0934.053.493

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem mới

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem thế hệ trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tận nhà Quận 3 giá rẻ & sửa máy vi tính tại chỗ Quận 3 nhanh chóng & sửa máy in tận nơi Q 4 tận siêu thị ở khu vực TP.HCM.

hồ hết mọi người để modem 24 giờ một ngày, ngay cả khi họ đang ngủ. Modem liên tục giao tiếp với ISP và xử lý lưu lượng giữa bất kỳ vũ trang nào trong nhà bạn có thể tự động kết nối với Internet. Nó có thể bao gồm vũ trang di động, thiết bị nhà thông minh, v.v.

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới -AN PHÁT

Bài tương tác: Cài win tại chỗ Quận 4 & thay mực máy in tận nhà Q. 5

1. Kết nối Internet của bạn đang chậm rì rì đáng kể .

Đây thường là một trong những dấu hiệu trước tiên cho thấy modem của bạn có vấn đề. trước tiên, hãy gọi cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn và xác nhận vận tốc tảidownload lên ngày nay cho tài khoản của bạn. Tiếp theo, kết nối cáp Ethernet từ máy vi tính với cổng mạng được tiến công số trên modem. Tắt WiFi trên máy tính của bạn để đảm bảo rằng bạn đang kết nối Internet qua Ethernet. Mở Google và gõ “kiểm tra tốc độ internet” và chọn Chạy kiểm tra tốc độ . Nếu tốc độ tảidown lên thấp hơn nhiều so với vận tốc bạn thu được từ nhà cung cấp, điều này có thể cho thấy modem bị lỗi.

2. Quá nóng

là một dấu hiệu chung khi modem của bạn không thể làm mát thông thường nữa các bộ phận điện bị hỏng có khuynh hướng nóng lên nhiều hơn. Để bình chọn xem điều này có xảy ra hay không, hãy để modem của bạn bật chí ít một ngày. Sau đó, đặt tay trần của bạn lên mặt bên của modem. Nếu cảm thấy quá nóng, modem của bạn có thể bị lỗi và đã tới lúc phải thay thế.

chú ý : Không có đủ dung lượng trống bao quanh modem cũng có thể dẫn đến quá nhiệt. thành thử, trước khi thực hiện bài đánh giá này, hãy bảo đảm rằng bạn đã để modem chạy một lúc với nhiều không gian thoáng bao quanh để nó có thể tự hạ nhiệt.

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới -AN PHÁT

Xem: sửa chữa máy vi tính tận chỗ Q. 5 & thay mực máy in tại chỗ Q 6

3. bình chọn đèn modem .

Mỗi đèn modem có một tác dụng cần thiết. Các đèn này cho bạn biết liệu modem có được kết nối với ISP hay không, đang truyền dưới dạng mạng WiFi (nếu nó hoạt động như một bộ định tuyến) và gửi dữ liệu. Nếu đèn trên cùng có nhãn “Cáp”, “Liên kết cáp” hoặc “WAN” ( “DSL” hoặc “Điện thoại” cho modem DSL) không sáng ISP của bạn cho bạn biết kết nối có vẻ ổn, thì modem có thể bị lỗi. Lỗi. Khi đèn truyền dữ liệu (thường có nhãn “Hoạt động”, “Dữ liệu” hoặc “Liên kết PC” ) không lập loè ngay cả khi bạn đang sử dụng Internet, điều này có thể cho thấy rằng modem đang mở đầu bị lỗi.

4. Modem thường xuyên tự reset

là một dấu hiệu phổ biến cho thấy nó hoạt động không tầm thường. Một số điều cần đánh giá trước khi thay thế modem bao gồm kết nối nguồn thủng thẳng hoặc bộ biến đổi nguồn bị lỗi, kết nối cáp vào (đồng trục) không tốt từ tường, quá nóng (như đã đề cập ở trên) hoặc modem hoạt động quá mức.

5. Modem của bạn không phản hồi và tất cả các đèn đều sáng

đây là dấu hiệu cho thấy modem đã “chết”. Các triệu chứng modem không phản hồi bao gồm:

Không có truy tìm cập Internet khi bạn kết nối qua WiFi hoặc bằng cáp Ethernet Không có tài năng kết nối với WiFi (nếu đó là modem / bộ định tuyến kép) chẳng thể kết nối với modem bằng địa chỉ IP cổng mặc định

Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Một Modem Mới -AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm HUY AN PHÁT Chuyên Khắc phục máy vi tính – Máy In HCM

bàn phím ngôn ngữ tiếng hàn không dây phục vụ tại chỗ 24 Q. Mua bán, Fix Lỗi máy tính bàn, laptop, Khắc phục máy tính bàn, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Khắc phục Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát uy tín. tăng cấp pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Khắc phục máy tính bàn Q. 12 tại Website: Repair máy vi tính gần đây LH Ngay. sửa chữa máy tính tại nơi Q. 6

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, biển Chí Minh.
  • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.