Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Hướng Dẫn Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào menu Start Của Hệ điều hành Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào menu Start Của Windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tận nơi Quận Gò Vấp 50k & vô mực máy in gần đây Quận Gò Vấp nhanh chóng &dịch vụ sạc mực máy in tận nơi Quận Bình Thạnh giá tốt tận nhà ở khu vực TP.HCM.

Windows cung ứng cho người dùng các quyền kiểm soát khá khỏe mạnh đối với phương pháp laptop hoặc computer xử lý các tùy chọn nguồn của nó. nhưng theo mặc định, tùy chọn Hệ điều hành Windows Hibernate là tùy chọn chẳng thể tầm nã cập tiện lợi.

Cách Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào Menu Start Của Windows 10 -AN PHÁT

Coi thêm: dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ Q. 12 chất lượng & Cài win tại nhà Quận 11

Sự khác lạ giữa cách thức Ngủ đông và hình thức Ngủ là gì?

 • hình thức Ngủ, máy vi tính ở trạng thái năng lượng thấp và nguồn điện bị cắt khỏi màn hình, ổ cứng và các cổng. Thành phần độc nhất vô nhị vẫn được cung cấp năng lượng trong cách thức ngủ là RAM.
 • Trong chế độ Hibernate, nguồn điện bị cắt từ tất cả các điều trên, cũng như RAM. Điều này có tức thị nếu bạn bị mất điện trong nhà hoặc văn phòng của mình, bạn đang đảm bảo không bị mất dữ liệu. Về căn bản, nó giống như tắt computer hoặc máy tính xách tay của bạn nhưng không cần phải đóng tất cả các tệp và ứng dụng của bạn.
 • Bật lại máy vi tính của bạn từ cơ chế Ngủ cũng mau lẹ hơn một tí so với bật lại từ cơ chế Ngủ đông.

Cách Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào Menu Start Của Windows 10 -AN PHÁT

Xem: thay mực máy in tận nhà Q. 11 & sửa máy tính tận nhà Q 10

phương pháp thêm tùy chọn ngủ đông vào thực đơn Start:

 • Mở Tùy chọn Nguồn. Có hai Hướng Dẫn bạn có thể làm điều này: nhấp chuột phải vào tượng trưng pin trong khay hệ thống của bạn và nhấp vào Tùy chọn nguồn hoặc mở Bảng điều khiển và nhấp vào Tùy chọn nguồn . Nhấp vào Chọn chức năng đóng nắp hoặc Chọn chức năng của các nút nguồn . Nếu bạn không thấy cơ chế ngủ đông trong thiết đặt tắt máy , hãy nhấp vào liên minh thay đổi thiết đặt hiện không khả dụng . Trong phần setup tắt máy, bạn nên xem Hibernate như một tùy chọn. Bật chức năng bằng hộp kiểm để hình thức ngủ đông hiện ra trong thực đơn Nguồn.
 • Khi bạn đã xong xuôi việc đó, hiện giờ bạn sẽ thấy cơ chế ngủ đông trong số các tùy chọn khi bạn nhấp vào nút Nguồn trong thực đơn mở màn.
 • bây giờ nếu bạn muốn đặt pc của mình ở cách thức Hibernate hơn là hình thức Sleep, thì chỉ cần một vài cú nhấp chuột.
 • Nếu Hibernate không khả dụng như một trong các thiết đặt tắt máy, thì tùy chọn này sẽ không được bật trên hệ thống của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng Command Prompt hoặc Registry Editor để kích hoạt nó.

Cách Thêm Tùy Chọn Ngủ Đông Vào Menu Start Của Windows 10 -AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm Huy An Phát Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tận nhà 24 Q. Mua bán, Repair máy vi tính, macbook, Khắc phục pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát giá tốt. upgrade computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tại chỗ LH Ngay.vô mực máy in tận nhà Q 1

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, đại dương Chí Minh.
 • di động Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@huyanphat.com
 • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
5/5 - (1 bình chọn)