Cách Thêm kết hợp Dropbox Vào Start thực đơn Của hệ điều hành win 7

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung :chỉ dẫn Thêm liên hiệp Dropbox Vào Start thực đơn Của windows 7 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại nơi quận 9 & Sửa máy in tận chỗ quận 9 & bơm mực máy in tại nơi quận 7 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

nạp phải mang theo mình một trang bị như laptop hay USB bạn chỉ cần dùng dịch vụ lưu dữ liệu online của Dropbox. Việc đồng bộ dữ liệu giữa máy tính ở nhà và computer cơ quan bạn sẽ được Dropbox làm hộ một phương pháp thuận tiện. Thậm chí bạn có thể tạo một folder bình thường và share với bằng hữu nhưng mà vẫn đảm bảo tính riêng tư trước nhân loại Internet.

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

Tham khảo: Sửa máy in tại nơi quận 7 & Dịch vụ Sửa pc tận nơi quận bình tân

Dropbox là gì? Và công dụng của Dropbox:

Dropbox là gì?

 • Dropbox là dịch vụ lưu trữ hình ảnh, tệp tin, văn phiên bản,… trực tuyến miễn phí được phát triển vào năm 2008 bởi Trụ sở Dropbox. khí cụ có thể tương hợpdễ ợt dùng trên các hệ điều hành bình thường bây giờ như: Android, iOS, Win, Linux, macOS,…
 • DropBox là một dịch vụ lưu trữ không tính tiền giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết máy tính bànthiết bị cầm tay khi có kết nối Internet. Bạn có thể lưu tất cả tài liệu, ảnh và video trên Dropbox và có thể truy nã cập hoặc tải tài liệu ở bất kỳ nơi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể dùng trên điện thoại thông minh hoặc tablet để xem, chỉnh sửa hoặc tải xuống tài liệu về.
 • Khi đăng ký trương mục không tính phí, bạn sẽ được cung cấp 2GB dữ liệu không tính phí lưu trữ tại dịch vụ này. Những bạn có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ khi thực hành các đòi hỏi của Dropbox. Đây là ưu đãi khá tuyệt với nhưng Dropbox cung cấp không lấy phí cho bạn.
 • Hơn nữa, khi dùng Dropbox dữ liệu của bạn có thể an ninh hơn bao giờ hết khi tránh được các vấn đề về lỗi phần cứng hoặc bị lỗi dữ liệu virus. Dropbox sẽ phát triển các phiên bản tập tin trong vòng 30 ngày, việc này sẽ giúp bạn thuận lợi khôi phục trong trường hợp bạn xoá nhầm tập tin, dữ liệu từ Dropbox.

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

Bài liên quan: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại nơi Quận bình thạnh & Dịch vụ Fix Lỗi pc tại nhà quận phú nhuận

dụng cụ Dropbox

 • Giúp người sử dụng lưu trữ, chỉnh sửasan sẻ các tệp tin, tài liệu, hình ảnh,…
 • Khi một tài liệu được lưu vào Dropbox thì đã được sao lưu, nếu chẳng may bạn lỡ xóa tài liệu đó thì hãy yên ổn tâm do Dropbox đã lưu trữ lại bạn dạng sao lưu và dễ dàng khôi phục lại tài liệu.
 • lưu lại tệp tin quan trọngdễ dãi truy hỏi cập nhanh chóng khi cần thiết.
 • chức năng làm việc ngoại tuyến giúp bạn có thể tiếp tục công việc trên tệp tin dù rằng không có kết nối mạng. Điều này vô cùng bổ ích khi bạn gặp sự cố về mạng hoặc phải liên tục vận chuyển không có kết nối 3G/4G.
 • tác dụng đồng bộ có chọn lọc giúp bạn tùng tiệm đáng kể dung lượng lưu trữ. Bạn chỉ cần chọn một số folder quan trọng để sao lưu với máy vi tính nạp chọn cục bộ.
 • chức năng Dropbox Paper tạo không gian làm việc cho nhóm giúp bạn và đồng nghiệp có thể truyền down ý tưởng, đàm luận trực tuyến.

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

cách Thêm kết hợp Dropbox Vào Start Menu:

1. trước tiên, hãy vào bảng Customize Start thực đơn bằng chỉ dẫn nhấp chuột phải vào thực đơn start và sử dụng Properties, sau đó đảm bảo rằng Recorded Tv được đặt thành “Hiển thị dưới dạng liên kết”.

2. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào Recorded Tv, chọn Rename, sau đó thay đổi nó thành một cái gì đó khác như My Dropbox.

3. bây giờ bạn sẽ muốn nhấp chuột phải vào nút đó một lần nữa và chọn tính chất, nơi bạn sẽ thấy các địa điểm Thư viện trong danh sách… ý tưởng chung là bạn muốn xóa tivi đã ghi, sau đó thêm folder Dropbox của bạn .

4. bảo đảm đặt “Tối ưu hóa thư viện này cho” thành “Các mục chung”.

5. Tại thời khắc này, bạn chỉ cần nhấp vào My Dropbox và bạn sẽ thấy Dropbox của bạn!

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Sửa computer – Máy In HCM

Dịch vụ cài Win tận nơi Bình chánh đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, laptop, Sửa chữa máy tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính tận chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới