Cách tạo nền màn hình thị sai với Rainmeter

Nếu bạn muốn có một hình nền máy tính để bàn hoạt hình sống động, hãy xem Rainmeter! Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách tạo nền màn hình thị sai với Rainmeter của bạn.Rainmeter vẫn là quán quân về khả năng tùy biến của Windows vì người dùng tiếp tục tìm ra những cách sáng tạo để sử dụng chương trình.

Space Jockey - DreamScene - Rainmeter HD - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ &   Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ uy tín.

Hiệu ứng thị sai là gì?

Hiệu ứng thị sai là khi một đối tượng trông khác với hai điểm khác nhau. Đây là lý do tại sao hiệu ứng thị sai tạo ấn tượng về độ sâu khi người dùng cuộn hoặc di chuột qua màn hình.

Nói chung, hiệu ứng này được thực hiện để nâng cao trải nghiệm người dùng trên các trang web khác nhau. Và, Rainmeter làm cho việc tạo hiệu ứng thị sai trên nền màn hình của bạn khá đơn giản.

The Beauty of Rainmeter - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ sửa máy tính quận 2 giá rẻ &  Dịch vụ Cài win tại nhà quận 1 uy tín .

Các phần của thị sai

Để sử dụng hiệu ứng này, chúng ta hãy xem qua khái niệm về các lớp một cách ngắn gọn. Rainmeter đạt được hiệu ứng thị sai bằng cách tạo nhiều lớp, mô phỏng một nền hoàn chỉnh.

Có hai phần thiết yếu đối với Hiệu ứng thị sai; tiền cảnh và hậu cảnh . Nền trước bao gồm một số tệp hình ảnh PNG, từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

Không dính với nền tĩnh

Gắn bó với các hình nền tĩnh, không chuyển động là điều tốt đối với một số người. Đối với những người khác, Rainmeter là một may mắn. Chương trình dường như là vô hạn. Giao diện Rainmeter đẹp mắt được tạo hàng ngày để phù hợp với bất kỳ phong cách máy tính để bàn nào bạn mong muốn.

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442