Cách hướng dẫn Tắt Update hệ điều hành 7 nhanh chóng Nhất

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn hướng dẫn Tắt Update windows 7 mau lẹ Nhất trên trang Dịch vụ Sửa chữa máy tính tại nơi VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in Quận Gò Vấp & Cài windows tận chỗ Quận Gò Vấp & Sửa chữa máy tính tại nơi Quận Gò Vấp tận nhà ở khu vực TP.HCM

Cũng như những bản khác, hđh 7 cũng được Support thiết lập công dụng tự động cập nhật. Việc update Win 7 giúp chúng ta cập nhật được những công dụng mới nhất từ Microsoft. dĩ nhiên, việc tự động cập nhật này cũng mang theo những hạn chế nhất quyết. đó, nếu bạn đang tò mò hướng dẫn tắt update windows 7 lâu dài

Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất - vera star

Xem thêm: nạp mực máy in tại nơi quận gò vấp & Fix Lỗi computer tại chỗ quận gò vấp

công dụng Của hđh 7

 • công dụng update trên hệ điều hành 7 tương trợ người sử dụng cập nhật window 7 lên bạn dạng mới nhất để thu được những phiên bản vá cũng như các công dụng mới từ Microsoft, hướng dẫn cập nhật hđh 7, Update windows 7 lên bạn dạng thế hệ nhất không những giúp bạn tránh được những loại virus, mã độc nguy hại rình rập từ bên ngoài còn giúp tối ưu hệ thống, chạy bình ổn hơn.
 • hệ điều hành 10 Creators Update là bản thế hệ nhất Microsoft, bạn dạng này được cho là tốt nhất từ trước tới nay với nhiều chức năng có ích với người dùng, nếu bạn đang dùng hđh 7 cũng như Win 8.1 nhưng muốn lên window 10 Creators Update, tham khảo phương pháp upgrade hệ điều hành 7 lên Win 10 Creators Update Taimienphi.vn đã phương pháp để trải nghiêm các tính năng thế hệ nhất của nó nhé.
 • Trong thực tại việc để hình thức tự động update cũng gây ra một số phiền toái cho người sử dụng, bên cạnh việc sử dụng phần mềm CCleaner để rọn dẹp máy tính bàn hay TuneUp Utilities để tối ưu hệ thống bạn cũng có thể tắt update window 7 để hệ thống không phải cập nhật các phiên bản thế hệ nhất từ nhà phát triển.

Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất - vera star

Bài tương tác: Dịch vụ Repair máy tính tại chỗ tphcm & Dịch vụ Cài window tại nhà tphcm

Có Nên Tắt Update Win 7 Không?

 • Với giao diện dễ chơi, dễ sử dụng, windows 7 vẫn là sự chọn lựa tốt dành cho bạn cho dù đã có những window hệ điều hành thế hệ hơn. Việc cập nhật windows 7 thẳng băng sẽ giúp máy cập nhật những phiên bản mới nhất.
 • tuy nhiên chúng ta thường sử dụng key hđh 7 ultimate hoặc ứng dụng thứ 3 để active window 7 ultimate 64 bit nhằm sử dụng Win 7 dài lâu. nếu bạn để tình trạng update window 7 thẳng thớm, sẽ dẫn tới việc window phát hiện bạn đang dùng bản Win lậu. Dẫn đến việc nhả key hoặc hệ điều hành 7 báo cáo hết bản quyền.
 • Dường như, nếu bạn thẳng tính update Win 7 sẽ dẫn tới tình trạng máy tính bàn bị đơ, chậm rì rì. Và mỗi lần tắt máy, hay phát động bạn phải mất thời gian đợi. Dường như công tác của bạn đang cần tới máy tính. Thật bực mình phải không. Nên để đảm bảo máy tính hoạt động bình ổn thì bạn nên tắt cập nhật window.

Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất - vera star

cách Tắt Update Win 7

 • Mở Control Panel
 • Vào Start (1) chọn Control Panel (2)
 • Bật Win Update trong hđh 7
 • Sau khi vào Control Panel bạn tìm đến window Update thường thì nó được xếp ở địa điểm rốt cuộc.
 • Tắt tác dụng update
 • Sau khi vào window Update bạn chọn Change settings hộp thoại Choose how windows can isnstall updates mở ra.
 • Tại mục Important updates bạn có 4 chọn lọc, mặc định window của bạn sẽ để tự động Update, để tắt hẳn chúng bạn chọn Never check for updates (not recommended) sau đó nhấn OK.

Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất - vera star

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, laptop, Sửa máy tính bàn, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tận nơi. tôn tạo setup Vi Tính máy vi tínhnotebook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nhà làm tận nhà bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *