Chỉ dẫn Quản lý Mail Trên Outlook dùng Trên Nhiều computer

Dịch vụ Sửa máy tính bàn tận nơi VERA STAR – Nếu bạn có 1 account Mail trên Outlook và được sử dụng sử dụng thông thường cho nhiều pc. Theo mặc định, Microsoft Outlook sẽ tự động tải xuống nội dung của các email từ máy chủ về máy vi tính cá nhân, Như vậy điều này sẽ gây phiền và rối rắm nếu có Mail mới gửi tới máy tính bàn máy của bạn, bạn chưa kịp xem nhưng trên pc khác có người mở ra xem trước bạn thì mail ở máy tính bàn của bạn củng mở dù rằng bạn chưa mở. Để khắc Phục bạn hãy xem cách Quản lý Mail Outlook dùng Trên Nhiều computer dưới nhé

Dịch vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi HCM - VERA STAR

Xem thêm:

Hướng dẫn tắt tác dụng tự động tải xuống email về pc trong Microsoft

  • phát động Microsoft Outlook, vào thực đơn Tools> trương mục Settings, bấm đôi chuột vào tên trương mục email nhưng mà bạn cần thao tác.
  • Trong cửa sổ vừa xuất hiện, bạn nhấn nút More Settings rồi chọn thẻ Advanced. Tại đây, bạn ghi lại chọn vào ô Leave a copy of messages on the server.
  • sau cùng, nhấn OK để xác nhận. Nhấn nút Cancel nếu một cửa sổ Wizard nào đó xuất hiện.

Xem thêm Dịch vụ bình phục dữ liệu Quận 5 giá rẻ

Hình như, nếu nhà cung ứng dịch vụ email có cung cấp chuẩn IMAP thì bạn nên chuyển sang sử dụng chuẩn này sạc bởi vì dùng chuẩn POP3, không giống POP3 luôn tải xuống email từ máy chủ về máy tính cá nhân, IMAP chỉ đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy chủ và máy khách, do đó bạn không phải lo sợ gì khi dùng Microsoft Outlook để xem email trên nhiều computer. Một điều cần thiết là, nếu nhà cung cấp email có cung cấp webmail thì bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt web để xem email là chấm dứt, không cần sử dụng đến Microsoft Outlook nữa. Bạn có thể xem thêm Bài viết với nội dung phương pháp Khắc phục Mail Outlook không hoạt động hoặc không đồng bộ hóa của chúng tôi

Tham Khảo dịch vụ: Cài windows tại chỗ Quận 5 & Sửa máy tính tại chỗ Quận 5 & sửa laptop tại nhà quận 5 uy tín tphcm !

Địa Chỉ Sửa máy tính & máy tính xách tay Uy tín Tại TpHCM VERA STAR

mui ten LH Hotline Dịch vụ : 0865616562
hot Giá rẻ Nhất – cống phẩm Chất Lượng – Xuất hóa đơn VAT khi Y/c.

phiên bản ĐỒ sửa chữa máy tính bàn tận nhà TPHCM

Tham Khảo dịch vụ sửa máy vi tính tận nhà quận 12 & cài window tận chỗ quận 12

 

Lời Kết

Bài viết với nội dung phương pháp Quản lý Mail Trên Outlook dùng Trên Nhiều pc được biên soạn và chỉnh sửa bởi: Tin Học VERA. Mọi ý kiến phấn kích gửi hệ trọng cho trung tâm Tin Học VERA Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

  • Nếu bạn không khắc phụ được hay gọi Dịch vụ Cài windows tận nơi tphcm chúng tôi, hối hả – bài phiên bản – uy tín.
  • Bạn dùng cửa hàng nào thường xuyên nhất trong Outlook? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận…
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.