Chỉ dẫn Hiển Thị Hoặc Ẩn tượng trưng Khay Hệ Thống Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung :cách Hiển Thị Hoặc Ẩn biểu tượng Khay Hệ Thống window 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tận nơi huyện Bình Chánh giá rẻ & nạp mực máy in tại nhà huyện Nhà Bè giá rẻ & Dịch vụ châm mực máy in tận nhà Quận 3 Giá Rẻ Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nằm ở bên phải của thanh tác vụ, khay hệ thống, hay được gọi một phương pháp chính xác là khu vực thông báo, đã là một phần của hđh win trong hơn 20 năm. Nó đã tiếp tục được cải thiện kể từ lần đầu tiên được giới thiệu với window 95 và cung ứng tài năng truy tìm cập thuận tiện vào các tính năng hệ thống, công bốứng dụng.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Bài liên quan: Dịch vụ bơm mực máy in tận nơi Quận 4 Giá Rẻ & Cài hđh win tận chỗ quận tân Phú

hướng dẫn Hiển Thị biểu trưng Khay Hệ Thống:

phương pháp hiển thị các tượng trưng ẩn bằng chuột

Trong hđh win 10, nhiều biểu tượng được ẩn theo mặc định trong một ngăn có thể mở mang, giúp bạn có thêm không gian trên thanh tác vụ của mình. Để hiển thị chúng, hãy nhấp vào mũi tên ở bên trái của khu vực báo cáo.

hướng dẫn dễ nhất để hiển thị bất kỳ biểu trưng nào trong số các biểu trưng này trong khu vực lên tiếng là kéo chúng bằng con trỏ từ ngăn mở mang tới ‘khu vực thông báo’ ở bên phải của thanh tác vụ.

MẸO: Nếu được bật, thiết đặt “Luôn hiển thị tất cả các biểu trưng trong khu vực thông báo” sẽ làm cho mũi tên và các ngăn có thể mở mang mất tích, hãy tiếp tục đọc để mày mò thêm về tùy chọn này.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Coi thêm: Repair computer tận nhà quận tân Phú & cài hệ điều hành win tại nhà quận 10

phương pháp hiển thị các biểu tượng ẩn khi sử dụng thiết đặt hđh win 10

Bước 1: Nhấp chuột phải vào vùng trống trên thanh tác vụ sau đó nhấp vào setup thanh tác vụ.

Bước 2: Trong phần T askbar settings , bạn kéo xuống và tìm đến Notification area ( khu vực báo cáo ). Tại đây, nhấp vào liên hiệp ” Chọn các tượng trưng hình thành trên thanh tác vụ “.

Bước 3: Bật hoặc tắt công tắc cho từng biểu trưng bạn muốn trong ‘khu vực thông báo’. Các biểu tượng bạn bật công tắc Bật sẽ hình thành lập tức trên thanh tác vụ.

* Lưu ý: Nếu bạn bật công tắc và áp dụng không hiển thị ngay tức khắc, điều đó có tức thị ứng dụng đó chưa chạy trên computer của bạn, hãy nhớ rằng khu vực lên tiếng chỉ hiển thị các vận dụng đang chạy. hiện giờ bạn có thể khởi chạy vận dụng đó để xem kết quả.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Nếu bạn muốn theo dõi mọi thứ, bạn có thể dùng tùy chọn Luôn hiển thị tất cả các biểu trưng trong khu vực lên tiếng ở đầu danh sách. Chuyển nút gạt sang Bật và tất cả các tượng trưng trong danh sách sẽ ngay tức khắc hiển thị trên thanh tác vụ của bạn.

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt các biểu trưng hệ thống , chả hạn như mạng hoặc âm lượng có thể được tắt hoàn toàn. Làm như sau để tùy chỉnh các tượng trưng hệ thống .

Chuyển tới phần khu vực công bố một lần nữa từ setup thanh tác vụ và nhấp vào đoàn kết Bật hoặc tắt biểu tượng hệ thống .

Tùy chỉnh giao diện của các biểu trưng hệ thống bằng chỉ dẫn bật / tắt công tắc bên cạnh chúng.

Khi tượng trưng hệ thống được bật, bạn có thể sử dụng các hướng dẫn ở trên để quyết định xem biểu trưng đó nằm trong vùng lên tiếng hay ngăn mở rộng.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

hướng dẫn Ẩn biểu tượng Khay Hệ Thống:

chỉ dẫn ẩn các biểu tượng ẩn bằng chuột

Có quá nhiều biểu tượng trong khu vực lên tiếng (khay hệ thống) có thể khiến mọi thứ biến thành lộn xộn, song song giảm không gian trên thanh tác vụ của bạn, bởi thế chúng tôi khuyên bạn nên ẩn các tượng trưng ứng dụng. dùng nhưng mà bạn hi hữu khi dùng.

cách dễ nhất để làm điều này là kéo chúng bằng con trỏ của bạn từ khu vực công bố vào ngăn ẩn mở rộng.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

chỉ dẫn ẩn các tượng trưng ẩn khi sử dụng thiết đặt hđh win 10

Bạn cũng có thể thực hiện việc này từ thiết đặt thanh tác vụ, được tầm nã cập bằng nguyên lý nhấp chuột phải vào vùng trống của thanh tác vụ, sau đó chọn setup thanh tác vụ.

Trong danh sách thiết đặt ở phía bên phải của cửa sổ, cuộn xuống cho tới khi bạn tìm thấy phần Khu vực lên tiếng . Nhấp hoặc chạm vào ” Chọn các biểu tượng xuất hiện trên thanh tác vụ “.

Hãy vững bền rằng Luôn hiển thị tất cả các biểu trưng trong các tùy chọn vùng thông báo được chuyển đi và sau đó flick biến đổi để ẩn các biểu tượng trong ngăn kéo mở mang.

Khi nói đến các biểu trưng hệ thống, chúng không chỉ có thể bị ẩn còn bị vô hiệu hóa hoàn toàn, bởi vì đó chúng mất tích cả trong khu vực thông báo và trong ngăn mở rộng.

Để thực hành việc này, trước tiên bạn phải quay lại khu vực Phi hư cấu từ thiết đặt Thanh tác vụ và sau đó nhấp vào cấu kết Bật hoặc tắt biểu tượng hệ thống . Hệ thống).

Từ danh sách trong cửa sổ này, hãy tắt các tượng trưng nhưng mà bạn không muốn thấy trong khu vực công bố của mình. Điều này khiến chúng tức thời biến mất, không bao giờ làm phiền bạn nữa.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Sửa computer tại chỗ quận 10 phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính bàn, laptop, Fix Lỗi máy tính bàn, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính bàn Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tại chỗ LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *