Chỉ dẫn cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ máy tính Bị Hư

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính với nội dung :phương pháp phương pháp Khôi Phục Dữ Liệu Từ máy vi tính Bị Hư trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in tại nhà quận 8 & Sửa máy in tại nhà quận 8 & đổ mực máy in tận nơi quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Khi máy tính bàn bị hỏng sự cố ứng dụng bơm phần cứng, các tập tin dù chẳng thể tróc nã cập được nhưng vẫn còn được lưu trữ trong ổ cứng. Bài viết với nội dung này sẽ cách thức bạn chỉ dẫn khôi phục dữ liệu từ ổ cứng của notebook hỏng. Bạn có thể chuyển dữ liệu sang máy vi tính khác hoặc ổ cứng gắn ngoài.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ Máy Tính Bị Hư - VERA STAR

Tham khảo thêm: Repair máy in tại chỗ quận 9 & Dịch vụ Sửa máy vi tính tận nơi quận phú nhuận

châm thế một computer thế hệ có cùng hệ điều hành với máy tính

 • Nếu máy tính cũ của bạn sử dụng Win, bạn cần phải mượn hoặc mua một máy tính hệ điều hành win thế hệ.
 • Nếu macbook cũ của bạn là notebook, hãy mượn hoặc mua qua hệ điều hành MacOS. Bạn cần bảo đảm rằng vũ trang có đủ dung lượng trống trên ổ cứng của máy vi tính làm việc để lưu trữ các tệp cần khôi phục từ macbook bị hỏng.
 • Ngoài ra, bạn có thể kết nối ổ cứng ngoài thứ hai với máy tính bàn đang chạy và sử dụng computer để chuyển các tập tin từ ổ cứng cũ sang ổ cứng thế hệ.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ Máy Tính Bị Hư - VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ cài windows tại nơi Quận Bình tân & Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi quận bình tân

toá ổ cứng của máy tính bị hỏng ra

 • đầu tiên bạn cần tắt nguồn và ngắt đổ pin máy tính bàn. Mỗi computer sẽ có một địa điểm ổ cứng không giống nhau. tuy nhiên chung ổ cứng của vũ trang thường nằm ở mặt sau của macbook.
 • Một số trường hợp đặc biệt bạn cần phải mang thiết bị của bạn tới Trụ sở kĩ thuật để toá ổ cứng.

Gắn ổ cứng cũ vào hộp box ổ cứng

 • Tìm địa điểm các chốt cắm trên ổ cứng và gắn sao cho khớp với các lỗ trong hộp đựng ổ cứng. Thao tác này sẽ không giống nhau tùy theo từng dòng vật phẩm. Hãy tham khảo sách phương pháp kèm theo hộp đựng ổ cứng để biết báo cáo cụ thể.
 • Ổ cứng sau khi được gắn vào hộp sẽ trở thành ổ cứng gắn ngoài. Bạn sẽ dùng dây cáp USB để kết nối hộp đựng ổ cứng với máy vi tính.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ Máy Tính Bị Hư - VERA STAR

Kết nối ổ cứng bên ngoài thứ hai với máy tính

 • Nếu bạn muốn sử dụng ổ cứng ngoài thứ hai, hãy kết nối nó với máy tính bàn bằng cáp USB. Sau khi kết nối ổ cứng, bạn sẽ thấy một tượng trưng trên màn hình Mac hoặc một thông báo trên màn hình windows. pc cũng sẽ tự động truy vấn cập vào ổ cứng.
 • Nếu máy vi tính không tự động hiển thị báo cáo ảnh hưởng tới bộ nhớ ngoài, bạn có thể mở File Explorer trên hệ điều hành win, hoặc Finder trên Mac và nhấp vào ổ cứng cũ. Chương trình File Explorer có biểu tượng thư mục với chiếc kẹp giấy màu xanh biển. biểu tượng này hiển thị trong thanh tác vụ ở bên dưới màn hình. Chương trình Finder có biểu tượng khuôn mặt cười màu xanh hồ và trắng. Đây là tượng trưng trong phần Dock ở bên dưới màn hình.
 • Nếu pc chẳng thể nhận mặt ổ cứng trong lần kết nối đầu tiên, bạn thử tháo dỡ ổ cứng ra và kết nối lại.
 • Nếu máy vi tính không thể đọc ổ cứng, có lẽ ổ cứng đã hỏng (không phải do áp dụng máy tính). Trong trường hợp này, bạn cần sự Tư vấn chuyên nghiệp nếu muốn tiếp tục “cứu” ổ cứng. đương nhiên, chọn lọc này có thể tốn kém.

Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Dữ Liệu Từ Máy Tính Bị Hư - VERA STAR

Liên hệ Cửa hàng HUY AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi máy tính bàn – Máy In HCM

Dịch vụ cài Win tận nhà Quận bình thạnh phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Sửa computer, laptop, Sửa máy tính, Cài phần mềm. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Repair pc Quận 12 tại Website: Fix Lỗi pc tại chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới