Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Cách khắc phục lỗi trang dữ liệu nhân trong Windows 11

KERNEL_DATA_INPAGE_ERROR là lỗi màn hình xanh phổ biến của Windows xảy ra do nhiều nguyên nhân. Những điều này bao gồm từ RAM bị lỗi, đơn giản là do cáp kết nối không đúng cách. Nếu bạn gặp phải lỗi này nhiều lần, đừng lo lắng, vì có Cách khắc phục lỗi trang dữ liệu nhân trong Windows 11 giải quyết vấn đề này ngay lập tức.Hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé.

Cách Bật Bảo Mật DNS Riêng Trên Android

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính Quận 6 giá rẻ & Dịch vụ Cài win Quận 6 nhah chóng – Dịch vụ Sửa laptop Quận 6 uy tín.

1. Chạy Công cụ chẩn đoán bộ nhớ Windows

Công cụ Chẩn đoán Bộ nhớ của Windows có hiệu quả cao trong việc phát hiện và khắc phục mọi sự cố liên quan đến RAM trên máy tính của bạn. Vì có khả năng sự cố RAM đang gây ra KERNEL_DATA_INPAGE_ERROR, chạy công cụ là một trong những bước đầu tiên bạn nên thực hiện để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, đây là một số triệu chứng đáng chú ý của việc hỏng RAM .

Ngay cả khi công cụ Chẩn đoán bộ nhớ của Windows không loại bỏ được lỗi, nó chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt hơn, dựa trên báo cáo chẩn đoán.

 1. Nhập Chẩn đoán Bộ nhớ Windows trong Tìm kiếm của Windows.
 2. Bấm vào kết quả trên cùng.
 3. Trong cửa sổ Chẩn đoán Bộ nhớ Windows, bạn có thể chọn khởi động lại ngay PC của mình và kiểm tra các sự cố hoặc thực hiện bất cứ khi nào bạn khởi động lại máy tính tiếp theo.

Chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn nên nhấp vào Khởi động lại ngay . Lưu công việc của bạn trước khi làm như vậy.

637353563373216648 lenovo ideapad 5 xamnhat dd

Xem thêm :  Dịch vụ Sửa máy in Quận 6 nhanh chóng & Dịch vụ Nạp mực máy in Quận 6 chất lượng.

CHKDSK là một công cụ khắc phục sự cố Windows tích hợp sẵn khác. Nó phát hiện và khắc phục mọi sự cố liên quan đến bộ nhớ trên PC của bạn. Chạy CHKDSK là một cách hiệu quả để sửa lỗi KERNEL_DATA_INPAGE_ERROR trên Windows, vì vậy hãy đảm bảo bạn không bỏ qua bước này. Tiện ích CHKDSK có thể được thực thi bằng Command Prompt hoặc thuộc tính đĩa. Đảm bảo rằng bạn có đặc quyền của quản trị viên.

Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát

Tham khảo thêm :  Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 6 giá rẻ & Dịch vụ sửa máy tính quận 8 uy tín.

4. Thực hiện quét SFC và DISM

Trình kiểm tra tệp hệ thống (SFC) và Quản lý và phục vụ hình ảnh triển khai (DISM) là hai tiện ích Windows kiểm tra tính toàn vẹn của tệp hệ thống và hình ảnh đĩa Windows tương ứng. Chạy cả hai tiện ích này sẽ đảm bảo tất cả các tệp Windows cần thiết đều có mặt. Bạn nên chạy DISM trước, sau đó là SFC. Vì cả hai công cụ đều là tiện ích dòng lệnh, bạn sẽ cần mở CMD và chạy chúng.

 1. Nhập cmd trong Windows Search và nhấp chuột phải vào Command Prompt> Run as Administrator .
 2. Trong bảng điều khiển Command Prompt, nhập DISM / Online / Cleanup-Image / RestoreHealth và nhấn Enter.
 3. Windows sẽ tự động quét và sửa ảnh đĩa Windows.

  Cách chạy SFC

 1. Một lần nữa, hãy mở Command Prompt với tư cách là Quản trị viên.
 2. Gõ lệnh sau: SFC / scannow và nhấn Enter.
 3. Windows sẽ kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp hệ thống.
 4. Khởi động lại máy tính của bạn.
5/5 - (1 bình chọn)