0934.053.493

Cách Kết Nối Máy In Với Máy Tính Qua Mạng LAN Đơn Giản

Nhiều game thủ có nhẽ đang thắc bận rộn ràng, làm cách nào để nhiều máy tính trong một mạng nội bộ có thể dùng chung một chiếc máy in duy nhất? bữa nay, Huy An Phát sẽ chỉ dẫn người chơi cách kết nối máy in với máy tính qua mạng LAN một cách dễ chơi nhất phía công ty có hỗ trợ dịch vụ đổ mực máy in tận nơi quận 2 giá rẻ nếu bạn có nhu cầu

Điều đầu tiên bạn phải xác định được các máy tính đã kết nối tầm thường vào một mạng LAN hay chưa. bản chất , việc tạo một mạng LAN không quá tinh xảongười chơi chỉ cần có một router và dùng cáp để kết nối những chiếc máy tính trong văn phòng làm việc của người chơi với router, là coi như game thủ đã có được một mạng LAN rồi (xem thêm các Bài viết với nội dung về dịch vụ nạp mực máy in tận nơi quận 2 giá rẻ )

Tiếp theo đó, người chơi cần kết nối máy in với một chiếc  máy tính nhất quyết (sử dụng cáp kết nối, thường là cáp USB) rồi sau đó tiến hành setup máy in lên hệ điều hành (cài driver). Chiếc máy tính này sẽ đóng vai trò là trung gian giúp những chiếc máy tính khác có thể kết nối tới máy in.

Bước tiếp theo, người chơi cần san sẻ máy in đó qua hệ thống mạng LAN để những máy khác có thể dùng bình thường được máy in này. Để thực hành việc chia sẻ máy in , người chơi cần thực hành qua những bước sau:

  • Trên máy tính chủ (đã kết nối với máy in), chọn Control Panel > Printer and Faxes (hoặc Printer and Devices) > nhấp chuột phải vào biểu tượng máy in, chọn Sharing
  • Tiếp tục vào Control Panel > Windows Firewall > Exception > tick vào ô File and Printer Sharing ở mục Programs and services.
  • Vào những máy tính còn lại: Control Panel > Printer and Faxes (hoặc Printer and Devices) > Add Printer > Add a network, wireless or bluetooth printer. Lúc này, máy tính sẽ tiến hành kiếm tìm máy in đang được san sẻ trong mạng LAN của game thủ và bấm Next, lúc này Driver từ máy chủ (đang kết nối trực tiếp với máy in) sẽ được vận tải về và setup lên máy của người chơi.
  • Nếu bạn quan tâm đến các d.vụ bên chúng tôi có thể tham khảo thêm về dịch vụ bơm mực máy in tận nơi quận 2 giá rẻ

Vậy là bạn đã hoàn tất các bước kết nối và chia sẻ máy in qua mạng LAN rồi. Chúc người chơi thực hiện thắng lợi .

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.