Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Quy Tắc Thư Mục Trong Outlook 2016 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ cài win tận nơi quận gò vấp & Dịch vụ cài win tận nơi quận tân bình & Dịch vụ cài win tận nơi quận 12 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Bằng phương pháp thiết lập các luật lệ trong Outlook 2016, chúng tôi có thể quản lý hầu hết các tác vụ liên quan đến email của mình như chuyển tiếp email từ một người cụ thể tới một thư mục, tự động chuyển tiếp email tới một địa chỉ email khác và nhiều hơn thế nữa.

Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016 - huy an phát
Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016 – huy an phát

Xem: Dịch vụ cài win tận nơi quận bình tân & Sửa máy tính tại nhà quận Bình Thạnh

Email là gì và tiện ích của mail là gì:

Khái niệm về Email:

 • Email đang là một trong những phương tiện đàm luận thông tin online phổ biến nhất hiện naycách thức giao thông qua internet này có thể đem tới rất nhiều ích lợi thiết thực cho người sử dụngnhưng muốn dùng email hiệu quả thì đầu tiên bạn cần hiểu rõ về nó.
 • Email là từ viết tắt của Electronic Mail, có tức là Thư điện tử. Đây là một phương thức bàn bạc (gửi – nhận) thơ từ duyệt y mạng internet.
 • Thông điệp được lưu trữ trong Email có thể sinh tồn ở dạng văn phiên bản (text), hình ảnh, âm thanh, video dưới dạng tệp tin đính kèm.
 • Email được sản xuất lần đầu tiên vào những năm thập niên 60 nhưng chỉ dùng rất hạn chế. Khi mạng internet phát hành hơn thì nhu cầu về thư điện tử cũng tăng cao. Cho đến bây giờ, email đã trở thành một dụng cụ liên lạc trực tuyến rất bình thường với mọi người.
Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016 - huy an phát
Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016 – huy an phát

Tham khảo: Cài win tại nhà quận Bình Thạnh & sửa máy in tận nơi quận tân phú

Tiện ích của mail là gì:

 • Nhận – gửi thư mọi lúc: Chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc laptop kết nối internet là bạn có thể gửi và nhận email mọi lúc.
 • Tiết kiệm chi tiêu: Khi gửi thư chung, bạn sẽ cần mất phí chuyển phát.  khi sử dụng email, thông tin sẽ được truyền đi qua mạng internet và gần như chơi tốn phí.\
 • Nhận thư nhanhthuận tiện: Nếu gửi thư theo hướng dẫn bình thườngthời kì nhận thư sẽ rất lâu và phụ thuộc vào khoảng hướng dẫn địa lý.  với email, bạn chỉ cần nhấp chuột, chưa đầy 1 phút sau người bên kia sẽ nhận được thư. Như vậy, khi gửi email, thời gian nhận thư được rút ngắn đáng kể. Mọi thao tác cũng được dễ chơi một phương pháp tối đa.
 • Chứa nhiều dạng thông tin khác nhau: Ngoài văn bạn dạng, email còn có thể đính kèm tập tin, hình ảnh, âm thanh,… với dung lượng béo.
Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016 - huy an phát
Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016 – huy an phát

Xem: nạp mực máy in tận nơi quận tân phú

Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Quy Tắc Thư Mục Trong Outlook 2016:

 • Nhấp vào menu khởi đầu và mở màn nhập “ Outlook” nó sẽ hiển thị biểu trưng Outlook ở trên cùng, nhấp vào nó và nó sẽ mở ra Microsoft Outlook 2016.
 • Nhấp vào Tệptrên thanh thực đơn và nó sẽ hiển thị cho bạn thông báo liên quan tới trương mục trong thực đơn tệp . Bạn sẽ có một số tùy chọn khác như thiết lập giải đáp tự động, setup hộp thư và các lệ luật và cảnh báo.
 • Nhấp vào luật lệ và cảnh báo và nó sẽ mở ra hộp cấu hình nơi bạn có thể thiết lập luật lệ cho email của mình.
 • Bạn có thể thấy rằng hiện tại không có lề luật nào được phát triển. Chúng tôi sẽ tạo một lệ luật khi một email từ địa chỉ email chi tiết được gửi đến một folder cụ thể.
 • Nhấp vào luật lệ thế hệ và nó sẽ mở ra trình cách quy tắc. Chọn tùy chọn vận chuyển tin nhắn từ một người nào đó vào một thư mục rồi bấm Tiếp theo.
 • Ở trên cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn từ mọi người hoặc nhóm công khai sẽ được chọn. bây giờ trong bước 2 nhấp vào người hoặc nhóm công khai.
 • Hiện thời bạn sẽ thu được một tùy chọn để chọn địa chỉ email từ sổ địa chỉ của bạn hoặc bạn có thể nhập nó theo cách tay chân. Trong trường hợp này, tôi đã viết địa chỉ email thuộc về tránherrors.com. Sau đó bấm OK.
 • Hiện giờ trên cùng một trình phương pháp lệ luật Nhấp vào tùy chọn thư mục được chỉ định.
 • Thao tác này sẽ mở ra hộp Cấu hình để chọn folder. Trong trường hợp này, tôi đã chọn Tránh lỗi, sau khi chọn, hãy nhấp vào ok.
 • Hiện nay trong Trình phương pháp lề luật ở bước 2, bạn có thể thấy địa chỉ email nhưng bạn đã đề cập trong tùy chọn from và thư mục bạn đã chọn sẽ được đề cập. Nhấn tiếp.
 • Bây giờ trình chỉ dẫn lệ luật sẽ hỏi bạn bạn muốn làm gì với tin nhắn? Như bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã chọn kết thúc xử lý các lệ luật khác Bên cạnh đó nó sẽ dừng các lề luật khác được áp dụng trong điều kiện này và sau đó vận dụng để di chuyển nó đến một thư mục được chỉ định, nơi nó sẽ di chuyển nó đến thư mục được chỉ định nhưng mà chúng tôi đã chọn đó là TránhErrors.
 • Nếu bạn muốn áp dụng bất kỳ ngoại lệ nào, như luật lệ có thể Xem thêm một số khía cạnh khác của email như chủ đề hoặc một số từ cụ thể, bạn có thể chọn các tùy chọn trong các ngoại lệ, nếu không hãy nhấp vào tiếp theo.
 • Bây giờ nó sẽ hiển thị cho bạn phiên bản tóm lược của luật lệ nhưng mà chúng tôi đã tạo. Xem lại nó và đảm bảo rằng bật tùy chọn luật lệ này được chọn nhấp vào chấm dứt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới