5 Bước Giúp tăng mạnh an toàn Và Bảo Mật Cho hđh win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : 5 Bước Giúp tăng cường an toàn Và Bảo Mật Cho windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại nơi quận 5 & Dịch vụ cài Win tận nhà Quận 4 & Dịch vụ Repair pc tại nơi quận 6 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Giống như hồ hết hệ điều hành khác, Win 10 dễ bị thúc đẩy bởi các vấn đề về bảo mật và quyền tây riêng. window 10 cho phép bạn cải thiện tính bảo mật và quyền tây riêng của hệ điều hành bằng những áp dụng thiết đặt tích hợp sẵn. Nếu lo sợ về bảo mật dữ liệu và quyền riêng tây của mình, bạn nên cân nhắc thực hiện các thay đổi của một số công dụng cần thiết có thể tăng cường bảo mật cho các thiết bị Win 10.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Bài thúc đẩy: Dịch vụ cài window tận chỗ Quận 6 & bơm mực máy in tận chỗ quận Bình Thạnh

Các Bước Giúp tăng mạnh Bảo Mật Cho hđh win

Kích hoạt Khôi phục Hệ thống

down nhầm tệp độc hại, xóa nhầm tệp hệ thống. Có thể tác động xấu tới máy vi tính của bạn. bởi đó, bạn luôn cần tạo điểm khôi phục cho hệ thống Win 10 của mình. Chỉ với một đôi cú nhấp chuột dễ chơi, bạn có thể tạo một điểm khôi phục mang lại rất nhiều ích lợi trong ngày mai.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Repair máy in tận nơi quận Bình Thạnh & châm mực máy in tận nơi huyện Hóc Môn

Kích hoạt hệ điều hành win Update

Thành phần xấu mạng liên tục nỗ lực đột nhập vào pc window 10 của bạn phê chuẩn các lỗ hổng bảo mật. bởi đó, bạn cần cập nhật Win 10 thường xuyên để bảo đảm các lỗ hổng luôn được khắc phục kịp thời.

Đi đến thiết đặt bằng phím tắt window + I, sau đó đi đến Cập nhật & Bảo mật và bảo đảm rằng windows 10 đã được cài đặt để tự động tải vềthiết đặt các phiên bản cập nhật mới nhất.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

dùng phần mềm chống vi-rút mạnh bạo

hệ điều hành win 10 có một phần mềm chống vi-rút có tên là Microsoft Defender. ứng dụng này đủ để ứng phó với các mối ân cần truyền thống như virus, sâu kỹ thuật số. tất nhiên, theo các chuyên gia Microsoft Defender không đủ mạnh để chống lại các mối nạt dọa thế hệ nổi như ransomware, adware, spyware, stekerware và keylogger.

Hơn nữa, Microsoft Defender theo mặc định không bảo vệ các trình phê chuẩn của bên thứ ba như Google Chrome. éo le sạc, đa phần người dùng Win 10 sử dụng trình duyệt y của bên thứ ba.

Để bình an, bạn nên dùng áp dụng diệt virus sử dụng trí não nhân tạo và máy học để xác định các mối bắt nạt dọa dựa trên hành vi, logic.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Gỡ thiết đặt bloatware

Khi bạn mua một computer chính hãng được thiết đặt sẵn hệ điều hành win 10, bạn cũng có nhiều tài năng nhận được ứng dụng không tính tiền hơn. Bạn cần gỡ bỏ các phần mềm này ngay tức thì để đảm bảo an ninh.

Các phần mềm này được gọi là bloatware và chúng thường không có bản quyền, chiếm khoáng sản hệ thống và thường đi kèm với ứng dụng quảng cáo, phần mềm điệp báo viên. Để gỡ bỏ những ứng dụng không quan trọng bạn có thể tham khảo Bài viết với nội dung dưới đây:

an toàn mạng

Bạn phải bật tường lửa hđh win 10 để chặn các mối ăn hiếp dọa. Để bật tường lửa, hãy nhấn nút mở màn, sau đó nhập tường lửa và nhấp vào kết quả tìm kiếm trước tiên. Tiếp theo, nhấp vào từng mạng trong hệ thống của bạn và kích hoạt tường lửa cho tất cả các mạng.

Kích hoạt tường lửa là một tùy chọn rất cần thiết, khác biệt nếu bạn điều hành một địa điểm nhỏ. Tường lửa sẽ giữ bình yên cho bạn và khách hàng của bạn.

Để an ninh hơn nữa, bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) từ các khu chợ có uy tín. Các dịch vụ VPN sử dụng công nghệ WireGuard là an toàn nhất. đương nhiên, bạn nên tránh các dịch vụ VPN free bởi vì chúng thường dùng công nghệ lỗi thời và thậm chí có thể chứa mã độc.

5 Bước Giúp Tăng Cường An Toàn Và Bảo Mật Cho Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa pc – Máy In HCM

Sửa chữa máy in tận nơi Huyện Hóc Môn đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, máy tính xách tay, Fix Lỗi máy tính, Cài áp dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa computer tại nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới