Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong window 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Cài hệ điều hành win tận nhà quận Gò Vấp & Sửa chữa máy tính bàn tại chỗ quận Gò Vấp & nạp mực máy in tại nơi quận 9 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

thỉnh thoảng trong quá trình dùng computer, bạn sẽ cần tới những thông tin như lịch sử khởi động và tắt máy của hệ thống. Dưới đây là các bước để xem lịch sử phát động và tắt máy trong hệ điều hành win 10.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử khởi động Và Tắt Máy Trong window 10 – VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Sửa máy in tại chỗ quận 9 & Dịch vụ bơm mực máy in tận nhà Quận 7 giá rẻ

sử dụng Trình xem sự kiện để trích xuất thời kì phát động và tắt máy

 • Bước 1. Mở Event Viewer (bằng chỉ dẫn nhấn windows + R và nhập từ khóa eventvwr).
 • Bước 2. Nhìn vào khung bên trái, mở ‘ Nhật ký windows -> Hệ thống ‘.
 • Bước 3. Trong ngăn giữa, bạn sẽ thấy danh sách các sự kiện đã xảy ra khi Win đang chạy. đầu tiên, bố trí nhật ký sự kiện với ID tương ứng bằng phương pháp nhấp vào nhãn ID sự kiện. Dữ liệu tác động đến cột ID sự kiện sẽ được bố trí lại.
 • Bước 4. Nếu nhật ký sự kiện của bạn quá phệ, việc sắp xếp sẽ không khả dụng. hiện thời bạn có thể tạo một bộ lọc

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử khởi động Và Tắt Máy Trong hệ điều hành win 10 – VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ bơm mực máy in tận chỗ Quận 6 giá rẻ & Fix Lỗi máy vi tính tận nơi Quận 10 giá rẻ

 • Ngăn tác vụ ở phía bên phải. Chỉ cần nhấp vào ‘ Lọc nhật ký hiện tại ‘.
 • Bước 5. Nhập 6005 , 6006 vào trường ID sự kiện có nhãn < Tất cả ID sự kiện >. Bạn cũng có thể chỉ định khoảng thời kì trong phần Đã ghi .
 • ID sự kiện 6005 sẽ được gắn nhãn là ‘Dịch vụ nhật ký sự kiện đã được bắt đầu’. Điều này có tức là một phiên khởi động hệ thống đã được thực hành.
 • ID sự kiện 6006 sẽ được gắn nhãn là ‘Dịch vụ nhật ký sự kiện đã bị dừng’, tương ứng với việc hệ thống tắt.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử phát động Và Tắt Máy Trong Win 10 – VERA STAR

dùng tiện thể ích TurnedOnTimesView

 • TurnedOnTimesView là một dụng cụ đơn giản bạn có thể dùng để bình chọn lịch sử phát động và tắt máy. tiện ích này có thể được dùng để xem danh sách thời gian tắt và phát động của các máy tính toàn bộ hoặc bất kỳ pc từ xa nào được kết nối mạng.
 • Để sử dụng nó, bạn chỉ cần bung file và thực thi tệp TurnedOnTimesView.exe. áp dụng sẽ lập tức liệt kê cho bạn thời gian phát động, thời kì tắt máy, thời gian hoạt động giữa mỗi lần tắt máy và tắt máy cũng như lý bởi tắt máy.
 • Để xem thời kì khởi động và tắt máy của một pc từ xa, hãy điều hướng đến ‘Tùy chọn -> Tùy chọn Nâng cao’ và chọn ‘Nguồn dữ liệu là máy tính bàn Từ xa’. Chỉ định địa chỉ IP hoặc tên của máy vi tính trong trường Tên máy vi tính, sau đó bấm OK. ngay tức thì, sẽ có một danh sách hiển thị thông tin chi tiết của máy tính tương ứng, bao gồm dữ liệu về thời kì bật tắt như đã nói ở trên.

Các Bước Để Xem Lịch Sử Khởi Động Và Tắt Máy Trong Windows 10 - VERA STAR Các Bước Để Xem Lịch Sử khởi động Và Tắt Máy Trong Win 10 – VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

Cài windows tận chỗ Quận 10 giá rẻ đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy tính bàn, notebook, Sửa máy vi tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Repair computer Quận 12 tại Website: Repair máy tính tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới