Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Freeship

Hướng Dẫn cài đặt và dùng Task Killer trên máy vi tính

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách setupsử dụng Task Killer trên pc trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Cài win gần đây Gò Vấp uy tín & vô mực máy in tại chỗ Q. Gò Vấp uy tín &châm mực máy in tại nhà Q 12 tận nhà ở khu vực TP.HCM.

Việc có các ứng dụng không mong muốn chạy ngầm nhiều lúc gây ra bộ nhớ đệm và tiêu thụ bộ nhớ trống. Task Killer là một dụng cụ tuyệt vời cho phép bạn đóng tất cả các chương trình không mong muốn đang chạy trong nền của vũ trang. Điều này cải thiện hiệu suất của bạn và nâng cao hưởng thụ cục bộ của bạn. Để biết thông báo cụ thể về cách setupsử dụng Task Killer trên máy vi tính, hãy tuân theo các bước dưới đây.

Cách cài đặt và sử dụng Task Killer trên máy tính - AN PHÁT

Bài thúc đẩy:sửa máy tính tận nhà Q 12 & sửa máy in gần đây Quận 11

Pphương pháp cài đặtdùng Task Killer trên máy tính bàn

Bước 1: down phiên bản thế hệ nhất của Task Killer tại đây : Bước 2: Mở folder chứa tập tin vừa down, nhấp đúp vào tập tin (hoặc nhấp chuột phải chọn Open) để tiến hành cài đặt. Bước 3: Cửa sổ thiết đặt hiện ra, bạn chọn Tiếp theo. Bước 4: Nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản dùng ứng dụng. Bước 5: lưu lại chọn Tạo lối tắt cho Task Killer trên màn hình hoặc Tạo lối tắt cho Task Killer khi khởi chạy mau lẹ nếu bạn muốn tạo lối tắt ứng dụng trên màn hình. Nhấn Next để tiếp tục. Bước 6. Nhấn Browse để chọn ổ chứa file setup, nếu không bạn có thể để mặc định rồi nhấn Install. Bước 7: Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút. Bước 8: Tích vào Run Task Killer nếu muốn mở ứng dụng sau khi thiết đặt, nhấn Finish để hoàn tất.

Cách cài đặt và sử dụng Task Killer trên máy tính - AN PHÁT

Xem:Cài win gần đây Q 11 & vô mực máy in tận nơi Quận 10

Sát thủ tác vụ thủ công

Sau khi mở phần mềm, Task Killer sẽ hoạt động dưới khay hệ thống. Nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên để hiển thị nó. Để tắt một phần mềm đang chạy, hãy bấm vào chương trình, chọn Win, sau đó bấm vào tên của phần mềm bạn muốn tắt. Cửa sổ công nhận sinh ra, chọn Yes. Để tắt một quy trình, hãy nhấp vào ứng dụng, chọn Processes, sau đó nhấp vào tên của quy trình bạn muốn tắt. Nhấp vào Có để xác nhận. Trong khi, bạn cũng có thể cấu hình Task Killer bằng phương pháp nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn Settings. Trong cửa sổ thiết đặt, bạn có thể tùy chỉnh các thông tin như Giao diện (giao diện), hoặc Phím nóng (đặt phím tắt). Sau khi cấu hình hoàn thành, bấm Apply >> OK để xác nhận.

Cách cài đặt và sử dụng Task Killer trên máy tính - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Repair pc – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ gần đây 24 Q. Mua bán, Repair computer, laptop, Khắc phục máy tính bàn, Cài phần mềm. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chất lượng. upgrade máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa pc Q. 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận chỗ LH Ngay.sửa máy vi tính tận nơi Q. 10

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@huyanphat.com
  • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
Rate this post