7 cách để sửa chữa công cụ Windows Miracast khi nó hoạt động sai

Miracast là một công cụ hữu ích cần có, nhưng chỉ khi nó hoạt động bình thường. Nếu nó gặp sự cố, 7 cách để sửa chữa công cụ Windows Miracast khi nó hoạt động sai  đây là một số thủ thuật bạn có thể thử để khôi phục nó.

Miracast là một công cụ đáng kinh ngạc giúp bạn kết nối không dây PC Windows của mình với các thiết bị khác. Tuy nhiên, thật khó chịu khi bạn sử dụng công cụ và gặp phải thông báo lỗi “PC hoặc thiết bị di động của bạn không hỗ trợ Miracast”.

Download Free MiraCast For PC, Windows 10 And MAC - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ &  Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  chất lượng.

Nguyên nhân gây ra lỗi “PC hoặc thiết bị di động không hỗ trợ Miracast”?

Dưới đây là một số lý do có thể khiến Miracast gây ra sự cố cho bạn:

  • Một trong các thiết bị của bạn không tương thích với Miracast : Để sử dụng Miracast, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng cả hai thiết bị đều hỗ trợ công cụ này. Chúng tôi sẽ khám phá chi tiết điều này ở giai đoạn sau.
  • Trình điều khiển đồ họa bị hỏng hoặc bị vô hiệu hóa : Miracast phụ thuộc vào bộ điều hợp đồ họa. Nếu các trình điều khiển này có vấn đề, thì bạn có thể gặp sự cố khi sử dụng Miracast.
  • Kết nối Wi-Fi của bạn có vấn đề : Bạn cần kết nối mạng để sử dụng Miracast. Nếu bạn gặp sự cố kết nối internet , thì Miracast có thể sẽ gây ra sự cố cho bạn.
  • Có các tệp hệ thống bị hỏng trên thiết bị của bạn : Các tệp Windows bị hỏng cũng có thể là lý do khiến bạn gặp phải sự cố này.

Windows 10 Miracast Wireless Display setup and use - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ cài win quận 7 uy tín & Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 3 giá rẻ.

Miracast: Một công cụ kết nối không dây đáng tin cậy

Miracast giúp bạn dễ dàng kết nối PC Windows và các thiết bị khác. Nếu bạn muốn loại bỏ cáp video, thì công cụ này là dành cho bạn. Và nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng Miracast, hãy xem bất kỳ phương pháp nào mà chúng tôi đã đề cập.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.