiều tùy chọn khi bạn nhấp chuột phải. Giống như WinDirStat, bạn có thể điều hướng đến tệp đó trực tiếp trong trình tò mò tệp hoặc mở dấu nhắc lệnh,  WizTree cũng bao gồm tùy chọn chống phân mảnh và đánh giá phân mảnh, đây là một công dụng bửa sung có ích.
 • tất nhiên, điểm lôi cuốn lớn nhất của WizTree không nằm ở khả năng chống phân mảnh hay bố cục nhưng là ở tốc độ. Trang web của WizTree tuyên bố rằng dụng cụ này mau lẹ hơn 46 lần so với WinDirStat và bạn kiên cố có thể cảm thu được điều đó khi sử dụng WizTree.
 • WinDirStat mất vài phút, WizTree mất vài giây. Khi bạn đang điều hướng tới các tệp cụ thể, có thể là trên một treemap hoặc bằng cách mở rộng các folder, WinDirStat thường bị treo trong giây lát khi cố gắng tảinhưng với WizTree thì điều này không bao giờ xảy ra. Ngoài.
4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát
4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát

Xem: nạp mực máy in tận nơi quận 4 & Cài win tại nhà quận 3

JDiskReport

 • Tiếp theo trong danh sách này là JDiskReport. Nếu bạn đang tìm kiếm một bố cục khác với những gì WinDirStat cung ứng, thì JDiskReport có thể là chọn lọc phù hợp cho bạn.
 • Điều đầu tiên cần chú ý về JDiskReport là nó được thành lập hoàn toàn bằng Java, đó có nhẽ là lý bởi cho tên của nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chạy nó dưới dạng tệp JAR, có lợi như một tệp thực thi tự donhưng mà nếu bạn muốn tệp của mình được thiết đặt trên máy tính, điều đó có thể trở thành một vấn đề.
 • Về bản chất, JDiskReport là một trình phân tích ổ đĩa tương đối nhanh, gần ngang bằng với phương pháp hoạt động của WinDirStat.
 • Sự đặc biệt phệ nhất của JDiskReport so với WinDirStat là ở bố cục của nó. Thay bởi ánh xạ cây  chúng ta thấy với WinDirStat, JDiskReport chọn hiển thị thông tin ổ đĩa hoặc folder dưới dạng biểu đồ hình tròn.
 • Theo một số phương pháp, tùy chọn này khiến cho việc chụp ảnh trực quan hơn trong lần trước tiên. Mỗi đoạn của biểu đồ được chia thành một màu khác nhauvì thế khá dễ dãi để có được ý nghĩ đó chính xác và không chiếm nhiều dung lượng trên máy tính của bạn.
 • Nhược điểm ở đây là bạn không thể xem các tệp lẻ tẻ trong từng thư mục nhưng mà không điều hướng xuống chính folder đó, dù rằng đây không phải là vấn đề lớn. Bằng cách này, việc tìm kiếm các tệp bạn muốn xóa rất dễ dãi.
 • Cần chú ý rằng JDiskReport có bạn dạng cũ hơn nhưng bạn có thể tải xuống với nhiều chức năng hơn một chúttuy nhiênbản mới rõ ràng hơn về mặt trực giác và cung ứng nhiều thông báo hơn.
4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát
4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát

TreeSize free

 • Nếu bạn đang kiếm tìm một biện pháp thay thế đáng tin cậy cho WinDirStat với nhiều tùy chọn rõ ràng để tuyển lựa, thì TreeSize không lấy phí là một Chỗ tốt để khởi đầuđương nhiên, đây chỉ là một trong nhiều phương pháp giúp bạn lấy lại dung lượng ổ đĩa.
 • TreeSize không lấy phí là một khí cụ phân tích ổ đĩa cung ứng cho bạn nhiều quyền kiểm soát những gì bạn làm với nó. Trong đó WinDirStat có một số tùy chọn đáng tin yêu nếu bạn biết mình đang tìm kiếm gì,  chúng thường khó tìm nếu bạn không biết.
 • TreeSize không tính phí rõ ràng hơn rất nhiều về bố cục và những gì bạn có thể làm, đây là một công dụng có ích cần có cho cả người sử dụng thế hệ và người dùng nâng cao.
 • Hơn nữa, nếu bạn muốn mở rộng tất cả các folder ở một chừng độ khăng khăng, việc thực hành với TreeSize không tính tiền rất dễ dàng và dễ hiểu. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút mở mang và TreeSize không lấy phí sẽ lo phần còn lại.
 • Hình như còn có nhiều tùy chọn ở đây, với khả năng lọc qua các tệp và folder, để ẩn các thư mục trống, tất cả đều có sẵn.
4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát
4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát

Máy quét

 • sau cuối là Máy quét. Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn khác để mường tưởng việc sử dụng ổ đĩa của mình, Máy quét là một hướng dẫn hoàn hảo để làm điều đó.
 • Giống như WinDirStat, Scanner thỉnh thoảng có thể hơi chậm rãimặc dầu không đến mức không sử dụng được. tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phản hồi nhanh lẹ hơn WinDirStat, thì đây có nhẽ không phải là biện pháp thay vậy mà bạn nên sử dụng.
 • Chỗ Máy quét tỏa sáng là bố cục. lúc đầu, nó có thể hơi phức tạpnhưng mà thay  hiển thị các tệp của bạn dưới dạng cây hoặc biểu đồ hình tròn, Scanner sử dụng biểu đồ sunburst để hiển thị mức dùng đĩa.
 • Các tầng của folder càng sâu, tia nắng tỏa ra càng xa và kích thước tệp càng mập, nó càng mở mang. Tất cả đều được mã hóa bằng màu sắcvì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi.
4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát
4 Lựa Chọn Thay Thế Tốt Nhất Cho WinDirStat -Huy An Phát

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Repair pc – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Repair pc, notebook, Khắc phục pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Q 12 tại Website: Khắc phục máy vi tính tận nhà LH Ngay.bơm mực máy in tại nhà Quận 3

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, biển Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
Rate this post