Chỉ dẫn thêm Nút Start menu vào Win 8 dễ chơi

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : chỉ dẫn thêm Nút Start thực đơn vào hđh win 8 dễ chơi trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy tính bàn tại chỗ quận 10 & cài window tận nơi quận 10 & Cài window tận nơi quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Classic Shell dành cho những người chạy Win 8 . Nó thêm Start thực đơn vào thanh tác vụ của hệ điều hành win cùng với một số chức năng hay khác như Run and Shutdown duyệt y thực đơn chuột phải.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR

Tham khảo thêm: Sửa chữa computer tại chỗ quận 9 & Dịch vụ cài Win tại nơi quận 1

khái niệm Star thực đơn là gì

 • menu Start đã được giới thiệu trong hđh win 95 và Win NT 4.0, nhưng đã được thi côngthí nghiệm tại Microsoft từ năm 1992, lúc đầu được đặt tên là “Hệ thống” cho những người kiểm tra chương trình vào lúc đó. Nó đã được thực hành để khắc phục những thiếu sót của Program Manager trong các hệ điều hành trước.[1] Program Manager bao gồm một giao diện đa tài liệu đơn giản (MDI)
 • window 95 và Win NT 4.0 nạp thế Program Manager (Trình quản lý chương trình) bằng desktop và thực đơn Start. thực đơn này được so sánh với menu Apple trong hệ điều hành Mac OS theo một số góc cạnh và không có những giới hạn của Program Manager:
 • Là một trình đơn, nó cho phép nhóm lồng nhau Hình như chỉ giữ một nhóm mở vào thời khắc đó. Các mục cũng có thể được thêm vào thực đơn Start bằng cách thức kéo và thả chúng. thực đơn này cũng cung ứng kỹ năng tắt máy và log off cho người sử dụng.
 • Các tạo ra của Internet Explorer và các bạn dạng hđh win tiếp theo giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh menu Start, cho phép truy cập và mở rộng Favorites của Internet Explorer, My Documents và Administrative Tools (Windows 2000 và cao hơn) từ menu Start.
 • Chúng đều cung cấp tài năng chuyển về bản Start menu cũ. phiên bản này của thực đơn Start cũng có sẵn trong hệ điều hành win Vista và windows Server 2008. tất nhiên phiên bản menu này đã bị loại trừ trên hệ điều hành win 7, Win Server 2008 R2 và các phiên bản sau đó.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ cài hđh win tại nhà quận 2 & Dịch vụ cài Win tại nơi quận 3

cách thêm Nút Start menu vào hđh win 8

 • Anh chị em down và tiến hành cài đặt trên máy
 • setup ứng dụng Start thực đơn 8
 • Khi ứng dụng setup xong, bạn nhấn Finish để xong xuôi
 • Nhấn Finish
 • Sau khi cài đặt xong xuôi, bạn sẽ thấy giao diện nút Start menu của ứng dụng rất giống với nút Start menu của Win 7.
 • Mở thanh thực đơn Start
 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh biểu tượng nút Start thực đơn trong Settings (phím tắt Alt +S)
 • Tùy chỉnh Start menu
 • Có thể thấy việc tạo nút Start thực đơn trên window 8 thật dễ dàng phải không nào? Việc làm này giúp bạn có thể dùng nút Start cổ truyền từ các bạn dạng windows trước ngay trên Win 8, nhờ đó quá trình thao tác và sử dụng computer trở thành thuận lợi hơn bao giờ hết.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ HUY AN PHÁT

Dịch vụ cài Win tại nhà quận 4 Chuyên: Mua bán, tôn tạo computer, laptop, Fix Lỗi computer, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tại nhà. tôn tạo thiết đặt Vi Tính pcmáy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nơi 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học HUY AN PHÁT Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *