Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Cách Khắc Phục LinkedIn Không Hoạt Động Trong Windows

LinkedIn được coi là một trung tâm cho công việc, nhưng khi nó không hoạt động bình thường, nó thực sự có thể cản trở năng suất của bạn. Đây là cách sửa lỗi trên Windows. Khi bạn thấy rằng LinkedIn không hoạt động bình thường hoặc thường xuyên gặp sự cố, nó thực sự có thể ảnh hưởng đến năng suất của bạn. Tại sao LinkedIn không hoạt động? Đó có thể là sự cố với tài khoản LinkedIn, kết nối internet, trình duyệt hoặc hệ điều hành của bạn. LinkedIn không hoạt động là một vấn đề phổ biến mà rất nhiều người dùng có thể gặp phải, Trong bài viết này công ty cài win tại nhà tphcm Huy An Phát sẽ hướng dẫn đến bạn Cách khắc Phục LinkedIn Không Hoạt Động Trong Windows 11 / 10 đơn giản nhất.

Khắc Phục LinkedIn Không Hoạt Động Trong Windows
Khắc Phục LinkedIn Không Hoạt Động Trong Windows

Làm thế Nào để khắc phục LinkedIn không hoạt động trong Windows

Cách 1: Kiểm tra trạng thái Dịch vụ của LinkedIn

Nếu bạn không thể truy cập tài khoản LinkedIn của mình hoặc thấy rằng LinkedIn không hoạt động cho bạn trong ứng dụng Chrome, Firefox hoặc Điện thoại, trước tiên hãy kiểm tra xem nó có bị tắt hay không.

Nếu có sự cố ngừng hoạt động, bạn sẽ thấy một thanh màu đỏ trên LinkedIn được đánh dấu bằng sự cố.

LinkedIn không hoạt động trong Windows
LinkedIn không hoạt động trong Windows

Cách 2: Đăng nhập lại hoặc sử dụng tài khoản khác

Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và đăng nhập lại. Nếu sự cố xảy ra ngay sau khi đăng nhập, hãy thử đăng nhập bằng một tài khoản khác. 

Tạo một tài khoản tạm thời nếu bạn chưa có. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào của mình hoặc trang web LinkedIn hoàn toàn không mở, thì vấn đề có thể là do trình duyệt hoặc hệ thống của bạn.

Cách 3: Xóa trình duyệt và bộ nhớ cache của bạn

Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt giúp trình duyệt của bạn xóa tất cả dữ liệu đã lưu và tải lại tất cả thông tin. Điều này có thể giúp tải trang web mà bạn đang cố mở trong trình duyệt của mình. Đây là Chrome làm ví dụ.

  • Bước 1 : Mở Chrome trên máy tính của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải của cửa sổ.
  • Bước 2 : Sau đó điều hướng đến More tools > Clear browsing data.
  • Bước 3 : Tích vào ô Cookies and other site data và Cached images and files , sau đó nhấn nút Clear data .
Xóa trình duyệt và bộ nhớ cache
Xóa trình duyệt và bộ nhớ cache

Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở lại trình duyệt của mình và kiểm tra xem sự cố LinkedIn không hoạt động có biến mất hay không.

Cách 4: Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng chặn quảng cáo

Trình chặn quảng cáo sẽ chặn quảng cáo, mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web không có quảng cáo. Nó nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn nhưng có thể gây ra sự cố không mong muốn ngay cả trên các trang web không có quảng cáo.

Để tắt tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1 : Mở Chrome trên máy tính của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc bên phải của cửa sổ. Sau đó điều hướng đến  More tools > Extension.
  • Bước 2 : Xác định vị trí tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo và gạt công tắc sang trái để tắt.

Cách 5: Thử LinkedIn trên thiết bị khác

Nếu bạn đang cố truy cập phiên bản máy tính để bàn của các dịch vụ LinkedIn và không thể truy cập được, hãy chuyển sang ứng dụng dành cho thiết bị di động và xem liệu nó có giải quyết được sự cố LinkedIn không hoạt động hay không.

Lời Kết. 

Bên trên bài viết Huy An Phát đã hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để Khắc Phục sự cố LinkedIn Không Hoạt Động Trong Windows. Nếu trong quá trình gặp vấn đề gì bạn có thể liên hệ đến dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính tại nhà tphcm Huy An Phát để hỗ trợ bạn nhé !

5/5 - (1 bình chọn)