Cách Đặt Các Hình Nền khác biệt Trên Thiết Lập nhì Màn Hình

Bài viết với nội dung ( Post ): hướng dẫn Đặt Các Hình Nền không giống nhau Trên Thiết Lập nhì Màn Hình trên trang Dịch vụ Fix Lỗi máy tính tại chỗ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Repair máy in tận nhà tân Bình & thay mực máy in tân Bình & Sửa chữa máy tính tận chỗ quận tân phú tận nhà ở khu vực TP.HCM

Nếu bạn có nhiều màn hình trên computer windows, việc đặt các hình nền đặc biệt giữa nhì màn hình sẽ ngày càng tăng mức độ cá nhân hóa sâu hơn. Hơn nữa, hình nền màn hình kép và thậm chí ba màn hình sống sót – nơi một hình ảnh sinh ra trải dài từ màn hình này sang màn hình khác. Ở đây chúng tôi chỉ ra phương pháp bạn có thể sử dụng các hình nền khác biệt trên thiết lập nhì màn hình. Điều này sẽ mang lại sự hấp dẫn thế hệ cho cả màn hình của bạn và cũng mang lại cho chúng sự khác biệt.

Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - Huy An Phát

Bài liên quan: cài Win tại nhà quận tân phú & dịch vụ Sửa chữa máy tính tận nhà quận 2

ích lợi khi sử dụng 2 màn hình song song:

 • Thiết lập dùng từ hai màn hình trở lên giúp bạn tận hưởng không gian đa nhiệm ngay cả khi chơi các trò chơi video games mến mộ. Màn hình setup thêm có thể sử dụng để lướt web, xem videos hoặc hiển thị các lên tiếng khác.
 • Việc dùng nhị màn hình khá cần thiết khi bạn là một streamer muốn stream trên Twitch hay bất kì một nền tảng nào khác. Bằng hướng dẫn này, bạn có thể dùng màn hình chính để phát livestream và dùng các khí cụ phát trên màn hình thứ nhị. Điều này giúp bạn có thể đồng thời xem chat và giải đáp fans hay người xem ngay lập tức nhưng mà không bị bỏ sót bất kì tin nhắn nào khi livetreams. gần giống khi bạn là một KOL, Youtuber hay nhãn hàng muốn tổ chức các buổi livestream giao lưu với fans cũng vậy! Thật một thể đúng không nào!
 • Một ưu điểm cần biết tới nữa là kỹ năng giúp bạn có thêm không gian nhìn siêu rộng trong các game vào vai. Nếu là fan cứng của các tựa game đua xe, bạn nên cân nhắc cài đặt một màn hình cong và một mẫu màn hình phẳng. Với màn hình cong, với công nghệ vận dụng giúp tự nhiên hóa tầm nhìn, bạn sẽ cảm chiếm được tầm nhìn rộng hơn, đem lại cảm giác nhập game chân thực hơn bao giờ hết.

Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - Huy An Phát

Tham khảo: Dịch vụ cài window tận nhà quận 2 & dịch vụ Sửa chữa máy tính tận nơi quận 3

Đặt Các Hình Nền khác nhau Trên nhì Màn Hình

hướng dẫn cài đặt:

 • Để mở đầu, bạn cần đi tới tùy chọn Cá nhân hóa trong Bảng điều khiển.
 • Nhấp chuột phải vào màn hình chính của bạn và chọn tùy chọn Cá nhân hóa từ thực đơn.
 • Cá nhân hóa hình nền màn hình kép
 • Trong cửa sổ mới, bạn có thể duyệt y các hình ảnh bạn muốn đặt làm hình nền trên cả nhì màn hình của mình.
 • Bằng qui định này, hình ảnh sẽ được tải về trước trong tùy chọn “Chọn hình ảnh của bạn”.
 • Chọn hình nền màn hình kép hình ảnh
 • Nhấp chuột phải vào hình ảnh. Thao tác này sẽ mở ra một thực đơn thế hệ cho phép bạn đặt hình nền cho mỗi màn hình. Ngoài ra còn có một tùy chọn khác được gọi là “Chọn phù hợp” cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn hình nền vừa vặn. Lời khuyên của chúng tôi là chọn hình nền có độ phân giải giống nhau cho cả nhì màn hình để không bị biến dạng.
 • thay đổi hình nền màn hình kép
 • Chọn một hình nền cho “màn hình 1” và một hình nền khác cho “màn hình 2” bây giờ bạn sẽ thấy thiết lập màn hình kép của mình được tùy chỉnh với nhì hình nền không giống nhau.
 • Tối thiểu thiết lập màn hình kép

Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - Huy An Phát

cách chọn và dùng hình nền kéo dài

 • Hình nền kéo dài là một hình nền dài độc nhất trải dài trên nhiều màn hình. Đó là một tuyển lựa hoàn hảo để thêm tính liên tục cho không gian làm việc của bạn.
 • Để đạt được điều này, bạn cần có hình nền đủ dài để trải dài trên thiết lập hai màn hình. bởi vì màn hình của tôi Support độ phân giải 1920 × 1080, tôi sẽ down hình nền có kích thước 3840 × 1080. kích tấc hình nền này là tuyệt vời để trải rộng hình ảnh trên cả nhì màn hình không làm mất đi một inch đối xứng.
 • Khi bạn đã down hình nền, hãy chuyển tới thực đơn Cá nhân hóa và đặt hình nền dài làm nền trên màn hình trước tiên của bạn. đảm bảo chọn tùy chọn “Khoảng cách” trong thực đơn “Chọn phù hợp”.
 • Chọn một sự phù hợp
 • Chọn tùy chọn nhịp sẽ tự động lấp đầy hình nền dài trên cả hai màn hình.
 • Thiết lập hình nền màn hình kép

Kết Luận

 • Bạn có thể đặt các hình nền khác biệt trên thiết lập màn hình kép, bạn cũng nên xem một số chủ đề Win tốt nhất để làm đẹp màn hình của mình .
 • Nếu bạn chẳng thể đổi mới hình nền bởi vì window của bạn chưa được kích hoạt, hãy tò mò nguyên tắc thay đổi hình nền nhưng mà không cần kích hoạt Win .

Cách Đặt Các Hình Nền Khác Nhau Trên Thiết Lập Hai Màn Hình - Huy An Phát

Để khắc phục các sự cố Hãy liên hệ ngay tin học AN PHÁT

Trụ sở tin học Tin học An Phát Chuyên: Dịch vụ Dịch vụ cài hệ điều hành tận nơi Quận 3 – Mua bán, Sửa chữa pc, máy tính xách tay, Repair computer, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Repair Wifi, bơm Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tận nhà q1. Sửa setup Vi Tính máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer ? Dịch Vụ Sửa computer An Phát ? LH Ngay Tin Học An Phát Tphcm Đơn vị Dv Tại HCM 08 6561 6562O9O8 9O8 442 (Zalo)

Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM

di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0976975100(Zalo) 0973446142

Email: huyanphatgroup@gmail.com

Website: https://huyanphat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyhuyanphat

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442