Cách chỉ dẫn Cập Nhật Win 10 Khi Ngoại Tuyến

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Hương Dẫn hướng dẫn Cập Nhật Win 10 Khi Ngoại Tuyến trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy in tận chỗ quận gò vấp & đổ mực máy in tại chỗ quận gò vấp & Cài window tận chỗ quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách Bật Hộp kiếm tìm Trên Màn Hình Khóa Trên hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Repair máy tính bàn tại nơi Quận 8 giá rẻ & Cài windows tại nhà Quận 8 giá rẻ & dịch vụ bơm mực máy in tận chỗ quận 10 giá rẻ tại nhà ở khu vực TP.HCM.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Repair máy tính bàn tại nơi quận 3 & Dịch vụ sạc mực máy in tận nơi Quận 10 giá rẻ

tải xuống phiên bản cập nhật cho pc toàn cục (LAN)

 • Không phải ai cũng có kết nối Internet đủ nhanh lẹ để cập nhật, thành ra Microsoft đã giới thiệu một tác dụng mới trên window 10, cho phép bạn tải về các bản cập nhật từ các máy vi tính khác trong mạng LAN đã thu được bạn dạng cập nhật.
 • Để làm điều đó, hãy bảo đảm rằng hai pc được kết nối với cùng một mạng. Từ cửa sổ thiết đặt , hãy tìm kiếm setup Tối ưu hóa Phân phối .
 • Cửa sổ mở ra, bật tùy chọn Cho phép down từ các computer khác và chọn các computer trên mạng cục bộ của tôi .
 • Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình, bạn có thể chọn tùy chọn thứ hai cho máy tính trên mạng toàn bộ của tôi và computer trên Internet để máy vi tính của bạn download từ mạng toàn bộ và Internet. bạn đang sử dụng mạng tổng thể, bạn cần đánh giá các phiên bản cập nhật bộ hạ. Nếu Win phát hiện các bản cập nhật trên máy tính mạng cục bộ, nó sẽ mở đầu download chúng xuống.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

Xem thêm: dịch vụ Sửa máy in tận nơi quận 10 giá rẻ & châm mực máy in tại chỗ Quận 9 giá rẻ

tải xuống bản cập nhật trước

 • Nếu bạn muốn thiết đặt các bạn dạng cập nhật trên windows 10 ngoại tuyến, trước tiên bạn có thể tải các bản cập nhật này. Để thực hiện việc này, hãy chuyển tới thiết đặt bằng hướng dẫn nhấn Win+ Ivà chọn Cập nhật & Bảo mật .
 • Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, các bạn dạng cập nhật đã được tải về chưa được cài đặt. Win sẽ yêu cầu bạn khởi động lại hoặc Lên lịch khởi động lại để setup bạn dạng cập nhật. Bạn có thể chọn cập nhật ngay lập tức hoặc chọn lên lịch cập nhật để tần tiện thời kì.
 • Khi bạn tìm thấy bạn dạng cập nhật, bạn sẽ thấy tùy chọn down bản cập nhật đó. Nhấp vào nút tải xuống trên màn hình để nhận các bạn dạng cập nhật khi bạn kết nối với Internet. Bạn có thể cài đặt nó ngoại tuyến sau.
 • Để lên lịch cài đặt phiên bản cập nhật sau đó, hãy nhấp vào quy tắc khởi động lại và chọn thời gian. tất nhiên bạn phải chọn cùng một ngày.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

Tham khảo: Sửa máy in tại chỗ Quận 9 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

dùng công cụ Media Creation Tool

 • công cụ tạo khí cụ truyền thông của Microsoft giúp người sử dụng tạo ổ đĩa flash USB có thể phát động hoặc ghi .ISO ra đĩa DVD. Bạn chỉ thấy khí cụ này sau khi chọn bạn dạng windows 10 phù hợp (32 bit hoặc 64 bit). Sau khi tán thành các lao lý, hãy chọn Tạo công cụ setup cho pc khác .
 • Nó sẽ tự động phát hiện tiếng nói, bản windows và kiến ​​trúc hoặc bạn có thể chọn theo chỉ dẫn tay chân. Sau đó nhấp vào Tiếp theo .
 • Bạn có thể chọn ổ đĩa flash USB hoặc tệp tin ISO. Ở đây, chúng tôi chọn ổ đĩa flash USB, sau đó nhấp vào Tiếp theo .
 • Chọn ổ flash USB nếu nhiều ổ được kết nối và nhấp vào Tiếp theo .
 • Bạn sẽ thấy màn hình tiến trình khi khí cụ bắt đầu down. Tùy thuộc vào kích tấc của bạn dạng cập nhật, quá trình này có thể mất một lúc. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào xong xuôi .

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

 • hiện thời bạn có bản cập nhật trên ổ USB và nâng cấpbất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần kết nối lại với ổ USB và nhấp lưu ban vào tệp setup.exe để mở màn quá trình cập nhật.
 • Chọn Giữ các tệp và vận dụng cá nhân để chỉ setup các bạn dạng cập nhật. Nếu không, bạn sẽ mất dữ liệu trong ổ cứng HDD hoặc SSD.
 • Nhấp vào thiết đặt trên màn hình tiếp theo và đợi phiên bản cập nhật setup. window sẽ mất một lúc để vận dụng bản cập nhật và computer sẽ khởi động lại vài lần.
 • nhiều lúc, Microsoft sẽ phát triển tệp .exe cập nhật hoặc bạn dạng vá trên trang chính thức của họ. do đó, bạn có thể download từ đây và thiết đặt chúng sau nhưng mà không cần kết nối Internet.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

truy cập trang Danh mục hệ điều hành win Update

 • windows có danh sách tất cả các bạn dạng cập nhật nhưng màtạo ra cho các hệ điều hành cụ thể. Bạn có thể tải các bạn dạng cập nhật trực tiếp từ danh mục này (tệp .exe) và thiết đặt chúng ngoại tuyến nhưng mà không cần kết nối Internet trên bất kỳ computer nào. truy vấn cập trang chủ Danh mục window Update theo liên hiệp bên dưới. tìm kiếm bản hệ điều hành của bạn hoặc tên cập nhật nếu biết.
 • Nhấp vào nút tải về để lưu tệp vào pc của bạn. Bạn chỉ cần nhấp lưu ban vào tệp để setup nó.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *