Chỉ dẫn Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên máy tính hđh win

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : phương pháp Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên computer windows trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại nhà quận bình thạnh & Fix Lỗi máy in tại nhà quận bình thạnh & Sửa chữa máy tính bàn tận nơi quận 8 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hiện tại, hồ hết các nhà cung ứng email thông thường, bao gồm Gmail, Yahoo và Outlook, thường xuyên quét email của người dùng để tích lũy thông báo, đó là dữ liệu béo. Là nhiều tùy chọn nhưng mà chúng tôi có thể dùng để đổ thế dịch vụ của các nhà cung cấp email tầm thường. Nếu bạn chuẩn bị học cách thiết lập một máy chủ email căn bản, bạn sẽ không thể tinh được về chừng độ bảo mật và quyền tây riêng email có thể mang lại cho chúng tôi. .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Cài hđh win tận chỗ quận 8 & Dịch vụ sạc mực máy in tận chỗ quận Bình Tân giá rẻ

HMailServer

 • HMailServer là một trong những máy chủ email mã nguồn mở và không tính phí tốt nhất cho người dùng window, trên thực tiễn, nó thường được dùng do các ISP, Chính phủ, các tổ chức giáo dục và nhiều người khác. downloadthiết đặt.
 • Sau khi bạn đã tải xuống thắng lợi hMailServer, hãy chạy trình thiết đặt. Trong màn hình bên dưới, hãy bình chọn phần Máy chủ nếu bạn muốn máy tính bàn cục bộ của mình hoạt động như một máy chủ. Nếu bạn thiết lập máy chủ ở nơi khác, chỉ cần chọn dụng cụ quản trị để tiến hành quản lý máy chủ từ xa.
 • Bạn cũng sẽ phải đặt Pass Hình như setup, ghi hoặc lưu password ở đâu đó bạn sẽ cần nó mỗi khi khởi chạy ứng dụng.
 • Khi bảng điều khiển mở ra, hãy nhập tên miền của trang web mới (với SMTP được kích hoạt từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ) Sau khi tạo miền, thiết lập giao thức, bạn có thể tạo giao thức theo sau là SMTP. Tại đây, bạn phải thiết lập cục bộ tên máy chủ cho localhost .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

Bài tương tác: dịch vụ Fix Lỗi máy in tại nhà quận phú nhuận giá rẻ & châm mực máy in tại nơi Quận 5 giá rẻ

 • cuối cùng, nhấp vào Accounts. Tại đây, bạn có thể tạo một địa chỉ email nhưng mà bạn cần tầm nã cập trước tiên vào tên miền cấp cao nhất và setup DNS. Được chuyển tiếp đến địa chỉ IP DNS.
 • Bạn có thể thuận tiện cài đặt DNS từ bất kỳ bảng điều khiển miền nào đã được mua. Bạn sẽ phải cập nhật phiên bản ghi luận bàn thư (MX) cho tên miền. Các Quy trình chính xác để cập nhật bản ghi MX sẽ không giống nhau tùy thuộc vào tên miền.
 • Bạn cũng có thể kích hoạt các tùy chọn để tự động giải đáp, chuyển tiếp, ghi lại, danh sách đen DNS và hơn thế nữa trong hMailServer. Khi máy chủ email của bạn đã được thiết lập chiến thắng, bạn sẽ cần một ứng dụng khách như Thunderbird hoặc Outlook Express để đọc và ghi những email đó.

Thiết lập máy chủ lưu trữ email bằng ứng dụng Thunderbird Client

 • trước tiên, tải vềthiết đặt Mozilla Thunderbird, sau đó bạn phải thiết lập ngay một account email, sử dụng cùng một ID email và Pass nhưng bạn thường sử dụng với các nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ web dễ nhớ.
 • Sau khi thiết lập account, tới màn hình tiếp theo, bạn sẽ phải chọn Cấu hình tay chân để điều chỉnh setup vận dụng khách Thunderbird của mình.
 • Trong bước này, bạn phải thiết lập account email ngày nay của mình. Tên máy chủ (hostname) phải là localhost, giống như trước đây bạn đã thiết lập cài đặt gần giống trên hMailServer Theo hướng dẫn của hMailServer, dùng cổng 143 cho cổng IMAP , cổng 993 cho IMAP qua SSL / TSL và chọn 465 hoặc 587 cổng SMTP .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

 • Hình như, bạn cũng có thể đổi mới setup máy chủ từ account Thunderbird. Sau khi địa chỉ email đã được định cấu hình với máy khách, bạn có thể tiện lợi mở màn dùng dịch vụ email máy chủ web thế hệ của mình.
 • Bạn có thể dùng vận dụng email Thunderbird để chạy nhiều email tây riêng hMailServer nhất có thể. Máy chủ email được thiết lập và chạy theo cấu hình với email gốc.

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Sửa máy in tận chỗ Quận 5 giá rẻ phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, notebook, Repair máy vi tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa máy tính tại nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *