Cách luôn khởi động Microsoft Edge ở chế độ InPrivate trên Windows 10

Nếu bạn sử dụng Microsoft Edge trên máy tính dùng chung Windows 10 và muốn giữ lịch sử duyệt web của mình ở chế độ riêng tư, bạn có thể đặt Edge luôn khởi chạy chế độ InPrivate.  Bài viết này sẽ hướng dẫn Cách luôn khởi động Microsoft Edge ở chế độ InPrivate trên Windows 10 cho bạn.

The future of Microsoft Edge - YouTube

Tham khảo thêm : Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Chế độ InPrivate là gì?

InPrivate là tên của chế độ duyệt web riêng tư của Microsoft Edge. Trong khi sử dụng InPrivate, Edge sẽ xóa lịch sử duyệt web cục bộ của bạn khi bạn đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt. Dấu trang và các tệp đã tải xuống sẽ được giữ lại trừ khi bạn xóa chúng theo cách thủ công. Chế độ này cũng ngăn các tìm kiếm Bing được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn.

The All-New MICROSOFT EDGE Browser - Is It Any Good? - YouTube

Xem thêm : dịch vụ sửa máy tính quận 8 giá rẻ & Cài win tại nhà quận 4 uy tín.

Cách luôn khởi động Microsoft Edge ở chế độ InPrivate trên Windows 10

Để khởi chạy Edge đã ở chế độ InPrivate, bạn cần thay đổi tùy chọn dòng lệnh trong lối tắt khởi chạy Edge. Mặc dù điều đó nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nó thực sự rất đơn giản.

Đầu tiên, hãy tìm phím tắt bạn sử dụng để khởi chạy Edge. Nó có thể nằm trên menu Start, màn hình nền hoặc thanh tác vụ. Bạn cần thay đổi các thuộc tính của nó.

Cửa sổ Thuộc tính sẽ xuất hiện. Trong tab Phím tắt , hãy tìm hộp văn bản bên cạnh từ Mục tiêu , chứa đường dẫn đến ứng dụng Edge mà bạn chạy mỗi khi nhấp vào phím tắt.

Cách xóa chế độ InPrivate

Nếu bạn muốn Edge khởi động lại ở chế độ bình thường, bạn có thể mở phím tắt và xóa tùy chọn -inprivate trong đường dẫn Target hoặc chỉ cần xóa phím tắt và tạo một phím tắt mới.

Khi bạn hoàn tất, hãy cân nhắc thiết lập tài khoản Windows 10 cho từng người dùng trên máy tính của bạn. Bạn có thể giảm bớt lo lắng về việc giữ lịch sử duyệt web của mình ở chế độ riêng tư và bạn cũng có thể tùy chỉnh trải nghiệm Windows 10 theo cách bạn muốn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.