4 Trình phê duyệt Web Nhẹ Nhất Cho hđh win 10 đơn giản

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : 4 Trình phê duyệt Web Nhẹ Nhất Cho window 10 đơn giản Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa Máy In tại nơi huyện Nhà Bè & đổ mực máy in tại nhà huyện Nhà Bè & Repair pc tại chỗ quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Có rất nhiều trình ưng chuẩn trên mạng và một số trình phê duyệt được cho là rất nhẹ. trình duyệt nhẹ là gì? Không cần đi sâu vào các thuật ngữ kỹ thuật, một trình ưng chuẩn nhẹ có nghĩa là nó có thể chạy trót lọt trên một computer cũ với rất ít RAM, không bị đóng băng khi khởi động, hiển thị nhanh chóng các trang web và đồ họa và không làm cho quạt CPU hoạt động rầm rĩ.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Tham khảo: cài Win tại nhà quận 3 & dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà quận Hóc Môn

Trình phê chuẩn Slimjet:

 • Slimjet là trình duyệt web Chromium cực nhanh, thực hiện tốt đa nhiệm. khả năng tương thích vượt trội của nó với window 10 bắt nguồn từ thi công được thành lập trên Microsoft Trident, giống như Internet Explorer.
 • Với Slimjet, bạn sẽ thấy vận tốc duyệt web rất mau lẹ Hình như điều hướng bất cứ tab hoặc mục menu thế hệ nào. Trên thực tại, trình phê chuẩn đóng góp nhanh tới mức chỉ mất chưa đầy một phần giây để thấy được hiệu quả.
 • So với Chrome hay Firefox, Slimjet tuyên bố cung ứng vận tốc download tệp tin nhanh hơn đến 12 lần và vận tốc download lên hình ảnh nhanh hơn 20 lần.
 • Trình thông qua có một số công dụng tiện dụng như trình chặn quảng cáo tích hợp, công cụ chụp ảnh màn hình, trình ghi màn hình và trình quản lý tải mạnh bạo. Nó cũng cho phép bạn thêm các luôn thể ích mở mang trên web Chrome.
 • Kết luận : Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chuẩn y máy tính cực kì nhẹ mang lại chính xác những gì nó hứa thì bạn không nên bỏ dở Slimjet.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài Win tận nhà Huyện Hóc môn & đổ mực máy in tại chỗ Quận 5 giá rẻ

Trình duyệt UR:

 • Là một trình duyệt dựa trên Chromium khác, UR Browser cũng có những ưu điểm của Slimjet với tài năng Tư vấn tương tự cho các luôn thể ích mở mang của Google Chrome. Bạn có thể chọn setup công dụng VPN và 3D Parallax Wallpaper của trình duyệt y hoặc giữ giao diện ở mức tối thiểu. Tệp down rất mau lẹ bằng chỉ dẫn phân thành các phần nhỏ dại hơn và bạn sẽ ít thấy độ trễ hơn nhiều Ngoài ra down trang.
 • Điều khác lạ của UR Browser so với các tùy chọn khác là Hỗ trợ các mức độ riêng tư nâng cao. Với ba chế độ bảo mật cao, thấp và nhàng nhàng, các biện pháp kiểm soát bảo mật rất giống với phiên bản Microsoft Edge Chromium.
 • Kết luận : dùng Trình chuẩn y UR nếu bạn đang kiếm tìm một trình duyệt Chromium riêng tây, nhẹ, gần giống như bản thu bé dại của Google Chrome.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Xem: Repair máy in tận nơi Quận 4 giá rẻ & Của Hàng bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

Trình duyệt y QuteBrowser:

 • QuteBrowser là một trình phê chuẩn dựa trên WebKit, hoạt động từ chính dòng lệnh. Dựa trên Python, nó Hỗ trợ GUI tối thiểu và không làm hệ thống quá download. Là một trình duyệt tụ hợp vào bàn phím, nó sẽ mất một chút thời kì để làm quen. nhưng mà một khi bạn đã quen với các cấu kết khóa kiểu Vim, không có vấn đề gì.
 • mặc dầu QuteBrowser có thể không dành cho tất cả mọi người, không khó để cài đặtdùng trình duyệt y này trong hệ điều hành win 10. trước tiên, bạn cần setup phiên bản Python mới nhất trong hệ thống (đảm bảo rằng nó đã bao gồm pip). Quá trình setup sẽ không mất nhiều thời kì.
 • Tiếp theo, mở Win Powershell bằng quyền quản trị và nhập khóa sau.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

 • Chocolatey sẽ được cài đặt lỏng lẻo. Bấm Yvào từng bước để chuyển sang thời đoạn setup tiếp theo. Visual Studio và áp dụng khác có thể được thiết đặt. Xin vui lòng đợi một lúc để quá trình này tiếp tục.
 • Sau khi QuteBrowser được ưng chuẩn và thêm vào, bạn sẽ được yêu cầu phát động lại máy tính windows 10 của mình để cài đặt gói.
 • Sau khi phát động lại thành công, bạn sẽ có thể thấy tượng trưng menu cho QuteBrowser trên màn hình nền. Đây là một trình duyệt không giống bất kỳ thứ gì bạn có thể đã dùng trước đây. Tất cả các tùy chọn đều có sẵn trong thiết bị đầu cuối. Để điều hướng, sử dụng các phím mũi tên hoặc g, h, jvà k. Bạn chỉ cần sử dụng nó ođể mở URL trang web thế hệ.
 • Kết luận : Các góc cạnh tối thiểu của QuteBrowser là lý tưởng cho các lập trình viên, nhưng mà bạn có thể dùng nó để xem video, chơi trò chơi online hoặc làm bất kỳ điều gì bạn thích.

4 Trình Duyệt Web Nhẹ Nhất Cho Windows 10 Đơn Giản - VERA STAR

Trình phê chuẩn Yandex:

 • Để mở đầu, bạn có thể dùng các công dụng để tối ưu hóa trình duyệt y cho vận tốc kết nối thấp. Nó nén bất cứ video nào (đây là một tùy chỉnh tuyệt vời). Yandex cũng có hình thức tiện tặn năng lượng , cho phép bạn tần tiện năng lượng khi pin yếu, tắt các trò chơi điện tử.
 • Yandex có nhiều chức năng tối thiểu được bật trong thiết đặt . Bạn có thể chọn không hiển thị bảng điều khiển bên, thanh dấu trang, nền hoạt ảnh có độ phân giải cao hoặc tin tức và thời tiết.
 • Có một tab Bảo vệ , đảm bảo bạn chạy bình chọn bảo mật trên các tệp đã down, Support bảo vệ chống lừa đảo đối với thông báo ngân hàngdùng mã hóa trong mạng WiFi công cộng. Bạn có thể tắt đèn cho chế độ rạp chiếu phim và chụp ảnh màn hình.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới