0934.053.493
giao hang mien phi tphcm

Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn trên trang Dịch vụ Tin học  Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 1 Giá Rẻ &Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 2 Giá Rẻ & Cài Win tận nơi Quận 3 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Windows 10 là một trong những hệ điều hành tiền tiến của Microsoft, được sử dụng rộng rãi. Tắt các dịch vụ không cần thiết Hệ điều hành Windows 10 là phương pháp hữu hiệu giúp hệ điều hành của bạn chạy mượt  hơn, không bị giật, lag. Vậy đâu là những phím tắt phổ biến và dễ thực hiện đối với người dùng?

Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát
Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát

Bài xem thêm: Nạp mực máy in tận nơi Quận 3 giá rẻ &nạp mực máy in tận nơi quận 4

Dịch vụ Windows là gì?

 • Dịch vụ cửa sổ là các dịch vụ sống sót dưới dạng các ứng dụng thực thi và thực hiện các chức năng riêng của chúng. Chúng bao gồm nhiều chương trình chạy ngầm, thường xuyên hiện ra ở cơ chế nền trong một khoảng thời kì dài từ khi người sử dụng phát động máy tính bàn đến khi máy tắt. Dịch vụ Window hoạt động hoàn toàn tự động nhưng không có bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng. Trong một số trường hợp khác lạ, nhiều dịch vụ Window thậm chí có thể tự động khởi động lại hoặc tạm bợ dừng.
 • Trên thực tiễn, việc các dịch vụ Windows chạy nền giúp các dụng cụ hoạt động tốt hơn. nhưng đồng thời, khi dịch vụ Win chạy ngầm sẽ làm giảm đáng kể tốc độ hoạt động của máy cũng như khiến trang bị của bạn bị tiêu hao nhiều năng lượng. bởi đó, việc tắt các dịch vụ không quan trọng trong Windows 10 là rất quan trọng để nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của máy.
Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát
Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát

Tham khảo: sửa máy tính tận nơi quận 4 & Bơm mực máy in tận nơi quận 5

Các dịch vụ không quan trọng trong Win 10

 • Bộ đệm in: Đây là dịch vụ được tạo ra dành riêng cho các dòng máy in. công dụng chính của Print Spooler là kiểm soát tất cả các lệnh in và được dùng như một công cụ để gửi lệnh in tới máy in hoặc máy chủ in. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng, không có sự Hỗ trợ của chương trình này, người sử dụng hoàn toàn có thể tắt nó đi nhưng mà không lo liên quan tới hoạt động chung của máy.
 • Số fax: Trong Hệ điều hành Windows 10, Fax cũng là một dịch vụ được nghiên cứu và ứng dụng riêng cho các dòng máy fax. dĩ nhiênhiện thời với sự phát triển khỏe mạnh của công nghệ, hầu như không còn ai sử dụng máy fax nữa. bởi đó, chương trình này được coi là một dịch vụ cản trở rất nhiều tới hiệu suất của hệ thống. thành ra việc tắt ứng dụng Fax là một hướng dẫn hữu hiệu giúp Windows 10 hoạt động trót lọt hơn.
 • Hỗ trợ Bluetooth: Ngay từ tên ứng dụng, nhiều người đã nhận ra tác dụng chính là Hỗ trợ Bluetooth. nền móng này được xây dựng để nâng cao hiệu suất của bluetooth, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất khi dùng bluetooth. nhưng mà nếu trang bị của bạn hãn hữu khi dùng Bluetooth, bạn có thể tắt nó đi.
 • kiếm tìm trên Windows: ứng dụng này được dùng như một mục kiếm tìm trên Hệ điều hành Windowstất nhiênứng dụng này chẳng thể được sử dụng thường xuyên bởi bạn có thể thực hành các thao tác kiếm tìm ngay trên thanh dụng cụ của computergần giống như các ứng dụng trên, người dùng có thể tắt các dịch vụ không quan trọng trong Win 10 bằng Windows Search.
 • Lên tiếng lỗi Hệ điều hành Windows: Một ứng dụng không quan trọng khác được nhà tạo ra tích hợp trên hệ điều hành Hệ điều hành Windows 10 là Windows Error Reporting. tính năng chính của dịch vụ này là thu thập và công bố các lỗi xuất hiện trên máy của người sử dụng cho Microsoft. Theo các chuyên gia công nghệ, ứng dụng này không quan trọng và có thể tắt trong quá trình computer của bạn hoạt động.
Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát
Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát

Cách tắt các dịch vụ không cần thiết trong Hệ điều hành Windows 10

 • Bước 1: Nhập ‘dịch vụ’ vào hộp tìm kiếm trên thanh công cụ. Thay do phải tìm kiếm từng dịch vụ một để tắt dễ bỏ sót và mất nhiều thời gian, người dùng chỉ cần nhập ‘dịch vụ’, máy sẽ tự động hiển thị danh sách tất cả các dịch vụ hiện có của Window. . Khi gõ xong xuôi ‘services’, người sử dụng tiếp tục nhấn nút ‘Enter’ để hiển thị danh sách các dịch vụ của Window trên màn hình.
 • Bước 2: Chọn các dịch vụ Window nhưng mà bạn muốn tắt. Người sử dụng được phép chọn cùng lúc nhiều dịch vụ Window để tắt thay bởi tắt từng ứng dụng một, sau đó nhấn đúp chuột và tiếp tục các thao tác sau.
 • Bước 3: thay đổi trạng thái từ ‘Loại khởi động’ thành ‘Đã tắt’. Công tắc này là hướng dẫn người sử dụng cho phép tắt các dịch vụ Hệ điều hành Windows chạy ngầm.
 • Bước 4: Nhấn vào ‘Áp dụng’ để tắt chương trình chạy ngầm. Đây là bước sau cuối để bạn hoàn tất quá trình tắt các dịch vụ không cần thiết trong Windows 10.
Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát
Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -Huy An Phát

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây đáp ứng tại nơi 24 Q. Mua bán, Repair pc, máy tính xách tay, Sửa chữa pc, Cài chương trình. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. upgrade máy tính bànnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa pc Quận 12 tại Website: Sửa chữa computer tại nơi LH Ngay.Sửa máy tính tại nhà quận 5

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//verastar.info/ – https://huyanphat.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.