Cách khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Chrome

Tin học An Phát – Bạn đang duyệt web vui vẻ trong Chrome thì đột nhiên nhận được thông báo lỗi. Thông thường, lỗi “err_cache_miss” trong Chrome xuất hiện khi kết nối của bạn bị gián đoạn trong khi gửi dữ liệu, chẳng hạn như chi tiết thanh toán khi mua sắm trực tuyến. Đừng hoảng sợ hay lo lắng. Lỗi này đôi khi xảy ra. Biết tại sao nó xảy ra và Cách khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Chrome là chìa khóa để khắc phục nó trong lần tiếp theo.

Cách khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Chrome
Cách khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Chrome

Nguyên nhân gây ra lỗi err_cache_miss trong Chrome

Để khắc phục lỗi “err_cache_miss” trong Chrome, bạn phải biết tại sao nó lại xảy ra. Như tên của nó, lỗi liên quan đến bộ nhớ cache của bạn. Đây là lý do tại sao bạn thường gặp lỗi khi cố gắng gửi biểu mẫu nhưng kết nối bị gián đoạn bằng cách nào đó.

Sự cố có thể xảy ra ở phía bạn hoặc do lỗi trình duyệt. Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc khắc phục sự cố nếu một trong hai điều này là nguyên nhân. Tuy nhiên, đôi khi chính máy chủ của trang web mới là vấn đề và bạn không thể làm gì nhiều vào thời điểm đó. Nhưng bạn có thể khắc phục sự cố để tìm ra nguyên nhân và khắc phục nếu có thể.

Màn hình lỗi err_cache_miss trong Chrome
Màn hình lỗi err_cache_miss trong Chrome

Hướng Dẫn Cách khắc phục lỗi “err_cache_miss” trên Google Chrome

Làm mới trang nếu an toàn

Thông thường, lỗi err_cache_miss trong Chrome xảy ra khi chuyển dữ liệu, chẳng hạn như điền vào biểu mẫu để tạo tài khoản người dùng mới. Chỉ cần làm mới trang có thể thực hiện một trong hai điều. Đầu tiên, nó có thể chỉ cần tải lại trang gốc với một biểu mẫu trống. Hoặc, nó có thể cố gắng gửi lại dữ liệu bạn đã gửi ban đầu.

Cập nhật Chrome Lên Phiên Bản Mới Nhất

Đôi khi, lỗi “err_cache_miss” trong Chrome xảy ra do sử dụng phiên bản Chrome cũ hơn. Nếu lỗi xảy ra thường xuyên và trên nhiều trang web, thì đó là một dấu hiệu tốt, đây có thể là vấn đề.

Mở menu ở bên phải cửa sổ Chrome và chọn “Trợ giúp -> Giới thiệu về Chrome”.

Cách khắc phục lỗi thiếu bộ nhớ cache Err trong phần trợ giúp của Chrome

Tắt tiện ích mở rộng có vấn đề

Các tiện ích mở rộng của Chrome rất lý tưởng để thêm chức năng và tốc độ cho trình duyệt của bạn, nhưng chúng không phải lúc nào cũng phù hợp với các trang web. Thay vì trợ giúp, một số tiện ích mở rộng can thiệp vào kết nối của bạn với một trang web và cách trình duyệt của bạn lưu trữ tệp vào bộ nhớ cache.

Thử tắt các tiện ích mở rộng của bạn, đặc biệt là bất kỳ tiện ích nào bạn đã thêm gần đây, để xem liệu điều đó có ngăn lỗi tái diễn hay không.

Trong tab Chrome, nhập chrome: // extensions / để xem danh sách tất cả các tiện ích mở rộng hiện tại mà bạn đã cài đặt cùng với việc chúng được bật hay tắt.

Xóa bộ nhớ ẩn của bạn đi

Thật khó để biết liệu bạn có các tệp bộ nhớ cache bị hỏng hay không cho đến khi bạn nhận được thông báo lỗi. Tuy nhiên, lỗi “err_cache_miss” trong Chrome đôi khi xảy ra khi bạn có tệp bị hỏng. Thay vì có thể đọc các tệp cần thiết, trang web tạm dừng kết nối vì bộ nhớ cache không hoạt động bình thường. Điều này đưa ra thông báo lỗi khá vô ích.

Đi tới Chrome và mở menu ở trên cùng bên phải. Chọn Cài đặt và đi tới “Quyền riêng tư và bảo mật”. Chọn “Xóa dữ liệu duyệt web”.

Cách khắc phục lỗi Err Cache Miss trong Chrome Clear

Chọn tab Nâng cao và đặt phạm vi thời gian thành “Mọi lúc”. Đảm bảo mọi thứ đã được kiểm tra và nhấp vào nút “Xóa dữ liệu”. Quá trình này có thể mất vài giây để hoàn thành.

Đặt lại mạng của bạn

Nếu bạn vẫn gặp lỗi “err_cache_miss” trong Chrome, thì có một điều cuối cùng cần thử. Nếu cách này không hiệu quả và bạn không gặp lỗi trên bất kỳ trang web nào khác, thì có thể chính trang web đó đã xảy ra sự cố. Chủ sở hữu trang web sẽ khắc phục sự cố trong vài ngày tới.

Mở menu Bắt đầu của bạn và nhập cmd. Chọn tùy chọn Command Prompt .

Cách sửa lỗi Err Cache Miss Miss trong Chrome Cmd

Nhập lần lượt từng lệnh sau vào cửa sổ Command Prompt. Nhấn “Enter” sau mỗi cái để thực hiện lệnh. Nhập lệnh tiếp theo vào dòng sau khi lệnh trước đó kết thúc.

Làm thế nào để khắc phục lỗi Err Cache Miss trong Chrome Ip

Bạn có thể phải khởi động lại máy tính của mình khi hoàn tất. Luôn bắt đầu với bước khắc phục sự cố đơn giản nhất trước. Nếu nghi ngờ, hãy thử liên hệ với chủ sở hữu trang web để xem liệu lỗi có phải do họ gây ra hay không. Họ thường rất vui khi ai đó cho họ biết có điều gì đó không ổn với trang web của họ.

Bạn Đang Gặp Sự Cố Máy Tính ở TpHCM ? Bạn Đang Cần Sửa Máy Tính ? Hãy Liên Hệ Ngay Với Tin Học An Phát

Liên hệ Dịch vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi Ở TpHCM – Hỗ Trợ 24 Quận Huyện

+ Trụ Sở Vp điều hành: C4 Khu Dân Cư Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp
+ Văn phòng tiếp nhận: 116 Tân Chánh Hiệp 18, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
+ Điện Thoại hỗ trợ 24/7+848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 – ( Zalo 24/7 ) 0973446142
+ Emaillienhe@huyanphat.com
+ Trang web: https://huyanphat.com – https://huyanphat.com/
5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442