chát tư vấn
0908908442
linh kiện tin học chính hãng

Cách khắc phục LinkedIn không hoạt động trên Windows

LinkedIn được coi là một trung tâm cho công việc, nhưng khi nó không hoạt động bình thường, nó thực sự có thể cản trở năng suất của bạn. Đây là cách sửa lỗi trên Windows.

Tuy nhiên, nếu vấn đề chỉ nằm ở bạn, thì có thể là do tài khoản LinkedIn, kết nối internet, trình duyệt hoặc hệ điều hành của bạn. Do đó, trước tiên bạn nên đảm bảo rằng chính bạn đang gặp phải sự cố này, Cách khắc phục LinkedIn không hoạt động trên Windows thể giúp giải quyết sự cố.

LinkedIn News - YouTube

 

Tham khảo thêm: Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp giá rẻ.

Nhưng trước tiên, một số bản sửa lỗi sơ bộ

Hai lần kiểm tra đầu tiên của bạn phải là để đảm bảo rằng kết nối internet của bạn không phải là nguyên nhân, cũng không phải vấn đề đến từ LinkedIn. Thử chạy song song các trang web khác trên máy tính của bạn để tạm thời loại trừ các vấn đề liên quan đến trình duyệt. Nếu chúng hoạt động, vấn đề chỉ là với LinkedIn.

LinkedIn Marketing Solutions - YouTube 

Tham khảo thêm : Cài win tại nhà quận 8 uy tín & dịch vụ sửa máy tính quận 8  giá rẻ.

1. Thử đăng nhập lại hoặc Sử dụng Tài khoản Khác

Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và sau đó đăng nhập lại. Nếu sự cố phát sinh ngay sau khi đăng nhập, hãy thử đăng nhập bằng tài khoản khác. Tạo một tài khoản tạm thời nếu bạn chưa có. Nếu sự cố chỉ giới hạn ở một tài khoản, bạn chỉ có thể báo cáo nó với LinkedIn.

2. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn

Khi khắc phục sự cố trình duyệt, trước tiên hãy xóa bộ nhớ cache của nó. Dữ liệu bộ nhớ đệm giúp giảm thời gian tải của các trang web thường xuyên truy cập, nhưng khi nó chồng chất hoặc bị hỏng, nó có thể cản trở khả năng tải chính xác của trang web.

3. Bật hoặc tắt bất kỳ dịch vụ VPN nào đang chạy

Khi bạn đã xóa bộ nhớ cache của trình duyệt, hãy kiểm tra xem VPN của bạn đã được bật chưa, nếu bạn có. Bạn có thể sẽ bị chặn khỏi LinkedIn nếu địa chỉ IP được cung cấp bởi VPN mà bạn đang sử dụng liên tục thay đổi hoặc bị đưa vào danh sách đen hoặc độc hại. Do đó, bạn nên tắt VPN của mình.

LinkedIn vẫn không hoạt động?

Sau khi báo cáo sự cố với bộ phận hỗ trợ của LinkedIn, bạn có thể thực hiện một số việc nếu LinkedIn không hoạt động sau khi áp dụng tất cả các bản sửa lỗi. Trong trường hợp tài khoản có vấn đề, hãy tạm thời tạo tài khoản mới và tiếp tục sử dụng.

Rate this post