Các chỉ dẫn Để Khóa pc window 11 Của Bạn đơn giản

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Các phương pháp Để Khóa máy tính bàn Win 11 Của Bạn dễ dàng trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in quận 1 giá rẻ & Repair máy in quận 1 giá rẻ & Dịch vụ châm mực máy in tận nơi Nhà Bè Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Win 11 cũng đi kèm với các đặc tính khóa khỏe mạnh để bảo vệ máy tính bàn của bạn khi bạn đi vắng. tất nhiên, đó là một lề thói chẳng thể lường trước được là duy trì máy tính hệ điều hành win 11 của bạn được bảo mật bất kỳ khi nào bạn rời đi trong một khoảng thời kì ngắn (với các tùy chọn áp dụng windows cụ thể) để những người khác chẳng thể sử dụng nó.

Các Cách Để Khóa PC Windows 11 Của Bạn Đơn Giản - AN PHÁT

Xem:Dịch vụ châm mực máy in tại nhà Tân Phú Giá Rẻ & Sửa máy tính bàn tại nơi quận 2 & cài window tại chỗ quận 2

hướng dẫn Để Khóa máy tính window 11 Của Bạn

bất kỳ khi nào bạn muốn khóa pc windows 11 của mình, tất cả những gì bạn cần là nhấn window + L trên bàn phím và các cửa sổ của bạn sẽ ngay tức khắc khóa và chuyển sang bảng đăng nhập. Kỹ thuật thứ hai để khóa pc window 11 của bạn là dùng thực đơn Start của Win . Để làm như vậy, hãy nhấp vào thực đơn mở đầu của Win và điều hướng tới tên tài khoản của bạn ở góc dưới bên phải. hiện giờ, chọn “ Khóa ” trong thực đơn hình thành. ngay lập tức, computer chạy hệ điều hành win 11 của bạn sẽ khóa và nếu muốn dùng, bạn cần đăng nhập lại. Kỹ thuật thứ ba để khóa pc Win 11 của bạn là sử dụng Ctrl + Alt + Delete trên màn hình. Để làm như vậy, hãy nhấn Ctrl + Alt + Delete trên bàn phím và bạn sẽ thấy màn hình đen với menu ở giữa. Nhấp vào “ Khóa ” và máy tính của bạn sẽ khóa ngay tức khắc.Các Cách Để Khóa PC Windows 11 Của Bạn Đơn Giản - AN PHÁT

Xem: Cài Win tận chỗ quận 3 & Fix Lỗi computer tại chỗ quận 3

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, macbook, Fix Lỗi máy tính bàn, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Repair máy tính Quận 12 tại Website: Sửa máy vi tính tại nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *