Cách tùy chỉnh trải nghiệm Windows 11 Out of Box (OOBE)

 “Trải nghiệm Out of Box” của Windows 11 là một trong những trải nghiệm tốt nhất. Đây là cách để tận dụng tối đa nó.Vậy cách tùy chỉnh trải nghiệm Windows 11 Out of Box (OOBE) Chúng ta hãy có một cái nhìn.

Một tính năng đặc biệt được đánh giá cao mới trên Windows 11 là “Trải nghiệm Out of Box” (OOBE) được tân trang lại. Về cơ bản, nó chỉ là một tập hợp các tập lệnh thực hiện cấu hình phần cứng và phần mềm; tuy nhiên, quy trình OOBE là bước quan trọng đầu tiên để thiết lập bất kỳ hệ thống Windows nào.

FIX: Transparent box above taskbar in Windows 11 - YouTube

 

Tham khảo thêm : Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ .

OOBE của Windows 11: Có gì mới?

Chủ yếu, không nhiều. Windows 11 OOBE sẽ hướng dẫn bạn qua các bước tương tự như phiên bản Windows 10 mới nhất, chỉ với giao diện mới. Đã qua rồi màu xanh lam buồn tẻ, và ở đó là các cạnh sáng, mịn.

Mở OOBE Windows 11 mà không cần reset - YouTube

 

Tham khảo thêmSửa máy tính tại nhà quận 9  giá rẻ &  dịch vụ cài win quận 10 uy tín .

Khu vực, Cài đặt Bàn phím và Kết nối Internet

Bạn sẽ được chào đón bởi một khung cảnh quen thuộc, mặc dù có một diện mạo rất mới. Windows 11 khởi động, giống như 10 đã làm, bằng cách yêu cầu bạn định cấu hình cài đặt Khu vực và Bàn phím của mình.

Nó khá tiêu chuẩn và không có nhiều thay đổi ở đây. Sau khi kiểm tra các bản cập nhật, có thể nhận thấy một sự khác biệt khá lớn đối với Người dùng Windows 11 Home.

Đặt tên cho PC của bạn và thiết lập thiết bị của bạn

Bước tiếp theo là  tên cho PC của bạn và ở đây cũng không có nhiều khác biệt. Sau khi đặt tên cho PC của bạn, Windows 11 sẽ khởi động lại hệ thống của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải bắt đầu lại trải nghiệm. OOBE sẽ tiếp tục chính xác nơi bạn đã dừng lại.

Thêm tài khoản Microsoft, đặt mã PIN và các tùy chọn khôi phục

Nếu bạn có tài khoản Microsoft, bạn có thể đăng nhập tại thời điểm này và tiếp tục thiết lập. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo tài khoản ngoại tuyến cho hệ thống này, bạn có thể không may mắn tùy thuộc vào số phiên bản chính xác của Windows 11 mà bạn đang cài đặt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.