Cách Bật Tắt tác dụng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên windows 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung :phương pháp Bật Tắt chức năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy vi tính tận nhà quận tân phú & cài hđh win tại nhà quận tân phú & Sửa chữa máy tính bàn tận chỗ quận 8 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

công dụng Mobile Hotspot trên hđh win 10 là một công dụng rất có lợi cho phép chúng ta tạo điểm phát wifi cho các trang bị xung quanh. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng này, hãy làm theo cách bên dưới.

Cách Bật Tắt Tính Năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows 10 - Huy An Phát

WiFi Hotspot Là Gì?

 • WiFi Hotspot ngày nay rất thông thường, chúng ta có thể dùng WiFi Hotspot trên rất nhiều vũ trang, ở bất cứu đâu miễn sao thỏa mãn được điều kiện cần của WiFi Hotspot. Nếu bạn đang mày mò WiFi Hotspot là gì ? Thì câu giải đáp của nó rất dễ chơisử dụng một thiết bị như máy tính xách tay hoặc di động để phát WiFi, điển hình là phát WiFi trên macbook. nhưng tất nhiên trong Bài viết với nội dung này chúng ta không chỉ mày mò như vậy mà còn nhiều thông báo hơn về WiFi Hotspot cho bạn đọc.
 • WiFi Hotspot là một công nghệ được tích hợp trên macbook, thiết bị cầm tay cho phép người dùng có thể dùng mạng 3G, 4G hay mạng WiFi thiết bị đó bắt được truyền sóng WiFi sang cho các trang bị bao quanh. Bạn hãy coi như chiếc dế yêu hay laptop của bạn chính là một trang bị phát WiFi như Modem WiFi vậy.
 • tính năng Hotspot trên Win 10 đã được Microsoft thiết bị từ rất lâu tuy nhiên nếu muốn sử dụng thì bạn cần phải thực hiện vài thiết lập thì mới có thể sử dụng được. Thật hoàn hảo là ở bản window 10 Creators Update thì Mobile Hotspot trên windows đã được đem ra trực tiếp ở menu Settings, bạn có thể sử dụng thuận lợi bằng việc nhấn bật/tắt.
 • Hotspot trên window 10 Creators giúp pc phát ra một mạng Wifi để các thiết bị khác có thể sử dụng đặc biệt là trong trường hợp máy vi tính của bạn có kết nối 4G hoặc 3G hoặc trong một vài tình huống nhưng mà notebook bạn thì có thể bắt Wifi Hình như thiết bị cầm tay hoặc tablets thì không,
 • Mobile Hotspot trên window 10 là chức năng cho phép laptop bắt mạng Wifi và phát ra mạng Wifi khác, còn được gọi là Repeater.

Cách Bật Tắt Tính Năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows 10 - Huy An Phát

Xem thêm: Dịch vụ cài hđh win tại chỗ quận 9 & Fix Lỗi computer tận chỗ quận 1 giá rẻ

Bật Tắt tính năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows:

Bật tác dụng Điểm tróc nã cập điện thoại trên window 10

 • Bước 1: Vào thực đơn Start => setup .
 • Bước 2: Chọn Mạng & Internet .
 • Bước 3: Chọn Điểm truy cập di động => sưu tầm.
 • Bước 4: Bước này chúng ta sẽ đưa các thông báo cần thiết cho mạng hotspot. Bạn đặt tên mạng trong phần Tên mạng và đặt Pass cho mạng trong phần mật khẩu mạng . Lưu ý: mật khẩu mạng phải chứa chí ít 8 ký tự. Sau đó, bạn bấm Save để khắc ghi.
 • Bước 5: Chúng ta quay lại phần setup Điểm phát sóng thiết bị cầm tay, chọn chia sẻ kết nối Internet của tôi qua là Wifi . Sau đó, bạn gạt công tắc Điểm truy vấn cập thiết bị cầm tay sang Bật để kích hoạt tác dụng này.

Cách Bật Tắt Tính Năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows 10 - Huy An Phát

Tắt công dụng Điểm truy nã cập di động trên hđh win 10

 • Để tắt công dụng này, chúng ta thao tác theo Hướng Dẫn bật Hotspot điện thoại. Vào menu mở màn => cài đặt => Mạng & Internet => Điểm phát sóng di động => chuyển công tắc Điểm truy nã cập di động thành Tắt .
 • Hoặc bạn nhấp vào Action Center trên màn hình và chạm vào nút Mobile hotspot để tắt.

Cách Bật Tắt Tính Năng Mobile Hotspot Để Phát Wifi Trên Windows 10 - Huy An Phát

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

châm mực máy in tận chỗ quận 12 phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy tính, laptop, Sửa máy tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa computer Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tại nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442