Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Cách thay đổi các chữ cái trên Drive trong Windows

Bạn có biết rằng bạn không bị ràng buộc với các ký tự mặc định cho hệ thống và ổ đĩa di động không? Bạn có thể đưa cho họ bất cứ bức thư nào bạn muốn. Dưới đây là Cách thay đổi các chữ cái trên Drive trong Windows, hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tham khảo nhé.

AORUS VE

Tham khảo thêm :  Dịch vụ Sửa máy tính Quận 3 giá rẻ & Dịch vụ Cài win Quận 3 nhanh chóng – Dịch vụ Sửa laptop Quận 3 uy tín.

Sử dụng Công cụ quản lý đĩa

Để thay đổi ký tự ổ đĩa của ổ đĩa không chứa cài đặt Windows của bạn, bạn cần sử dụng công cụ Disk Management .

Để bắt đầu, hãy nhấp chuột phải vào Start Menu và chọn Disk Management . Trên trang chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách đầy đủ tất cả các ổ đĩa được kết nối với hệ thống của bạn.

Trong cửa sổ mới, đánh dấu ký tự ổ đĩa hiện có và nhấp vào Thay đổi . Tiếp theo, đảm bảo rằng bạn đã chọn Gán ký tự ổ đĩa sau (thay vì Gắn kết trong thư mục NTFS trống sau ) và chọn một ký tự mới từ trình đơn thả xuống.

sinh vien nen chon laptop van phong moi hay cu 11
Macbook Pro 13 inch 2019

Xem thêm :  Dịch vụ Sửa máy in Quận 3 nhanh chóng & Dịch vụ Nạp mực máy in Quận 3 chất lượng.

Quy trình có khác nhau trên Windows 10 và Windows 11 không?

Không, quy trình thay đổi chữ cái trên đĩa của bạn giống hệt nhau trong cả hai phiên bản của hệ điều hành. Hơn nữa, nếu bạn thực hiện các thay đổi đối với các ký tự trong Windows 10, sau đó nâng cấp lên Windows 11, các thay đổi sẽ được chuyển sang phiên bản cập nhật.

logo 24h cong nghe8 1280x720 800 resize 2

Tham khảo thêm :  Dịch vụ sửa máy tính quận 4 giá rẻ & Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 5 uy tín.

Bạn gặp khó khăn với Windows Drive

Bạn không thể thay đổi ký tự ổ đĩa mà Windows được cài đặt mà không tiến hành cài đặt lại hoàn toàn hệ điều hành Windows . Trừ khi bạn có nhu cầu cấp thiết phải thay đổi ổ đĩa Windows, nếu không thì chắc chắn nó không đáng có.

5/5 - (1 bình chọn)