Dùng smartphone làm Webcam cho máy tính

Các Laptop ( sửa laptop tại nhà quận bình thạnh ) hiện nay thường đi kèm với một webcam khá tệ, và nếu như công việc của bạn thường xuyên phải sử dụng đến webcam thì bạn nên tìm đến một phương án thay thế khác.  Đối với những bạn có kinh tế khó khăn hạn hẹp thì  thay vì mất tiền cho một chiếc webcam, bạn có thể sử dụng chính camera của smartphone để làm webcam cho máy tính. Hãy cùng Công ty Tin học HUY AN PHÁT tìm hiểu kĩ hơn thông qua Bài viết với nội dung này.

Dùng smartphone làm Webcam cho máy tính
Dùng smartphone làm Webcam cho máy tính

Địa chỉ Dịch vụ sửa máy tính Huyện Bình Thạnh HCM các phường : 1,  2 , 3 ,  5,  6,  7,  11,  12 ,  13 ,  14,  15 ,  17,  19,  21,  22 ,  24 ,  25 ,  26 , 27 , 28.

Làm thế nào để sử dụng camera điện thoại làm webcam cho máy tính?

Cần cài đặt iVCam trên máy tính và smartphone :

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://www.e2esoft.com/ivcam/

  • Đối với hệ điều hành Windows, bạn click vào link tương ứng như trong hình (hỗ trợ Windows 7/ 8/ 10). Các bạn hãy chọn đúng phiên bản Windows 64bit và 32bit ( Xem thêm : Dịch vụ cài win tại nhà hcm ) cho phù hợp với máy tính bạn nhé.

Bước 2: Tiến hành cài đặt iVCam trên máy tính.

Vâng, sau khi tải phần mềm iVCam về => bạn hãy nháy đúp chuột vào file vừa tải => sau đó cứ nhấn Next => Next cho đến khi hoàn thành. Sau cùng bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt, và bạn hãy mở phần mềm iVCam trên máy tính ( Xem : Dịch vụ cài đặt máy tính ) lên.

Bước 3: Cài đặt iVCam trên smartphone.

Thiết lập trên Smartphone

Sau khi kết nối thành công iVCam giữa máy tính và smartphone thì bạn có thể tùy chỉnh camera trước hoặc camera ( xem thêm : lắp đặt camera quan sát quận bình thạnh ) sau trên điện thoại bằng cách nhấn vào icon camera.

Hoặc bạn cũng có thể bật đèn flash, chụp ảnh, hoặc quay video, lật video nếu muốn,… Nói chung là có rất nhiều thứ giúp bạn tùy chỉnh webcam.

Thiết lập trên máy tính

Các chức năng bạn làm được trên điện thoại, bạn cũng có thể làm được trên máy tính ở phần Setting của phần mềm.

Có thể bạn quan tâm :

Bạn có thể mò trong phần Settings để thiết lập theo nhu cầu sử dụng của bạn nếu muốn.

Lời cuối :

Như vậy Công ty Sửa máy tính tận nhà Quận Bình Thạnh Huy An Phát đã chia sẻ cho các bạn Bài viết với nội dung ” Dùng smartphone làm Webcam cho máy tính ” hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Chúc bạn thành công!

Với dịch vụ sua may tinh quan binh thanh Giá rẻ hiện tại đang có mặt ở đường Nguyễn Văn Lạc ,  Nguyễn Xí ,  Nguyễn Xuân Ôn ,  Nơ Trang Long ,  Phạm Viết Chánh ,  Phạm Văn Đồng ,  Phan Đình Phùng ,  Phan Huy Ích ,  Phan Huy Ơn ,  Phan Văn Hân ,  Phan Văn Trị ,  Phó Đức Chính ,  Phú Mỹ ,  Quốc Lộ 13 ,  Thanh Đa ,  Trần Bình Trọng ,  Trần Kế Xương ,  Trần Trọng Kim ,  Trần Văn Kỷ ,  Trường Sa ,  Ung Văn Khiêm ,  Vạn Kiếp ,  Võ Duy Ninh ,  Võ Trường Toản  ,  Vũ Huy Tấn ,  Vũ Ngọc Phan ,  Vũ Tùng ,  Xô Viết Nghệ Tĩnh ,..

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.