Cách làm sạch màn hình Laptop một cách an toàn và dễ dàng

Có lẽ một phần khác trên màn hình của bạn bị bẩn. Rất có thể bạn không vệ sinh màn hình đủ thường xuyên. Trên thực tế, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn đã tạm dừng nó trong một thời gian…Vệ sinh màn hình máy tính không khó như bạn tưởng. Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách vệ sinh màn hình,Cách làm sạch màn hình máy tính một cách an toàn và dễ dàng. Hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo baì viết dưới đây nhé.

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 2 giá rẻ & Dịch vụ Cài win tại nhà Quận 2 nhanh chóng – Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Quận 2 uy tín.

Đã đến lúc làm sạch màn hình bẩn đó

Cho dù bạn đang sử dụng máy tính để bàn, máy tính xách tay hay máy tính lai, điều quan trọng là phải giữ cho màn hình sạch sẽ. Tương tự đối với màn hình TV LCD và plasma cũng vậy.

Các tia sáng có thể che khuất những gì bạn nhìn thấy trên màn hình. Các vết ố và dấu vân tay nhờn tích tụ theo thời gian để lại cho bạn một màn hình bẩn; bụi tụ lại. Kết quả là trải nghiệm xem bị giảm do có bụi bẩn.

Nó không cần phải theo cách này. Vệ sinh máy tính hoặc màn hình máy tính xách tay của bạn rất đơn giản. Hơn nữa, nó chỉ mất một vài phút. Khi hoàn tất, bạn sẽ có một màn hình sáng bóng như mới mua.

Xem thêm : Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quận 2 uy tín & dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận 2 chất lượng.

Đây là những gì để làm sạch màn hình máy tính với

Bạn không cần nhiều để làm sạch màn hình máy tính. Chỉ cần một chai xịt tẩy rửa phù hợp và một miếng vải sợi nhỏ, không xơ.

  • Dung dịch tẩy rửa
  • Vải sợi nhỏ

Không có những thứ này để tay? Đừng lo lắng — bạn cũng có thể làm sạch màn hình máy tính của mình bằng các sản phẩm gia dụng tiêu chuẩn. Bắt đầu bằng cách làm sạch màn hình của riêng bạn, sử dụng isopropyl (cồn tẩy rửa) hoặc giấm trắng và nước cất.

Bạn cũng sẽ cần một chất thay thế vải sợi nhỏ phù hợp. Ý tưởng ở đây là tránh bất cứ thứ gì có thể làm xước màn hình của bạn. Vì vậy, hãy tránh dùng khăn giấy, bất cứ thứ gì dùng để rửa bát và khăn lau mặt. Thay vào đó, hãy chọn áo thun cotton hoặc khăn tay. Khăn bông mềm cũng là một giải pháp thay thế an toàn.

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 3 giá rẻ & Dịch vụ sửa máy tính quận 4 uy tín.

Cách làm sạch màn hình cảm ứng

Nếu bạn đang sử dụng một máy tính xách tay lai có thể được sử dụng như một máy tính bảng, thì việc vệ sinh màn hình sẽ khác một chút.

Các thiết bị này thu hút nhiều dầu mỡ và bụi hơn so với màn hình LCD tĩnh. Vì vậy, bạn sẽ cần phải làm sạch chúng theo một cách khác một chút. Màn hình cảm ứng của thiết bị lai được làm sạch giống như máy tính bảng và điện thoại thông minh tiêu chuẩn.


Biên soạn nội dung Thanh Thu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.