4 MẸO MÁY IN CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT

Nếu bạn sử dụng máy in(dịch vụ sửa máy in tận nơi quận 1 giá rẻ) mà không biết những mẹo này thì thật là phí, vậy hãy để Huy An Phát chúng tôi chia sẻ cho bạn 4 mẹo đơn giản cho máy in của bạn và nhớ note lại nhé!

4 thủ thuật hay cho máy in

4. Ngăn máy in cài đặt phần mềm không cần thiết

Một số mẫu máy in sẽ tự động cài đặt những phần mềm bổ sung mà bạn không bao giờ sử dụng tới. Bởi trong hầu hết các trường hợp phần mềm được sử dụng thường xuyên nhất chính là trình điều khiển máy in(Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 1 giá rẻ). Và để ngăn các phần mềm không cần thiết cài đặt trên máy in thì khi cài phần mềm trình điều khiển ở lần đầu sử dụng máy, bạn nên chọn cài đặt “Tùy chỉnh” và chọn ít nhất có thể thay vì để mặc định “Được khuyến nghị” khi cài đặt máy in.

Xem thêm: Dịch Vụ Thay Mực Máy In Tận Nơi Quận 1 Giá Rẻ, dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 1 giá rẻ

4 MẸO MÁY IN CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT
4 MẸO MÁY IN CƠ BẢN BẠN NÊN BIẾT

5. Mẹo nhỏ để cải thiện chất lượng in

Giấy tờ khác nhau đòi hỏi mực in với số lượng và tỷ lệ màu khác nhau để tạo ra một bản in chất lượng. Bạn có thể tối ưu điều này bằng cách chọn đúng loại giấy từ hộp thoại hiện lên khi in. Ví dụ máy in phun sẽ in đẹp hơn nhiều trên giấy bóng nếu bạn chọn đúng loại giấy.

Xem thêm: Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 1 Giá Rẻ

6. Chỉ sử dụng giấy chất lượng cao để có được bản in chất lượng cao

Loại giấy bạn đang sử dụng tạo ra sự khác biệt lớn về chất lượng của bản in. Đồ họa trông sắc nét và màu sắc trông rực rỡ hơn trên giấy trắng sáng hơn trên các giấy tờ khác. Trong khi nếu sử dụng những tờ giấy giá rẻ thì chúng sẽ không hấp thụ mực đúng cách làm cho mực bị lem vào các khu vực xung quanh. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng giấy chất lượng cao.

7. Tạo văn bản ngẫu nhiên khi in

Đôi khi bạn cần in một hoặc hai trang thử nghiệm để kiểm tra tính năng định dạng hoặc in. Thay vì tự đánh máy hoặc sao chép các đoạn văn bản thì bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách hãy gõ = rand (p, s) trong Microsoft Word và nhấn nút Enter. P là số đoạn bạn muốn, và s là số câu trong mỗi đoạn văn.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.