Công dụng Của Cloud Reset Và phương pháp dùng Nó Trong Win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật pc với nội dung : chức năng Của Cloud Reset Và chỉ dẫn dùng Nó Trong Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Repair computer tận chỗ Quận 7 giá rẻ & Cài windows tận nhà Quận 7 giá rẻ & dịch vụ nạp mực máy in tận chỗ quận 12 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

chuẩn y bản cập nhật window 10 20H1, Microsoft sẽ giới thiệu một chức năng mới có tên “Cloud Recovery”, hay còn gọi là là “Reset this computer from the Cloud” cho phép người dùng cài đặt lại máy tính của mình dựa trên các tệp hệ điều hành win được download từ nhiều máy chủ của Microsoft.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo thêm: dịch vụ sạc mực máy in tận nơi quận 11 giá rẻ & châm mực máy in tận nhà quận 6

Cloud Reset Trong hệ điều hành win 10 là gì?

 • thông qua bản cập nhật windows 10 20H1, Microsoft sẽ giới thiệu một tính năng mới gọi là ‘Cloud Recovery’, còn được gọi là ‘Reset this computer from the Cloud’, cho phép người dùng setup lại máy vi tính của họ dựa trên các tệp. hệ điều hành win được tải từ nhiều máy chủ của Microsoft.
 • Điểm khác biệtnếu như trước đây, khi người dùng hệ điều hành win sử dụng tính năng “Reset this PC”, window 10 sẽ cài lại hệ điều hành win bằng các tập tin lưu trên máy, thì phê chuẩn tác dụng Cloud Recovery. , Microsoft muốn đơn giản hóa quá trình khôi phục setup cho các bản hđh win 10 bị lỗi bằng hướng dẫn cho phép người dùng tải về bản sao mới của tệp hđh win trực tiếp từ máy chủ của Microsoft nhưng mà không cần phải cài đặt tệp khí cụ window trên computer như trước đây. Sự thuận tiện trong trường hợp này là không thể phủ nhận.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

 • Nói hướng dẫn khác, chẳng hạn bạn vừa cài lại hđh win 10 bản 1903 (19H1), setup các phần mềm quan trọng, tùy biến hệ điều hành win sao cho thuận lợi nhất cho nhu cầu dùng cá nhân. Sau đó bạn tạo một phiên bản ghost để sau này nếu pc của bạn chạm mặt sự cố thì bạn vẫn có thể sử dụng bản ghost windows 10 đó để đưa hệ thống của mình về trạng thái dùng ban sơ. đương nhiên, vấn đề là lượng ghost như vậy sẽ rất mập, dẫn đến thời kì tạo và mở ghost sẽ vô cùng lâu. Và Cloud Recovery ra đời để giải quyết tất cả các vấn đề trên.
 • Microsoft cũng để ý rằng với bạn dạng cập nhật windows 10 20H1, công dụng Đặt lại computer này từ tác dụng Đám mây sẽ không hoạt động trong trường hợp hệ điều hành win của bạn đã đặt một số chức năng tùy chọn sau:
 • Bộ công cụ EMS và SAC cho hđh win 10, IrDA, Bảng điều khiển quản lý in, Bộ quản trị trình quản lý kết nối RAS (CMAK), Trình xử lý RIP, tất cả RSAT, Giao thức quản lý mạng dễ chơi (SNMP), Win Fax và Scan, Quản lý lưu trữ hđh win, Hiển thị không dây, Nhà cung ứng WMI SNMP ”.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Repair máy in tận nhà quận 6 & sạc mực máy in tận chỗ quận gò vấp

cách sử dụng Cloud Reset:

 • truy vấn cập phần setup bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bánh răng trong thực đơn mở màn.
 • Điều hướng đến Cập nhật & Bảo mật và nhấp vào tùy chọn Khôi phục trong ngăn bên trái.
 • hđh win sẽ cung ứng cho bạn 3 tùy chọn: Reset this computer (cài đặt lại computer này), Go back mập version hệ điều hành win 10 trước đó (quay lại bản hđh win 10 trước đó) và Advanced Startup (khởi động nâng cao).
 • Nhấp vào “Bắt đầu” trong phần Đặt lại máy tính bàn này, và Win sẽ tiếp tục hiển thị cho bạn hai tùy chọn nữa – “Giữ tệp của tôi” và “Xóa mọi thứ”. Chọn một tùy chọn bạn cho là phù hợp.
 • Tiếp theo, windows sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn khác là “Tải xuống đám mây” (cài đặt lại qua đám mây) và ‘Cài đặt lại cục bộ’ (cài đặt lại cục bộ). Nếu bạn chọn tùy chọn trước tiên, hệ điều hành win sẽ được thiết đặt lại trên cùng một bản dựng và bản bằng phương pháp tải xuống các tệp cần thiết từ máy chủ Microsoft. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, hđh win sẽ được thiết đặt lại với hình ảnh hệ thống được lưu trữ trong phân vùng khôi phục của hệ thống.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

 • Trong trường hợp này, bạn nên nhấp vào tùy chọn down đám mây
 • Tiếp theo, window sẽ hiển thị màn hình xác nhận các tùy chọn bạn đã chọn và cách khôi phục thiết đặt. Khi đã chuẩn bị, hãy nhấp vào nút Đặt lại.
 • hiện nay, window sẽ bắt đầu tải các tệp quan trọng để thiết đặt lại máy vi tính của bạn từ Đám mây. Sau khi quá trình này chấm dứt, pc của bạn sẽ tự động phát động lại.
 • Sau khi phát động lại thắng lợi, hệ thống sẽ tự động bắt đầu quá trình ‘Đặt lại pc này’ và setup lại hệ điều hành win 10 trên pc.
 • Khi setup lại hoàn tất, window sẽ phát động lại lần nữa và sau đó nhắc bạn đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập, Edge sẽ mở ra với một trang chào mừng như hình bên dưới.
 • Như vậy, máy tính của bạn hiện đã được setup lại phê duyệt các tệp hđh win được down từ đám mây của Microsoft.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở HUY AN PHÁT Chuyên Sửa máy tính – Máy In HCM

Sửa chữa máy in tận nơi quận gò vấp đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, macbook, Sửa computer, Cài vận dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tính bànnotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa computer tại chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúc mừng năm mới 2022 Huy An Phát Chúc Mừng Năm Mới