Cách Xác Định địa điểm Tệp EXE nhanh chóng Của Chương Trình Trên window 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật computer với nội dung : Hướng Dẫn Xác Định địa điểm Tệp EXE mau lẹ Của Chương Trình Trên Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi pc tại chỗ quận gò vấp & cài hđh tận chỗ quận gò vấp & Sửa máy vi tính tại nhà tân Bình Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ loại khắc phục sự cố nào hoặc một số cấu hình vận dụng hệ điều hành 10 và cần định vị tệp “.exe” của bất cứ chương trình nào trong Explorer và nếu bạn có quyền truy vấn cập vào lối tắt của chính chương trình đó, thì đây là một nguyên tắc mau lẹ để xác định địa điểm “. Tệp exe ”.

Cách Xác Định Vị Trí Tệp EXE Nhanh Chóng Của Chương Trình Trên Windows 10 - Huy An Phát

Tham khảo: Cài windows tại chỗ tân Bình & dịch vụ Fix Lỗi computer tận nhà quận 6

Tệp Exe là gì và các tệp Exe

Đinh nghĩa tệp Exe

 • Một tệp EXE chứa một chương trình thực thi cho Win. EXE là viết tắt của “thực thi”, và nó là phần mở mang tệp tiêu chuẩn được dùng các chương trình hđh. Đối với nhiều người dùng windows, các tệp EXE đồng nghĩa với các chương trình hệ điều hành, làm cho “.exe” biến thành một trong những phần mở rộng tệp dễ nhận mặt nhất.
 • Trên các nền tảng không phải Win, chả hạn như macOS và Linux, các tệp EXE không được dùng để thực thi. MacOS, tỉ dụ, dùng các tệp .APP để chạy các áp dụng. đương nhiên, nếu bạn muốn chạy tệp EXE trên nền móng không phải Win, bạn có thể sử dụng máy ảo , như Parallels Desktop hoặc VM VirtualBox, cho phép windows chạy trong môi trường không phải hđh.
 • Các tệp EXE chứa mã máy nhị phân đã được biên dịch từ mã nguồn. Mã máy được lưu theo hướng dẫn nhưng mà CPU có thể được thực thi trực tiếp , bởi đó “chạy” chương trình. Các tệp EXE cũng có thể chứa các tài nguyên, như của cải đồ họa cho GUI , biểu trưng của chương trình và các tài nguyên khác chương trình cần.

Cách Xác Định Vị Trí Tệp EXE Nhanh Chóng Của Chương Trình Trên Windows 10 - Huy An Phát

Bài tương tác: dịch vụ Sửa computer tận nơi quận 5 & dịch vụ Fix Lỗi computer tận nhà quận 2

Tên tập tin EXE tầm thường

 • setup.exe – Một tên rất tầm thường cho các trình thiết đặt chương trình vận dụng. Khi mở, nó mở đầu quá trình cài đặt.
 • Cmd.exe – Chương trình shell được dùng bởi vì hđh 2000 trở lên, bơm thế cho shell.COM.COM .
 • Install.exe – Một tên tầm thường khác cho trình thiết đặt vận dụng.

Cách Xác Định Vị Trí Tệp EXE Nhanh Chóng Của Chương Trình Trên Windows 10 - Huy An Phát

hướng dẫn Xác Định vị trí Tệp EXE mau lẹ

 • Xác định vị trí bất kỳ phím tắt nào tới vận dụng đó bạn cần truy tìm cập cửa sổ tính chất của nó.
 • Bạn có thể tìm thấy phím tắt trên màn hình, hãy nhấp chuột phải vào phím tắt và sau đó nhấp vào “Thuộc tính”.
 • Trong trường hợp, lối tắt được ghim vào thanh tác vụ windows , hãy nhấp chuột phải vào nó và từ menu , nhấp lại chuột phải vào tên của chương trình. Từ thực đơn này , hãy nhấp vào “Thuộc tính”.
 • Trong một số tình huống, nếu bạn tìm thấy phím tắt của chương trình trong menu “Bắt đầu” .
 • Bấm chuột phải vào lối tắt từ menu bắt đầudi chuyển con trỏ của bạn tới Khác rồi bấm vào tùy chọn Mở địa điểm tệp.
 • Điều này chỉ hoạt động với các chương trình computer để bàn windows truyền thống (ví dụ: Chrome) chứ không phải với các vận dụng nền móng hệ điều hành bình thường (ví dụ: pc, Lịch hoặc Cortana, v.v.).
 • Cửa sổ File Explorer sẽ mở ra và tại đây bạn có thể tìm thấy tệp lối tắt của áp dụng. Nhấp chuột phải vào phím tắt và nhấp vào “Thuộc tính”.
 • Một cửa sổ thuộc tính sẽ hình thành. Bạn sẽ ở trên tab “Phím tắt”, tìm và nhấp vào tùy chọn “Mở vị trí tệp” và Trình khám phá tệp sẽ mở tại địa điểm của tệp “.exe” của vận dụng đó.
 • Thao tác với tệp Exe của ứng dụng có thể khá phức tạp, thành ra bạn phải biết mình làm gì, Dường như chỉnh sửa / đổi mới tệp “.exe”. Một sơ sót nhỏ có thể làm hỏng ứng dụng.
 • Nếu bạn chẳng thể tìm thấy lối tắt của chương trình hoặc trong một số trường hợp, tùy chọn “Vị trí tệp mở” có thể bị tắt. Trong trường hợp đó, hãy mở bất cứ vị trí nào trong nhì vị trí này.
 • “C: \ Program Files Hoặc là “C: \ Program Files (x86)”
 • Tìm folder có tên vận dụng hoặc tên nhà xuất bạn dạng chương trình. Bạn sẽ tìm thấy tệp EXE nhưng bạn đang kiếm tìm bên trong folder đó.

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ Huy An Phát

Dịch vụ Sửa pc tại chỗ quận 1 Chuyên: Mua bán, tôn tạo pc, macbook, Sửa chữa máy vi tính, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, thay Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo cài đặt Vi Tính máy tínhmacbook, Printer ? Dịch Vụ tận nơi ? vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại chỗ làm tận chỗ bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442