Dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 7 giá rẻ

Với dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 7 giá rẻ của Huy An Phát . Quý khách hàng sẽ không cần phải mang laptop của mình đến tiệm.

Cùng với Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 7 và dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi nếu cần một dịch vụ sửa laptop tại nhà uy tín. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng laptop: Hp, Asus, Acer, toshiba, Dell, Lenovo, Vaio,…

Chỉ cần liên hệ qua số điện thoại 08.6561.6562 – 0908.908.442 – 0976975100  .Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 đến 45 phút. Thời gian làm việc từ 8h00 đến 20h00 hằng ngày kể cả chủ nhật.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 7
Dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 7

CÔNG TY SỬA CHỮA LAPTOP TẬN NƠI QUẬN 7

GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG 

Chúng tôi chuyên nhận sửa laptop tận nhà với các lỗi như:

 • Sửa Laptop của bạn không thể khởi động được dù bật nguồn nhiều lần. Điều này là một quá trình sửa chữa đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật sửa laptop.
 • Laptop của bạn gặp phải sự cố không vào được Windows, Windows bị restart liên tục, không vào được màn hình Desktop.
 • Laptop của bạn bị rơi hay va chạm mạnh gây hư hỏng các linh kiện phần cứng.
 • Bạn đang thích sử dụng một chương trình hay game nào đó. Nhưng nó quá nặng so với cấu hình laptop của bạn có thể chạy. Nên bạn cần nâng cấp phần cứng cho laptop của mình để có thể sử dụng các chương trình nặng hơn.
 • Laptop của bạn không nhận các thiết bị ngoại vi bên ngoài cắm vào.
 • Ổ cứng trong Laptop bị Bad. Điều này cần gọi ngay vi có thể dẫn đến mất dữ liệu ổ cứng.
 • Bạn cần cài đặt một hệ thống mạng Lan hay mạng internet của bạn không vào được. Các lỗi dấu chấm than vàng xuất hiện.
 • Bạn cần tư vấn mua máy tính hay laptop.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như:

 • Bạn muốn sử dụng một phiên bản Windows mới nhất như Windows 8 hay Windows 10. Thay vì sử dụng Win 7 đã quá cũ kỹ. Hoặc bạn muốn cập nhật windows của mình lên Windows 10
 • Bạn cần cài đặt một số phần mềm hay ứng dụng vào laptop của mình mà bạn không thể tự cài đặt vì một số laptop đặt biệt rất khó cài các ứng dụng. Dịch vụ cài Win tại nhà Quận 7 giá rẻ sẽ hỗ trợ các bạn những điều đó.
 • Bạn gặp phải lỗi màn hình xanh trên laptop, màn hình đen hay bị lỗi mất màn hình. Tín hiệu đầu vào chập chờn, lúc có, lúc không.
 • Bạn cần diệt virus cho laptop của mình. Chúng tôi nhận quét virus, cài đặt phần mềm, chương trình, ứng dụng diệt virus miễn phí và trả phí. Lưu ý với các phiên bản diệt virus trả phí chúng tôi có như là: kaspersky hay BKAV Pro giá sẽ cộng thêm 350.000đ.
 • Các lỗi khác liên quan đến các phần mềm hay chương trình, hệ thống Windows của bạn.
 • Dịch vụ lắp đặt camera quan sát quận 7 giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn giám sát và ghi hình những nơi các bạn muốn.

Bảng giá sửa chữa laptop tại chỗ quận 7

Dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 7
Dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 7

Công ty Dịch vụ sửa laptop tại nhà quận 7 giá rẻ là một trung tâm có nhiều chuyên gia sửa chữa laptop, sửa macbook hàng đầu của cả nước. Luôn là doanh nghiệp đi đầu trong nắm bắt khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, đến với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng laptop – PC tại nhà của sửa laptop tại chỗ quận 4 quý khách hàng sẽ yên tâm về dịch vụ sửa chữa cũng như giá cả và thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp của chúng tôi.

Huy An Phát đã là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng trong nhiều năm qua. Sửa chữa laptop – PC tại nhà là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại trung tâm. Hàng ngày, trung tâm nhận hàng trăm cuộc gọi trực tiếp của quý khách yêu cầu sửa laptop tại nhà hoặc muốn được tư vấn cách tự sửa laptop tại nhà. Sửa chữa laptop quan 7 sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi cuộc gọi kết thúc. Với các khách hàng khu vực tỉnh lẻ xin vui lòng liên hệ tại đại lý ủy quyền của chúng tôi tại khu vực đó. Huy An Phát sẽ tư vấn miễn phí và đảm bảo dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại nhà an toàn nhanh gọn.

Công ty sửa chữa laptop tại chỗ quận 7 xin cam kết 

 • Bảo hành chu đáo
 • Xuất hóa đơn GTGT Khi  khách hàng yêu cầu.
 • Phiếu thu chi rõ ràng
 • Kỹ thuật cứng tay nghề và yêu nghề

Nhân viên kỹ thuật dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 7 giá rẻ hỗ trợ nhanh nhất ở các phường: Bình Thuận, Phú Mỹ , Phú Thuận, Tân Hưng , Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Tây, Tân Thuận Đông.

Các tuyến đường ở quận 7 nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng:

Đường : Bế Văn Cấm – Bùi Bằng Đoàn – Bùi Văn Ba – Cao Triều Phát – Đặng Đại Lộ – Đặng Đức Thuật – Đào Trí – Huỳnh Tấn Phát – Lâm Văn Bền – Trần Xuân Soạn – Nguyễn Đức Cảnh – Phan Khiếm Ích – Trần Văn Chương – Hà Huy Tập – Hoàng Quốc Việt – Trần Trọng Cung – Nguyễn Hữu Thọ – Mai Văn Vĩnh – Nguyễn Văn Linh – Trần Văn Trà – Nguyễn Lương Bằng – Nguyễn Khắc Viện – Nguyễn Văn Tưởng – Nguyễn Thị Thập – Hoàng Quốc Việt – Gò Ô Môi – Tân Thuận.

Biên soạn, biên tập : Đặng Trọng Đại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *