Các tính năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên windows 10 nhưng mà Bạn Chưa Biết

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật pc với nội dung : Các chức năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên windows 10 nhưng mà Bạn Chưa Biết trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Repair máy tính bàn tận nhà quận Thủ Đức & Cài hệ điều hành win tận nhà quận Thủ Đức & đổ mực máy in tận nhà Hóc Môn Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

có lẽ Win là hệ điều hành không quá lạ lẫm với Cả nhà phải không? Được phân phối và tạo ra Microsoft, windows cung ứng cho người dùng rất nhiều tính năng có lợi, mỗi tính năng đều là công trình của đội ngũ kỹ sư khả năng đã, đang và sẽ mang tới trải nghiệm. thưởng thức tốt nhất cho người sử dụng của chúng tôi. Các Tính Năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên Windows 10 Mà Bạn Chưa Biết - VERA STAR

Bài tác động: Repair máy in tại chỗ huyện Hóc Môn & Dịch vụ Repair pc tại chỗ quận nhà bè

God Mode – folder khác biệt trên windows

+ Bước 1: đầu tiên, bạn cần tạo cho mình một folder trống, nó được cho là dùng làm phím tắt để truy hỏi cập God Mode. cách tạo một thư mục mới, bạn chỉ cần click chuột phải, chọn Newrồi chọn thư mục. Ở đây mình sẽ tạo tại Desktop luôn! + Bước 2: Sau khi có thư mục thế hệ, bạn đổi tên thư mục theo định dạng: (Tên thư mục). ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C ví dụ, ở đây tôi đặt một folder có tên: chế độ Thần. ED7BA470-8E54-465E-825C-99712043E01C + Bước 3: Ngay khi đổi tên chấm dứt, thư mục sẽ tự động chuyển sang dạng Shortcut Control Panel như hình dưới. + Bước 4: OK! Quá trình tạo Shortcut hoàn tất, bạn có thể nhấp đúp chuột vào tượng trưng => một cửa sổ sinh ra. Ở đây chúng ta đã có rất nhiều tùy chỉnh nâng cao của hệ điều hành win rồi.

Các Tính Năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên Windows 10 Mà Bạn Chưa Biết - VERA STAR

Tham khảo thêm: Dịch vụ cài windows tận chỗ Bình chánh & Dịch vụ cài window tại nơi Quận 9

Trượt để Tắt máy – Trượt xuống để tắt computer

+ Bước 1: phép tắc tạo phím tắt Anh chị em click chuột phải để chọn New => chọn tiếp Shortcut như hình bên dưới. + Bước 2: Trong cửa sổ sinh ra, bạn điền vào dòng lệnh: % windir% System32SlideToShutDown.exe + Bước 3: Bạn chọn Next sẽ sinh ra cửa sổ tiếp theo đặt tên cho Shortcut. Bạn có thể tùy chỉnh hoặc để mặc định. Sau khi thực hiện xong, một Shortcut cho công việc SlideToShutDown đã được tạo sẵn => bây giờ hãy nhấp lưu ban chuột để thử! Các Tính Năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên Windows 10 Mà Bạn Chưa Biết - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài hđh win tại nhà Quận 10

Trò chơi ẩn trong Cortana !!!

Cortana trên hệ điều hành win 10 là một trợ lý ảo cực kì thú vị. Ngoài những câu lệnh chung, Cortana còn tích hợp một đôi Mini Games có thể bạn chưa biết. Những trò chơi nhỏ tuổi này không phải là trò chơi để tiêu khiển nhưng thực thụmột tẹo. Nhảm nhí. Kích hoạt trò chơi đánh giá, bạn có thể bật Cortana sau đó gõ (hoặc nói) Flip the Coin, Rock Paper Scissors hoặc Roll the Die.

Lắc để làm tinh khiết màn hình

Chắc hẳn bạn cũng đã thường xuyên chạm chán trường hợp Desktop mở hàng loạt cửa sổ lộn xộn, phương pháp giải quyết của bạn lúc này là ngồi tắt từng cửa sổ. tất nhiên, windows cung ứng cho người sử dụng một công dụng ẩn “Shake bự clear your screen” ( Lắc để xóa màn hình của bạn ). Với công dụng này, bạn chỉ cần giữ vào khoảng trống trên cùng của thanh và lắc qua lại một vài lần. tức thời các cửa sổ khác sẽ đóng lại chỉ còn cái bạn giữ lại!

Trình xem thực tại hỗn tạpvận dụng 3D

Các Tính Năng Ẩn Hàng Đầu Có Trên Windows 10 Mà Bạn Chưa Biết - VERA STAR

Trong bạn dạng cập nhật Win 10 Fall Creator, nghĩa là từ phiên bản 1709 trở đi, Microsoft đã âm thầm tích hợp thêm một vận dụng cho phép bạn ngồi thao tác trên các mô hình 3D có sẵn. Bạn có thể ngồi và thịt thời kì với áp dụng này. Vậy dùng nó như thế nào? Rất thuận tiện bạn mở thanh Search , hoặc có thể dùng tổ hợp phím windows + S => nhập từ khóa Mixed Reality Viewer vào ô kiếm tìm và mở ra dùng thôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới