Căn do Và phương pháp Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : nguyên docách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động trên trang Dịch vụ Tin học HUY An Phát. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tận nhà quận 11 & dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại chỗ quận 12 & dịch vụ Sửa pc tại nơi quận Gò Vấp Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

nếu như bạn xác minh được duyên cớ nhưng ổ cứng vẫn quay nhưng mà không nhận là bởi đầu đọc bị hỏng thì phương án tốt nhất là mang tới các vị trí Sửa uy tín để sạc thế bộ phân này. Sau khi đổ thế đầu đọc ổ cứng chiến thắng, bạn có thể tiếp tục dùng lại ổ cứng như chung.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động - VERA STAR

Tham khảo: dịch vụ Sửa máy tính bàn tại nơi quận Tân Bình & Cài hệ điều hành win tận nhà quận 3

duyên do ổ cứng không hoạt động:

 • Trong điều kiện thông thường, bạn sẽ nghe thấy âm thanh quay của ổ cứng khi cắm nó vào máy tính. tất nhiên, nếu ổ cứng của bạn không quay, thì pc của bạn chẳng thể nhận ra ổ đĩa và thậm chí chẳng thể chạy bình thường. Ổ cứng không quay có thể xảy ra trên nhiều thương hiệu không giống nhau như Seagate, WD, SanDisk, Samsung, v.v.
 • Theo một cuộc khảo sát, vấn đề ổ cứng ngoài không quay thường tương tác tới một số lỗi với phần sụn trên đĩa của bạn. Các thất bại điện trên Circuit Board in (PCB) là nguyên nhân chính cho vấn đề này. Hình như, khóa đầu đọc / ghi , nguồn điện không đủ và động cơ trục chính bị lỗi là duyên cớ khiến ổ cứng không quay.
 • Đầu đọc đã được dùng quá lâu nên bị hao mòn
 • Đầu đọc bị lỗi trong quá trình sản xuất
 • Ổ cứng bị tác động mạnh từ ngoại lực bên ngoài

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động - VERA STAR

Tham khảo: Fix Lỗi máy vi tính tận nơi quận 3 & cài Win tận chỗ quận 4

phương pháp Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động

đánh giá PCB

 • sử dụng tuốc nơ vít lấy nắp ổ cứng ra.
 • đánh giá xem các đầu đĩa có bị kẹt trên đĩa hay không. Nếu đúng như vậy, hãy vận chuyển đầu đĩa quay về vị trí đỗ của nó chuẩn y một cái móc.
 • Sau khi hoàn tất, hãy đưa mọi thứ quay về ổ cứng và kết nối lại ổ cứng với máy vi tính của bạn. Nếu vấn đề ổ cứng ngoài không quay vẫn sinh tồn, hãy chuyển sang bước đánh giá sau.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động - VERA STAR

kiểm tra Power Surge

 • Khi ổ cứng bị lỗi, có một số dấu hiệu cho thấy ổ cứng bị hỏng như có mùi khét. Nếu có mùi khét trên ổ cứng, điều đó cho thấy ổ cứng của bạn có thể bị tăng điện, có thể làm hỏng PCB. Đó là lý bởi vì tại sao ổ cứng sẽ không quay.
 • Để kiểm tra nguồn điện, bạn có thể kết nối ổ cứng gắn ngoài với computer thông qua cáp khác hoặc kết nối ổ đĩa với pc khác. Nếu ổ cứng vẫn không quay, bạn có thể tiếp tục các bước đánh giá sau.

kiểm tra động cơ trục chính

 • Nếu vấn đề ổ cứng không quay vẫn tiếp diễn sau khi bạn đã thử các bước đánh giá ở trên, thì có thể do động cơ trục chính bị hỏng. đôi lúc, động cơ trục chính của ổ cứng có thể bị kẹt do hư hỏng vật lý.
 • Để khắc phục sự cố, bạn cần hoán đổi đĩa bằng các dụng cụ chuyên nghiệp trong môi trường tinh khiết. thành thử, chúng tôi khuyên bạn nên đòi hỏi Sửa thủ túc của các chuyên gia.

Thử khôi phục dữ liệu từ ổ cứng

 • Một số người sử dụng báo cáo rằng ổ cứng không quay có thể gây mất dữ liệu. Đừng lo âu. Bạn có thể sử dụng dụng cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp để tìm lại dữ liệu của mình nếu sự cố không quay được giải quyết.
 • Đây là MiniTool Partition Wizard là những gì bạn cần. Đây là một trình quản lý phân vùng mạnh mẽ có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất , sao chép đĩa, xây dựng lại MBR, v.v.

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Khi Ổ Cứng Không Hoạt Động - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ HUY AN PHÁT

Sửa máy vi tính tận nơi quận 4 Chuyên: Mua bán, tôn tạo computer, notebook, Fix Lỗi computer, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Repair mạng Wifi, nạp Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo setup Vi Tính computernotebook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học HUY AN PHÁT Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tận nơi làm tận nơi bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *