Cách tạo phụ đề của riêng bạn với Aegisub

Với Aegisub, việc tạo phụ đề cho phim và chương trình truyền hình của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.Aegisub là một trong những công cụ tốt nhất cho cùng mục đích, nhưng việc học cách sử dụng nó có thể khó bắt đầu.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phụ đề của riêng bạn với Aegisub để bạn sử dụng nó.

hướng dẫn làm sub (phụ đề) bằng phần mềm aegisub cho người mới - YouTube

Tham khảo thêm : Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp giá rẻ & Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  chất lượng.

Cách thêm phụ đề vào video

Bạn có thể sử dụng một công cụ tự động để tạo phụ đề cho video của mình, nhưng điều đó sẽ tốn nhiều thời gian và sự chú ý hơn.

AegiSub là một chương trình chỉnh sửa phụ đề cho phép người dùng nhanh chóng sửa đổi bất kỳ tệp văn bản nào. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề chính, bao gồm SRT, SUB, TXT và MKV. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mở và chỉnh sửa bất kỳ tệp SRT nào mà không gặp khó khăn.

Part 1/3] Hướng dẫn dùng Aegisub - Subtitle đẹp cho clip - by Tùng Huynh - YouTube

Tham khảo thêm: dịch vụ dịch vụ cài win tphcm tại nhà & Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận Tân Bình   gia rẻ.

Tạo phụ đề trong trình soạn thảo văn bản

Nếu bạn muốn nhanh chóng thêm phụ đề cơ bản vào video của mình, tất cả những gì bạn cần là một trình soạn thảo văn bản. Trong khi phương pháp này hoàn thành công việc, một nhược điểm lớn là bạn không thể tùy chỉnh hoặc tạo hoạt ảnh cho phụ đề. Trong khi phương pháp này hoàn thành công việc, một nhược điểm lớn là bạn không thể tùy chỉnh hoặc tạo hoạt ảnh cho phụ đề.

Tạo phụ đề đẹp hơn trong Aegisub

Tạo phụ đề là một khởi đầu tốt, nhưng tính thẩm mỹ cũng quan trọng không kém. Aegisub có rất nhiều công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo phụ đề đẹp hơn cho video của mình.

Aegisub cung cấp vô số tùy chọn để tùy chỉnh phông chữ, kích thước và màu sắc. Hơn nữa, nó cho phép bạn hình dung vị trí các cuộc đối thoại có thể được đặt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.