Cách Chuyển Giấy Phép windows 10 Qua máy tính bàn Khác

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp Chuyển Giấy Phép hđh win 10 Qua máy vi tính Khác trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy tính tại nhà Quận 7 & cài Win tận nơi quận 7 & Fix Lỗi computer tận chỗ quận 8 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Giấy phép Win 10 có thể khá đắt (100-200 đô la cho mỗi máy tính), nhưng nếu bạn có máy tính bàn cũ bao gồm hđh win 10 được cấp phép, bạn có thể hủy kích hoạt nó và dùng cùng một giấy phép cho pc mới bằng cách làm theo các bước dễ chơi sau

Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - Huy An Phát

Bài tác động: Cài hđh win tận chỗ quận 8 & Dịch vụ cài Win tận chỗ quận 9

cách Hủy kích hoạt trên máy vi tính

 • Giấy phép window phiên bản quyền rất đắt tiền. Với mức giá từ $100 đến $200 (2.300.000 – 4.600.000VND), một product key chính thức của Microsoft có giá tương đương với ổ SSD 1TB, RAM 16GB hoặc một bo mạch chủ. do vậy, trả tiền cho một giấy phép khác để sử dụng trên pc mới khi muốn ngừng sử dụng một máy cũ không phải là một quan điểm hay.
 • Lệnh slmgr giúp thực hành điều này một cách thức đơn giản, một đôi hạn chế cần chú ý. Lệnh slmgr không hoạt động cho các key OEM (key đi kèm với máy tính bàn bạn đã mua trong cửa hàng).
 • Các key windows 7 và 8 vẫn sẽ kích hoạt hệ điều hành win 10, nhưng chỉ ưng chuẩn quá trình kích hoạt tiêu chuẩn và chứ phải lệnh slmgr. Việc nhập key của phiên bản “Pro” trên phiên bản “Home” bằng slmgr cũng sẽ thất bại.

Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - Huy An Phát

 • Để giữ mọi thứ dễ chơi nhất có thể, hãy chuyển key Win 10 Home sang vũ trang sử dụng hệ điều hành win 10 Home và chuyển key window 10 Pro sang thiết bị dùng hđh win 10 Pro. Nếu không, người sử dụng sẽ phải thực hiện thêm một số bước.
 • Các nhà tạo ra nhúng các key này vào phần cứng gốc và việc chuyển chúng sang các thiết bị thế hệ sẽ không hữu dụng gì. Và mặc dù slmgr có thể hủy kích hoạt bất kỳ retail key nào (key người dùng đã mua riêng), nhưng mà nó sẽ chỉ kích hoạt một key thích hợp với hệ điều hành đã cài đặt.

Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - Huy An Phát

Xem: Dịch vụ cài window tại chỗ quận 10 & cài hệ điều hành win tận nhà quận 11

hướng dẫn Chuyển Giấy Phép windows 10 Qua máy tính bàn Khác

 • Để kích hoạt bạn dạng quyền hệ điều hành win bằng slmgr, hãy mở Command Prompt bằng quyền admin và chạy lệnh sau:
 • slmgr.vbs /ipk #####-#####-#####-#####-#####
 • Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - Huy An Phát
 • thay thế #####-#####-#####-#####-##### bằng key.
 • Kích hoạt trên máy vi tính mới
 • Nếu thử dùng một key không được hủy kích hoạt từ máy vi tính trước đó, thì ban sơ mọi thứ Hình như vẫn hoạt động. nhưng mà cuối cùng, công đoạn kích hoạt sẽ thất bại và người dùng sẽ thu được những báo cáo như “not genuine” và “renew your PC”.
 • Một lần nữa, lệnh này sẽ chỉ hoạt động nếu key khớp chính xác với hệ điều hành đang sử dụng. Nếu có key hđh win 10 Pro, nhưng lại cài đặt hệ điều hành win 10 Home, người dùng sẽ bận bịu phải lỗi “Microsoft hđh win non-core edition” .
 • Và nếu thử sử dụng key bản trước đó, chả hạn như hệ điều hành win 7 hoặc 10, người sử dụng sẽ chiếm được lỗi key không hợp lệ.
 • Điều tốt nhất để làm trong các cảnh huống đó là mở thiết đặt, nhấp vào tùy chọn “Activate Windows” , sau đó nhập key theo nguyên tắc thuộc cấp.
 • Chọn Activate hệ điều hành win
 • để ý rằng nếu dùng key của bạn dạng Pro và để kích hoạt bạn dạng sao hđh win 10 Home đã cài đặt, dùng hình thức này sẽ tự động tăng cấp lên bạn dạng Pro.
 • Hãy nhớ rằng người dùng chỉ cũng có thể sử dụng các key hệ điều hành win với một thiết đặt. Nếu muốn giữ lại máy cũ sau khi build một máy mới, bạn sẽ cực kì càng phải mua giấy phép window thứ hai.

Cách Chuyển Giấy Phép Windows 10 Qua Máy Tính Khác - Huy An Phát

Để khắc phục các sự cố máy in pc Hãy liên hệ Huy An Phát

Cài windows tận nhà quận 12 Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy vi tính, macbook, Sửa máy vi tính, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Repair mạng Wifi, thay Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo cài đặt Vi Tính máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer ? Dịch Vụ tận chỗ ? vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nhà làm tận nơi bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442