Cách tự sướng Màn Hình window 10 Bằng window Ink Workspace

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn tự sướng Màn Hình hđh win 10 Bằng window Ink Workspace trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy in tại chỗ quận 2 giá rẻ& đổ mực máy in tại nhà quận 2 giá rẻ & Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Quận 11 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

tự sướng màn hình trên mọi computer window đã trở thành thao tác cơ bản, không xa lạ với nhiều người sử dụng. phương pháp dễ dàng nhất là sử dụng phím Print Screen, sau đó chỉnh sửa ảnh trên các dụng cụ như Paint hoặc dùng ứng dụng Adobe Photoshop. Trong khi, chúng ta cũng có thể dùng công cụ Snipping Tool trong Bài viết với nội dung hướng dẫn tự sướng màn hình trên window 10 chúng tôi đã giới thiệu.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

Tham khảo: dịch vụ Fix Lỗi máy in tại nơi quận 11 giá rẻ & Cài window tận nơi quận 4

hđh win ink workspace là gì:

 • Win Ink, đôi khi được gọi là Microsoft Ink hoặc Pen & window Ink, cho phép bạn sử dụng bút kỹ thuật số (hoặc ngón tay của bạn) để viết và vẽ trên màn hình máy tính của bạn.
 • Bạn có thể làm nhiều hơn là chỉ vẽ quệch quạc, bạn cũng có thể chỉnh sửa văn phiên bản, viết chú thích dán và chụp ảnh màn hình của màn hình, lưu lại nó lên, cắt và sau đó chia sẻ những gì bạn đã tạo.
 • Bên cạnh đó còn có tùy chọn dùng Win Ink từ màn hình khóa để bạn có thể dùng công dụng này ngay cả khi bạn chưa đăng nhập vào thiết bị của mình.
 • ngày nay, phần nhiều áp dụng sử dụng với bút cảm ứng đều liên quan tới hội họa nhưng Microsoft hứa hẹn sẽ mở rộng sang nhiều danh mục vận dụng khác.
 • windows Ink không chỉ dành cho một vài nhưng mà là mọi người dùngCông ty sẽ tiếp tục bửa sung các áp dụng Tư vấn windows Ink nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

Bài tương tác: Sửa máy tính tận nơi quận 4 & thay mực máy in tại nhà quận phú nhuận

 • hđh win Ink hay Microsoft Ink, Pen & Win Ink là một công dụng khác biệt, cho phép bạn sử dụng bút kỹ thuật số (bút cảm ứng) và chính ngón tay của bạn để viết, vẽ lên màn hình máy tính.
 • sưu tầm văn phiên bản, viết chú thích, đánh dấu trên ảnh chụp màn hình, cắt, chia sẻ,… Cùng rất nhiều thao tác khác nhưng mà bạn có thể làm với windows Ink.
 • Bạn có thể bật Ink Workspace bằng cách click chọn biểu tượng cây bút dưới góc phải màn hình, hoặc kiếm tìm nó trong phần setup.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

tự sướng Màn Hình window 10 Bằng hđh win Ink Workspace:

 • Bước 1: trước hết, chúng ta cần mở giao diện muốn chụp ảnh màn hình trên pc. Tiếp theo, người dùng cần nhấp vào tượng trưng hệ điều hành win Ink Workspace trên thanh tác vụ Taskbar. Trong trường hợp bạn không nhìn thấy biểu trưng, hãy nhấp chuột phải vào thanh Taskbar và chọn nút Show Win Ink Workspace .
 • Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào tượng trưng dụng cụ trên thanh Taskbar và giao diện window Ink Workspace sẽ hình thành. Tại đây, nhấp vào Screen Sketch .
 • Bước 3: Sau khi bạn nhấp vào tùy chọn này trên hđh win Ink Workspace, ảnh chụp màn hình sẽ được chụp và hiện ra cửa sổ chỉnh sửa như hình dưới đây. Hàng trên cùng sẽ là các dụng cụ để bạn tùy chỉnh ảnh chụp giao diện màn hình.
 • Bước 4: Trong giao diện Screen Sketch, chúng ta có thể cắt ảnh chụp màn hình bằng biểu tượng Crop . Người sử dụng di chuyển địa điểm khuông vuông hoặc thu gọn, kéo giãn để chọn vùng cắt. Sau đó nhấn tượng trưng dấu tích để cắt ảnh chụp màn hình đã chọn.
 • Hoặc bạn có thể vẽ ảnh chụp màn hình đã quét bằng các loại bút nhưng mà hệ điều hành win Ink Workspace cung cấp. Chúng ta có thể chọn các loại cọ và màu dung nhan tại bảng màu trong danh sách.
 • Nhấp vào biểu tượng Sao chép hoặc Lưu để lưu ảnh chụp màn hình. Người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình này bằng tượng trưng san sớt ngay trên computer hệ điều hành win 10.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows 10 Bằng Windows Ink Workspace - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa máy vi tính – Máy In HCM

Repair máy in tại nhà quận phú nhuận đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, macbook, Sửa pc, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tại nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới