5 Hướng dẫn Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện hđh win lôi cuốn Hơn

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : 5 cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện window hấp dẫn Hơn trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quận 4 & Fix Lỗi máy in tận chỗ quận 4 & Sửa máy tính bàn tại nơi quận bình thạnh tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bạn cảm thấy nhàm chán khi nhìn thấy các màu mặc định của window và muốn thay đổi chúng? tuy nhiên bạn có thể làm điều đó. Đã đến lúc mang tới cho hệ điều hành win 10 một hệ thống sơn mới. Bạn có thể xóa các màu mặc định và hoàn toàn tạo chủ đề của riêng mình. Trong Bài viết với nội dung này, chúng tôi sẽ phương pháp bạn chỉ dẫn thay đổi màu nhan sắc được dùng trong mọi khía cạnh của máy tính bàn.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Tham khảo: cài hệ điều hành win tận nhà quận bình thạnh & dịch vụ châm mực máy in tận nơi quận Tân Phú giá rẻ

Màu nhấn

 • Một trong những chỉ dẫn tiện lợinhanh chóng nhất để khiến cho windows 10 trở thành dung nhan nét là chọn màu nhấn. Để thực hành việc này, hãy nhấn phím hđh win + I để mở thiết đặt và điều hướng tới Cá nhân hóa> Màu dung nhan .
 • Tại đây, bạn có thể đặt một màu chi tiết, bằng cách chọn màu Win, màu Tùy chỉnh hoặc menu Tự động được ghi lại.
 • Thao tác này sẽ đổi mới màu của một số giao diện như các mục thực đơn, viền cửa sổ và tô sáng thanh tác vụ. Bạn cũng có thể thêm các màu đã chọn vào các khu vực sung bằng cách chọn bắt đầu , thanh tác vụ và Trung Tâm hành động và Thanh tiêu đề .

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Bài liên quan: dịch vụ đổ mực máy in tận nơi quận Tân Bình giá rẻ & thay mực máy in quận 1 giá rẻ

Màu của bộ đồng bộ hóa

 • Bạn sẽ nhận thấy rằng khi sử dụng màu Accent, màu sắc đẹp sẽ không thay đổi ở tất cả các vị trí trên Win do tác dụng này chỉ thực hành các thay đổi cụ thể trên các ứng dụng Universal Win Platform (về căn bản là các ứng dụng). sử dụng hiện đại) Trong khi các chương trình máy vi tính để bàn truyền thống vẫn sẽ sử dụng các màu mặc định.
 • Accent Color Synchronizer có thể thay đổi nhược điểm này. tải về chương trình từ trang web chính thức và khởi chạy nó. bây giờ bạn có thể đánh dấu các nhân tố bạn muốn đổi mới và nhấp vào bảng màu để thay đổi màu sắc đẹp của giao diện. Theo mặc định, chương trình sẽ truy tìm xuất từ ​​những đổi mới bạn đã thiết lập trong cửa sổ setup hệ điều hành win .
 • down chương trình Đồng bộ hóa màu Accent.
 • Sau đó, bạn có 3 tuyển lựa. Chọn Đồng bộ hóa ngay để ứng dụng những thay đổi này trên toàn hệ thống. Đồng bộ hóa tự động cho phép những thay đổi này có hiệu lực mỗi khi bạn đổi mới màu của dấu trọng âm và Khôi phục mặc định để hoàn nguyên những đổi mới nhưng chương trình đã thực hành.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Xem: Sửa chữa máy in tại chỗ quận 1 giá rẻ & Bàn phím ngôn ngữ tiếng Hàn giá rẻ

Bảng màu cổ truyền

 • Đây là một tiện ích nhẹ cho phép bạn thay đổi màu sắc đẹp của một số lượng to các thành phần windows, chả hạn như văn bạn dạng, bóng, thanh thực đơn, đường viền và hơn thế nữa. Để mở đầu, hãy truy hỏi cập trang web chính thức để tải khí cụ và khởi chạy nó.
 • Trong lần khởi chạy trước tiên, áp dụng sẽ hiển thị tùy chọn tạo phiên bản sao lưu các màu mặc định ngày nay. Bạn nên làm điều này vận dụng cho phép bạn đặt lại mặc định nếu bạn không bằng lòng với các thay đổi. Bạn có thể khôi phục nó bằng phương pháp nhấp vào Mặc định trong chương trình.
 • Để tiếp tục, hãy nhấp vào ” >>>” để mở mang cửa sổ và xem tất cả các tùy chọn có sẵn:
 • Để thực hiện thay đổi, chỉ cần nhấp vào bảng màu, chọn màu bạn muốn và nhấp vào OK . Bạn có thể di chuột qua một số văn bản để xem ghi chú, nếu bạn không kiên cố về tùy chọn đó. Bạn có thể cần đăng xuất và đăng nhập lại để các đổi mới có hiệu lực.
 • tải xuống Bảng điều khiển màu cổ kính 1.0.0.27.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

Tạo tên tệp được mã hóa và tệp nén với nhiều màu

 • Tại thời khắc này, hệ thống của bạn trông siêu chân thật, vẫn còn một sưu tầm nhỏ dại khác. Tùy chọn này sẽ chuyển tên tệp của các tệp được mã hóa thành màu xanh lục và tệp nén có màu xanh lam.
 • đầu tiên, mở File Explorer bằng hướng dẫn nhấn window + E và điều hướng tới folder nhưng mà bạn muốn vận dụng các đổi mới. Bấm vào tab Xem trong Tùy chọn thư mục và bấm vào Tùy chọn . Trong cửa sổ thế hệ, nhấp vào tab Xem , cuộn xuống danh sách và đánh dấu Hiển thị tệp NTFS được mã hóa hoặc nén bằng màu .
 • Bạn có thể nhấp vào ứng dụng cho thư mục để vận dụng các thay đổi cho tất cả các folder cùng loại.

5 Cách Tùy Chỉnh Giúp Giao Diện Windows Hấp Dẫn Hơn - VERA STAR

hình thức tối

 • Nếu bạn có đủ ánh sáng và muốn chuyển đổi, có vẻ như cách thức tối sẽ phù hợp.
 • Đối với hồ hết các áp dụng window tân tiến, dùng cơ chế tối sẽ chuyển từ màu trắng sang màu đen. Nó cũng dịch các phông chữ từ đen sang trắng, nếu không bạn sẽ chẳng thể đọc chúng.
 • Để bật tính năng này, hãy nhấn phím hđh win + I để mở setup . Điều hướng tới Cá nhân hóa> Màu sắc và bên dưới Chọn hình thức ứng dụng mặc định của bạn , chọn Tối . đổi mới này sẽ được áp dụng ngay tức khắc.
 • Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt khi nhìn thấy các màu mặc định của window, chờ đợi các phương pháp của chúng tôi có thể giúp hệ thống của bạn có màu thế hệ tươi sáng hơn. Nếu bạn vẫn muốn có thêm màu sắc, bạn có thể đặt hình nền động để thay đổi đẳng cấp.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới