8 lý do để chuyển từ Linux sang Windows

Người bạn Techie của bạn có thể đã thuyết phục bạn sử dụng Linux, nhưng Windows có những ưu điểm so với Linux có thể thuyết phục bạn quay lại.

Đối với những người hâm mộ Die-Hard của Linux, có thể rất khó thừa nhận rằng việc sử dụng Windows vẫn có những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn Linux cải thiện và trở thành một tên hộ gia đình như Windows, chúng ta phải chỉ ra thế giới nơi đối thủ vượt trội.Trước khi chúng tôi tiến hành 8 lý do để chuyển từ Linux sang Windows  điều cần thiết là phải làm rõ rằng bạn có thể làm khá nhiều thứ trên PC Linux.

Hướng dẫn chuyển đổi Linux sang Windows - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ & Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ chất lượng

1. Hầu như tất cả các hỗ trợ Windows Apps tốt nhất

 

Ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của việc sử dụng Windows là sự sẵn có của ứng dụng. Tất cả các ứng dụng phổ biến trên thế giới có sẵn cho Windows.

Nếu bạn đang sử dụng để sử dụng Microsoft Office hoặc Adobe ứng dụng như Photoshop và Illustrator, nó có thể là tốt hơn cho bạn để chuyển sang Windows. Những ứng dụng nguyên bản hỗ trợ Windows, do đó bạn không cần phải sử dụng một lớp tương thích như rượu vang.

 

2. Chơi game được hỗ trợ tốt hơn trên Windows

Điểm này có liên quan đến cái đầu tiên. Cũng như các ứng dụng, Linux không hỗ trợ tất cả các trò chơi. Lý do này một mình có thể khiến bạn bỏ rơi Linux cho Windows nếu bạn là một game thủ.

3. Chọn một bản phân phối Linux có thể là một lựa chọn khó thực hiện

Mặc dù điều này mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, nhưng nó cũng có thể gây khó khăn cho việc gắn bó với một bản phân phối trong thời gian dài. Với rất nhiều bản phân phối và hương vị, mỗi bản phân phối mang những lợi thế và bất lợi của chính mình.

Bạn có thể khởi động kép Linux và Windows

Linux khởi động kép và Windows là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc trên Windows và khi bạn hoàn thành, bạn có thể khởi động vào Linux để sử dụng và thử nghiệm thông thường.

.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.