0934.053.493
giao hang mien phi tphcm

Cách Set thêm RAM ảo cho máy tính Win 7/ 8 /10

Đối với máy tính đời cũ, các máy tính có cấu hình thấp, có dung lượng RAM khiêm tốn thì game thủ phải biết cách dùng thìmới không cảm thấy quá giận dữ vì có thể là hiện tượng giật, lag bởi vì thiếu RAM diễn ra thường xuyên., trong Bài viết với nội dung nàytrung tâm Huy An Phát sẽ san sẻ với Cả nhà cách Set thêm RAM ảo cho máy tính, để khi hết RAM Vật Lý thì máy tính sẽ tự động chuyển sang RAM ảo dùng. Điều này có một ưu điểm là giúp máy tính của người chơi hạn chế được hiện tượng giật, lag bởi thiếu RAM.

Cách Set thêm RAM ảo cho máy tính Win 7/ 8 /10

Cách Set thêm RAM ảo cho máy tính Win 7/ 8 /10

Ram ảo – Virtual Memory (Paging File) là gì?

Virtual Memory (Paging File) hay chúng ta vẫn quen gọi nó với cái tên Ram ảo ! Ram ảo sẽ được hệ thống Windows sử dụngkhi người chơi load game hoặc các phần mềm chạy đến trên 50%, cho dù máy tính của game thủ có bao nhiêu RAM thật đi chăng nữa. Nó sẽ lấy từng mức một để thêm vào Virtual Memory (Paging File) này, và đảm bảo rằng Ram thật trên máy tính sẽ không bị ngốn hết 100% bởi vì nếu RAM thật trên máy tính mà bị ngốn hết 100% thì lúc này sẽ xảy ra các hiện tượng cực kì giận dữ như:

hướng dẫn Set RAM ảo trên Window 7 / 8 / 10

Bước 1: người chơi click chuột phải vào Computer ( This PC ) => rồi chọn Properties

Bước 2: Tiếp theo, người chơi click chọn Advanced system settings

Bước 3: Hộp thoại System Properties hiện lên, người chơi click chọn Tab Advanced => rồi chọn Settings trong phần Perfomance để chuyển sang hộp thoại khác.

Bước 4: Tại hộp thoại Performance Options người chơi chọn Tab Advanced => rồi click Change.

Bước 5: Tại đây game thủ hãy bỏ vết tích ở ô Automatically manage paging file zise for all drivers đi. Click chọn Custom size

Bước 6: Hộp thoại cảnh báo xuất hiệngame thủ click OK để xác nhận việc Set RAM ảo trên hệ điều hành. sau cùng bạnnhấn vào nút Restart Now để khởi động lại máy tính và ứng dụng đổi mới .

Xem thêm :

Lời kết

Trên đây là Bài viết với nội dung về Cách Set thêm RAM ảo cho máy tính Win 7/ 8 /10 của công ty sua chua laptop quan tan binh Huy An Phát hi vọng sẽ giúp ích được cho Anh chị .

Có thể người chơi vồ cập :

Chúc game thủ thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.