Cách phương pháp châm mực máy in Canon/HP trắng đen

Bài viết với nội dung ( Post ): cách phương pháp châm mực máy in Canon/HP trắng đen trên trang Dịch vụ sửa máy vi tính tại chỗ VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in tận nơi Quận Quận 10 & Cài hệ điều hành tận nơi Quận Quận 10 & Sửa máy vi tính tận chỗ Quận Quận 10 tại nhà ở khu vực TP.HCM

Máy in Canon/HP là dòng máy in thuộc thương hiệu được người tiêu pha đánh giá cao  chiếm hữu những ưu điểm trổi: xây đắp nhỏ gọn, nhẹ, tốc độ in nhanh, tằn tiện điện năng tiêu thụ khi hoạt động và phối hợp với công nghệ in đương đại mang đến chất lượng bạn dạng in đẹp, không bị nhòe mực,..

Hình như, dòng máy này có giá thành khá rẻ nên rất phù hợp chọn lọc dùng cho các văn phòng, địa điểm có quy mô vừa và nhỏ tuổi.

Hướng dẫn cách đổ mực máy in Canon/HP trắng đen

chỉ dẫn chỉ dẫn thay mực máy in Canon/HP trắng đen

Tham khảo: bình phục dữ liệu Quận 10 & Sửa Máy In tai nha Quận Quận 10

Các bước sạc mực máy in Canon/HP trắng đen

tò mò cấu tạo của hộp mực

 • Trước khi tiến hành thay mực máy in Canon/HP bạn cần phải biết cấu tạo bên trong máy in bao gồm những bộ phận nào để bơm mực in vừa đúng hướng dẫn vừa không làm hư hại máy in.
 • Máy in Canon 2900 được sử dụng loại hộp mực Cartridge 303. Hộp mực này có 2 phần riêng biệt: phần chứa mực in và mực thải.
 • Phần chứa mực in: gồm trục từ, nắp bình mực, gạt nhỏ, nắp bình mực, bình chứa mực, cụm bánh răng và bạc trục từ.
 • Phần chứa mực thải: gồm chỗ chứa mực thải, gạt béo, trục cao thế ( trục cao su, trục sạc) và trống.

may in laser canon lasershot lbp2900 3

dỡ lắp hộp mực

 • Cần dùng tuốc nơ vít 4 cạnh để tháo 2 con ốc ở bánh răng ra. Quan sát kỹ những hộp mực chưa thay mực lần nào sẽ có 1 con tem được dán phía trên. Sau đó, túa ốp ở phần đầu trống.
 • dùng tay kéo nhẹ phần nắp che, lúc này bạn sẽ thấy 1 chốt nhỏ dại màu trắng bằng inox. Bạn dùng kìm nhọn nhỏ tuổi kéo 2 chốt này ra.

bom muc may in canon

nạp mực máy in tận chỗ quận 12

sạc mực thải ra

 • Một số máy in trong thời kì sử dụng còn tồn đọng lại ít mực in, phần mực này do gạt cần gạt xuống trong quá trình vận hành, lâu ngày nó tồn đọng lại nên cần phải châm mực thừa này đi. Sau đó lặp mọi thứ lại.

bơm mực mới vào máy in

 • Phải tháo trục từ và gạt nhỏ ở phần chứa mực in ra để vệ sinh và soát linh kiện. Nếu các linh kiện này cũ, bị hỏng hóc chẳng thể dùng được thì nên nạp linh kiện mới.
 • Sau khi vệ sinh tinh khiết hoặc nạp linh kiện thế hệ, bạn lắp các vật dụng vào vị trí cũ rồi tiến hành bơm mực.

Lắp hộp mực vào như thuở đầu

 • Sau khi nạp mực ngừng, bạn ghép 2 phần của hộp mực lại rồi cài chốt 2 bên lại, tiếp theo là gắn lò xo vào 2 mảnh.

In test để đánh giá

 • Sau khi xong xuôi, bạn rà lại mực trong máy in có vấn đề gì không, test thử trên giấy xem mực in có bị nhòe chữ, lem mực hay không? Nếu in ra chữ rỏ ràng, điều mực là bạn đã sạc mực máy in tận nơi thắng lợi.

chỉ dẫn xử lý khi máy in bị lem mực, nhòe chữ

đánh giá chất lượng giấy in

 • đánh giá loại giấy bạn đang dùng có giống loại giấy trước hay không, giấy có mỏng tanh hơn trước và khác biệt là giấy đang ẩm hay khô là điều rất quan trọng. Theo tiêu chuẩn hiện giờ định lượng giấy nhất mực phải là 72g cho bản in đẹp nhất và cũng bảo vệ đồ bền cho máy in của bạn nữa.

đánh giá chất lượng mực in

 • Trên thị trường có rất nhiều loại mực không giống nhau và đừng bao giờ đam mê mực rẻ do chất lượng nó luôn tương hợp với đồng tiền. Với mực in không chính hãng sẽ làm cho các bản in không được đẹp, không dược mịn. Và đã mực in dởm lại thêm vào giấy mỏng mảnh nữa thôi thì thật là thảm họa cho các bạn dạng in của bạn.

kiểm tra drum máy in

 • Trong một Bài viết với nội dung gần đây Taimienphi.vn cũng có đề cập qua vấn đề trống mòn trong quá trình dùng gây nên việc in mực lên giấy bị ảnh hưởngthông thường hay hình thành các vệt đen trên giấy hoặc các chấm li ti trông rất bẩn khiến bạn chẳng thể sử dụng được. Các độc nhất để máy in bị lem mực khi có vấn đề về trống đó là thay trống mới.

đánh giá chất lượng gạt mập, gạt nhỏ tuổi

 • Nếu có thứ gì đó trên máy in hay phải bơm nhất thì đó chính là gạt mực, phòng ban với nhiệm vụ gạt lượng mực thừa bám lại trên giấy in. tuy nhiên gạt mực được thiết kết chỉ để đáp ứng số lượng phiên bản in một mực nên vấn đề này bạn cũng phải trực tính lưu ý nếu không muốn chạm mặt tình trạng máy in bị lem mực. Và dĩ nhiên nếu hỏng gạt mực bạn phải thay thôi.

đánh giá chất lượng lô sấy

 • Lô sấy là bộ phận có tính năng làm nóng mực khô để có thể in lên giấy, đây là phòng ban rất quan trọng trên máy in và khi lô sấy hỏng thì các văn bạn dạng được in ra sẽ không được như ý về chữ hiển thị trên đó, có khi chữ sẽ bị bay gần hết tùy vào mức độ hỏng của lô sấy, dĩ nhiên dù hỏng nặng hay nhẹ thì bạn thắt phải châm để đảm bảo cho máy hoạt động trót lọt.

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy can hệ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, sửa chữa máy tínhmacbook, Sửa computer, Cài windows ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, thay Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tận nơitu bổ thiết đặt Vi Tính pc ✚ laptop, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nhà 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận nhà làm tận nhà bảo hành tận tâm.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.