Cách phương pháp giải nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên window

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : chỉ dẫn chỉ dẫn giải nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên hệ điều hành win Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tận chỗ quận 8 & Cài hệ điều hành win tận nhà quận 8 & sạc mực máy in tại nơi quận tân bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nếu bạn cần trích xuất dữ liệu từ tệp ảnh đĩa máy ảo VMware (ở định dạng VMDK), có một chỉ dẫn nhanhkhông lấy phí để thực hành việc này không cần mua hoặc thiết đặt VMware Workstation. Đây là lý lẽ để làm điều đó.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Coi thêm: Fix Lỗi máy in tại nhà quận tân bình & Dịch vụ châm mực máy in tận chỗ Quận BÌnh Thạnh giá rẻ

thiết đặt 7-Zip. trước tiên

Để bung file (giải nén) dữ liệu từ tệp VMDK nhưng không cần VMWare Workstation, bạn cần tảisetup khí cụ giải nén tệp nhiều người biết đến 7-Zip. Đây là áp dụng mã nguồn mở được đánh giá cao, dễ dùng, Hỗ trợ nhiều định dạng file nén đặc biệtkhác lạ là hoàn toàn không tính tiền. Bạn có thể download 7-Zip tại đây.

Trên trang tải 7-Zip, hãy chọn bạn dạng thích hợp với nền móng Win của bạn từ danh sách có sẵn. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống bạn dạng 32 bit hoặc 64 bit (tùy thuộc vào hệ điều hành window bạn đang sử dụng) dưới dạng tệp EXE từ danh mục bản phát triển bất biến thế hệ nhất được liệt kê ở đầu trang.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Fix Lỗi pc tại chỗ Quận 5 giá rẻ & Cài windows tại nơi Quận 5 giá rẻ

Sau khi tải về chiến thắng, hãy chạy tệp EXE cài đặt 7-Zip. Trên windows 10, bạn có thể thấy cửa sổ bật lên có nội dung ‘Windows Protected máy tính bàn của bạn’. Nhấp vào ‘Thông tin khác’, sau đó nhấp vào ‘Vẫn chạy’ để bỏ dở cảnh báo. Sau đó, làm theo các bước cài đặt 7-Zip được liệt kê trên màn hình.

Tiếp theo, mở và bung file VMDK. Tập tin

7-Zip đã được thiết đặt thắng lợi, hiện thời hãy điều hướng đến địa điểm của tệp VMDK bạn muốn giải nén. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp chuột phải vào tượng trưng của tệp và chọn ‘7-Zip’, sau đó nhấp vào ‘Open Archive’ từ menu hiện ra.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

hướng dẫn giải nén tệp đĩa ảo VMDK trên hệ điều hành win

Cửa sổ vận dụng 7-Zip sẽ mở ra. Nếu được hỏi, hãy chọn một phân vùng và nhấp vào ‘OK’. Sau đó, ngay bên dưới thanh dụng cụ, bạn sẽ thấy danh sách các tệp được lưu trữ bên trong ảnh đĩa. Nếu bạn cần kiếm tìm một tệp hoặc thư mục chi tiết, bạn có thể điều hướng thủng thẳng qua các thư mục như bạn thường làm trong File Explorer.

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Khi bạn đã tìm thấy các mục bạn muốn trích xuất từ ​​tệp VMDK, hãy chọn chúng và nhấp vào nút ‘Giải nén’ trên thanh dụng cụ.

Hình 3 của cách bung file tệp đĩa ảo VMDK trên windows 7-Zip sẽ mở một cửa sổ hộp thoại có tiêu đề ‘Sao chép’, cho phép bạn thông qua đến một vị trí cụ thể trên máy vi tính của mình nơi lưu các tệp đã trích xuất. Sau khi chấm dứt, hãy nhấp vào ‘OK’ và 7-Zip sẽ giải nén các tệp vào địa điểm đó,

Hướng Dẫn Cách Giải Nén Tệp Đĩa Ảo VMDK Trên Windows - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa computer – Máy In HCM

Dịch vụ sạc mực máy in tại nhà Bình Tân giá rẻ phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, macbook, Sửa pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tận nhà LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới