8 tính năng tốt nhất của Windows 11 Insider Preview Build 22579

Windows Insider Preview Builds là một cách tuyệt vời để nhìn thấy tương lai của hệ điều hành của Microsoft, và 22579 cũng không khác gì.

Microsoft sử dụng Kênh phát triển Windows 11 làm nền tảng để ươm mầm và thử nghiệm các ý tưởng mới, đồng thời theo dõi phản hồi của người dùng về các bản cập nhật Windows gần đây của họ, trước khi quyết định loại bỏ hay kết hợp chúng trong các bản phát hành Windows trong tương lai. Một trong những bản cập nhật trở lại này là 8 tính năng tốt nhất của Windows 11 Insider Preview Build 22579 của bài viết dưới đây.

Windows Pre-releases: Windows 11 build 22579 - YouTube

Tham khảo thêmSửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp giá rẻ.

Cách cài đặt Windows 11 Insider Preview Build 22579

Các bản cập nhật mới này được giới hạn cho người dùng đã đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Windows, vì vậy bạn phải tham gia để thử nghiệm các tính năng mới thú vị của mỗi bản cập nhật.

Nhưng nếu bạn đã là Người dùng nội bộ Windows của kênh Nhà phát triển, bạn nên nhận được bản cập nhật này và phải có sẵn để tải xuống. Nếu bạn dường như không thể tìm thấy nó, hãy điều hướng đến Cài đặt> Windows Update> Kiểm tra các bản cập nhật.

New Windows 11 Build 22579 – App Folders Name in Start Menu, ISO Download & Fixes (Dev Channel) - YouTube

Xem thêm : dịch vụ sửa máy tính quận bình thạnh giá rẻ & Cài win tại nhà quận Bình Thạnh uy tín.

Có gì mới và cải tiến trong Bản dựng 22579?

Sau đây là các tính năng nổi bật chính của Windows Insider Preview Build 22579:

1. Phát lại CD âm thanh

Bạn vẫn thích các phương tiện cũ như CD / DVD để nghe nhạc? Vâng, có một tin tốt cho bạn.

Phần mềm Media Player mới, thay thế Groove Music trong bản dựng trước, đang nhận được tùy chọn Audio CD mới . Có sẵn trên thanh bên của Media Player, nó cho phép bạn duyệt ngay các tệp trên phương tiện dựa trên đĩa từ bên trong phần mềm.

2. Đặt tên cho các thư mục Start Menu

Một bước tiến từ điều này, Build 22579 cho phép người dùng đổi tên các thư mục Start Menu của họ bằng các bước nhanh chóng, dễ dàng.

  1. Đầu tiên, mở một thư mục (được đặt tên là Thư mục theo mặc định) bằng cách nhấp vào nó hoặc thông qua tiêu điểm bàn phím.
  2. Nhấn vào Chỉnh sửa tên.
  3. Đặt tên cho thư mục là bất kỳ thứ gì bạn muốn và nhấn Enter .

Build 22579 cũng mang lại một số bản sửa lỗi cho Start Menu. Ví dụ: lỗi khôi phục bố cục của thư mục Start Menu và các ứng dụng đã ghim về mặc định sau khi khởi động lại explorer.exe đã được xử lý.

3. Loại trừ USB BitLocker

Chính sách mới của Windows 11 này đặc biệt hướng đến các quản trị viên CNTT, cho phép họ loại trừ các ổ đĩa di động USB khỏi mã hóa BitLocker. Bước này giải quyết vấn đề mã hóa tự động hoặc không chủ ý của bộ nhớ được tích hợp vào thiết bị chuyên dụng như hệ thống hội nghị, máy quay video, thiết bị y tế, máy ghi âm, v.v.


Biên soạn nội dung Thanh thu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.