freeship

Cách sử dụng Jump Point để quản lý tệp trên Windows 10

Ứng dụng Jump Point trên Windows 10 giúp người dùng quản lý tất cả các tập tin trên hệ thống một cách khoa học nhất để chúng ta dễ dàng theo dõi. Các loại tệp sẽ được quản lý riêng biệt theo định dạng tệp. Về giao diện, Jump Point không quá khác biệt so với Windows Explorer, giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Ngoài ra, ứng dụng Jump Point còn có tính năng nhóm các tập tin hoặc thư mục có cùng mục đích công việc vào các không gian khác nhau, tương tự như tính năng Workspace của Opera. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Cách sử dụng Jump Point để quản lý tệp trên Windows 10 cho bạn.

Cách sử dụng Jump Point
Cách sử dụng Jump Point

Tham khảo thêm Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp giá rẻ & Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ uy tín.

Hướng dẫn quản lý tệp trên Jump Point

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng Jump Point cho Windows 10 theo đường dẫn bên dưới.

Để quản lý các tệp, bạn cần cho phép Jump Point truy cập vào hệ thống tệp . Đi tới Cài đặt Windows> Quyền riêng tư> Hệ thống tệp và bật Jump Point.

Bước 2:

Đầu tiên là giao diện Dashboard với các phím tắt để truy cập nhanh vào các mục trong hệ thống. Các mục hiển thị trên Trang tổng quan có thể được thay đổi bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Bước 3:

Ngoài ra, ở giao diện này, bên trái sẽ là thanh menu để chúng ta truy cập vào ổ đĩa trên máy tính là OneDrive, Favories hay Workspace. Trên cùng là các tùy chọn Trang chủ, Xem, Công cụ với các công cụ khác nhau.

Khi bấm vào thư mục hoặc tệp tin bạn sẽ thấy thanh công cụ hiển thị với các biểu tượng tùy chọn khác nhau, bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm để mở rộng menu lựa chọn.

Bước 4:

Để thêm nhiều không gian làm việc hơn cho các mục đích khác nhau, hãy nhấp vào Không gian làm việc trong thanh Trang chủ, sau đó nhấp vào Tiếp theo và Không gian làm việc mới .

Sau đó, bạn nhập tên cho Không gian làm việc này , giữ nguyên Tạo tên duy nhất và nhấp vào Thêm để thêm.

Bước 5:

Khi đã tạo xong vùng làm việc, trong giao diện của thư mục chúng ta bấm chuột phải> chọn Thêm vào Không gian làm việc, sau đó chọn vùng làm việc muốn chuyển đến và bấm Lưu để lưu lại.

quản lý tệp trên Jump Point
quản lý tệp trên Jump Point

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính quận 12 giá rẻ & Cài win tại nhà quận 7 uy tín.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442